Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 19-06-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/08/2020: Am hiểu cái đẹp

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/08/2020, cảm xúc của bạn thay đổi nhanh chóng, bạn có thể tức khắc quên đi ngay những cáu giận lôi đình trước đó. Những cơn giận của bạn nhanh chóng bùng phát và cũng rất nhanh chóng kết thúc.

tử vi cung kim ngưu ngày 10/08/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng tiến và Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 14 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Thần Nông Tiểu nhân: Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/08/2020, Mặt Trăng tiến vào Kim Ngưu. Kim Ngưu dễ nổi cáu hay giận hờn, cứng đầu, cố chấp, ít khi bạn nghe lời khuyên của những người khác. Điều đó giúp Kim Ngưu độc lập hơn trong suy nghĩ nhưng cũng sẽ khiến bạn khó bứt ra khỏi những môi trường làm việc quen thuộc.

Kim Ngưu cần có động lực để thúc đẩy vận thế kiếm tiền của mình. Sự chi phối của Mặt Trăng Kim Ngưu cho rằng mọi việc như là tranh luận, phê bình,… đều mang tính cá nhân nhưng bạn không giữ mối thù hằn. Nếu cảm thấy bị coi thường, Kim Ngưu sẽ bùng nổ sự giận dữ và để cho những người chịu trách nhiệm biết.

Điều này sẽ rất bất lợi khi vận sự nghiệp của bạn hoàn toàn dựa vào các mối quan hệ xã giao. Kim Ngưu chỉ cần chăm chỉ làm việc thì sẽ có thu nhập cao. Và sẽ không oán trách vận công việc hiện tại, có nghĩa hôm nay Kim Ngưu sẽ khá vất vả, phải chạy vạy nhiều việc. Nhưng với bạn được làm việc đã là một điều hạnh phúc.

Tử Vi Ngày 10/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/08/2020: Kim Ngưu sẽ cần có sự nỗ lực cống hiến để đạt được những gì bản thân muốn và sẽ có nhiều may mắn đối với tài vận. Vì Kim Ngưu hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của một cách trực tiếp. Sẽ không có thời điểm nào tốt để biến ước mơ tiền bạc thành sự thật hơn hôm nay.

Vận tiền tài của Kim Ngưu sẽ được đền đáp bởi những nỗ lực trước đây. Kim Ngưu không phức tạp. Mặt trăng Kim Ngưu cho Kim Ngưu mong muốn có một cái bụng no đầy, cảm giác an toàn, có tiền trong ngân hàng. Một số trong những điều này là thứ mà chúng ta luôn muốn, nhưng khi Mặt trăng ở Kim Ngưu, chúng ta lại bị cuốn hút mạnh mẽ vào việc có được chúng.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/08/2020 thể hiện mình là người yêu cái đẹp và biết cách thưởng thức cái đẹp. Vì bạn biết cách trân trọng tối đa vẻ đẹp và tiện nghi xung quanh mình, lẽ tự nhiên bạn sẽ kéo chúng về phía mình.

Kim Ngưu luôn ưu tiên để bản thân được dễ chịu và đầy đủ, bạn có thể thư giãn bằng cách tắm mình trong đủ loại kem chăm sóc thân thể, quên hẳn những bon chen đấu đá. Hành tinh cai trị của Kim Ngưu là sao Kim.

Kim Ngưu không thích thay đổi nên bạn sẽ luôn giữ những gì quen thuộc cho mình. Một công việc đã lâu, một mối tình đã thân quen từ trước sẽ “níu chân” chàng trước những cơ hội của cuộc đời.

Sức khỏe

Tử vi khuyên bạn gặp vấn đề không ổn định về tâm lý. Cho nên cần để phòng tránh hội chứng rối loạn ám ảnh sợ hãi bao gồm: Tránh xa những thứ mang lại cảm giác sợ hãi. Hạn chế các tình huống căng thẳng nếu có thể. Xây dựng lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục. Thay đổi cách nghĩ theo hướng tích cực hơn, sống vui vẻ hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top