Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Tử vi cung Cự Giải tuần 27/07 - 02/08: Tăng thu giảm chi

Tử vi cung Cự Giải tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo mặt tài vận gặp Trăng Non. Người cung Cự Giải cho rằng tuần này nên tăng thu giảm chi.

Xem thêm

tử vi cung cự giải tuần 27/07 - 02/08

Tử vi cung Cự Giải tuần 27/07 - 02/08

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 7, 12 Màu may mắn: Hồng, lam
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Chiêm tinh dự báo Trăng non xuất hiện. Chiêm tinh học cho rằng, giai đoạn Trăng Non hàng tháng là thời gian thích hợp để bạn bắt đầu một điều mới mẻ. Không những thế, nó cho con người cảm xúc và cả cơ hội thực hiện những điều mới mẻ. Ví dụ như: bắt đầu 1 mối quan hệ mới, 1 dự án mới, 1 cam kết mới… 

Mặt sự nghiệp Cự Giải là con người sống tình cảm nên bạn thường không quyết định công việc bằng lý trí nhiều mà dễ bị chi phối bởi tình cảm nên không thể làm những công việc mang tính chất dứt khoát.

Cự Giải hành động rất cẩn thận, không bao giờ vội vàng, hấp tấp để hỏng chuyện. Trước khi quyết định làm gì, bạn suy nghĩ, đánh giá rất tỉ mỉ nhưng lại không bao giờ hỏi ý kiến của những người khác. 

Sự nghiệp 

Tử vi cung Cự Giải tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo ngày 22/7 Trăng non xuất hiện. Thời điểm này Cự Giải sẽ có nhiều niềm vui hơn khi đi làm. Quan hệ với đồng nghiệp vui vẻ hòa đồng. Bạn dễ dàng tìm được tiếng nói chung với mọi người giúp sự nghiệp thêm thuận lợi.

Mặt sự nghiệp Cự Giải là con người sống tình cảm nên bạn thường không quyết định công việc bằng lý trí nhiều mà dễ bị chi phối bởi tình cảm nên không thể làm những công việc mang tính chất dứt khoát.

Cự Giải hành động rất cẩn thận, không bao giờ vội vàng, hấp tấp để hỏng chuyện. Trước khi quyết định làm gì, bạn suy nghĩ, đánh giá rất tỉ mỉ nhưng lại không bao giờ hỏi ý kiến của những người khác. Cự Giải thường giấu kín những suy nghĩ của mình không muốn thổ lộ ra bên ngoài. Để đạt được mục tiêu công việc, Cự Giải sẽ không hành động một cách trực tiếp.

Tình cảm 

Do tác động của sao Kim, Cự Giải sẽ tìm được niềm vui bên bạn bè hoặc các hoạt động nhóm của câu lạc bộ. Không những thế, Cua còn có cơ hội gặp được những người bạn cùng chung sở thích và đem lại cực nhiều trải nghiệm mới mẻ. Mặt khác, một tình bạn của Cự Giải rất có thể sẽ dần phát triển thành tình yêu trong khoảng thời gian sắp tới!

Điều tồi tệ nào đang khiến bạn tụt dốc cảm xúc vậy, Cự Giải? Hãy nghĩ rằng đó là ảo ảnh lấp đi sự tự tin của bạn khi Trăng Non xuất hiện. Đây là cơ hội để Cự Giải chữa lành cho chính mình. Sao Hải Vương đi qua khu vực đức tin của bạn cũng là lúc bạn mở rộng thế giới quan, quan tâm hơn tới triết lý độc tôn của chính mình. Hãy suy nghĩ tích cực nhé, Cự Giải.

Trong những buổi hò hẹn Cự Giải luôn tự tin với ngoại hình của mình. Một ngày dù phải đối mặt với vô vàn khó khăn, sóng gió thì phong thái bên ngoài của bạn vẫn không hề toát lên vẻ khổ sở, nao núng ngược lại họ rất ung dung, bình thản, lạc quan. 

Tài vận 

Tử vi cung Cự Giải tuần 27/07 - 02/08, chiêm tinh dự báo mặt tài vận gặp Trăng Non. Người cung Cự Giải cho rằng tuần này nên tăng thu giảm chi, cách duy nhất trong vấn đề tiền bạc.

Phương thức phổ biến kiếm thêm của bạn là làm ngoài giờ, thường thì nghề phụ đem lại nguồn thu cũng đáng kể. Tuy vậy Cự Giải sẽ chẳng bao giờ xem nhẹ hoặc từ bỏ công việc chính. Chỉ cần tiền vào vẫn vào túi, bạn đều biết dọn dẹp cẩn thận, giữ cho mọi thứ thông suốt.

Sức khỏe 

Cự Giải dễ bị tổn thương ở phần da mặt và xương khớp. Những biến động nhỏ của thời tiết cũng khiến cho da mặt của Cự Giải bị nổi mụn.

Cự Giải sẽ sống mạnh khỏe  nếu vượt qua được những cơn bão tố trong tâm hồn nhạy cảm bằng sự lạc quan, hài hước của mình. Nên khi đi ăn những món mới lạ, vui chơi ở những nơi thú vị sẽ khiến cho tinh thần của Cự Giải được chuyển hướng tập trung. Từ đó cải thiện tốt hơn chất lượng sống tinh thần. 

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 27/7 - 02/08 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top