Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi cung Cự Giải tuần 15/6 - 21/6: Tiền bạc không phải là vấn đề

Tử vi cung Cự Giải tuần 15/6 - 21/6 cho biết cục diện chiêm tinh thay đổi và thúc đẩy bạn hành động. Tuần này, Cự Giải sẽ có nhiều co hội mới để giải quyết  những vấn đề tồn đọng. Bạn sẽ gặp khó khăn, nhưng cũng có thừa sức lực và trí tuệ để vượt qua tất cả. Hãy quan tâm đến sức khỏe tinh thần nhiều hơn. 

Xem thêm

tử vi cung cự giải tuần 15/6 - 21/6

Tử vi cung Cự Giải tuần 15/6 - 21/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải  Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành tại Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 77 Màu may mắn: Màu ngà
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Sự nghiệp 

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo thấy rằng vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải sẽ thuận lợi hơn trong thời gian này. Bạn chẳng có gì phải sợ hết cả vì các vì sao đang đứng về phía bạn.

Chòm sao này sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ khả năng làm việc và may mắn sẽ đến khi bạn tuân theo kỷ luật và các kế hoạch đã được đặt ra. Nếu cố gắng, thành công sẽ đến với bạn rất sớm thôi. Đặc biệt, cuối tuần là thời điểm bạn thấy hạnh phúc và hài lòng nhất với công việc của mình. 

Tài vận

Tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng trong tuần này, Cự Giải có cơ hội tiếp cận với cơ hội gia tăng tiền bạc nhanh chóng. Bạn gặp nhiều may mắn về tiền bạc, những ai đang kinh doanh có doanh thu ổn định, gần đây cũng không phát sinh thêm chi phí nào lớn nên bạn vẫn đủ tiền để thoải mái mua sắm những gì mình cần.

Tình cảm

Về tình cảm, dự báo xuất hiện những đối tượng theo đuổi khá nhiệt tình với những bạn còn độc thân. Nếu bạn cũng có thiện cảm với người ta thì hãy cho họ cơ hội. Còn người đã có đôi sẽ được trải qua những phút thăng hoa trong chuyện tình cảm. Đối phương đặc biệt quan tâm, chăm sóc và mang lại cho bạn những bất ngờ nho nhỏ, thú vị.

Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của Cự Giải tuần này rất tốt, thậm chí những vấn đề trước đây của cơ thể sẽ được cải thiện và hồi phục. Về cơ bản, không có gì đáng lo nhưng cũng không được quên việc chăm sóc sức khỏe bản thân mỗi ngày. Tuy nhiên, sự căng thẳng có thể khiến tinh thần bạn đi xuống, hãy bổ sung năng lượng vào cuối tuần.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 15/6 - 21/6 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top