Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Tử vi cung Cự Giải tuần 14/11 - 20/11: Sao Thủy Nhân Mã bất lợi

Tử vi cung Cự Giải tuần 14/11 - 20/11 có lẽ là chòm sao bất lợi nhất khi sao Thủy Nhân Mã đi qua. Bởi sao Thủy là chúa tể của ngôi nhà thứ mười hai và thứ ba

Xem thêm

tử vi cung cự giải tuần 14/11 - 20/11

Tử vi tuần Cự Giải
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 3

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 14/11 - 20/11

Tuần 14/11 - 20/11 được dự đoán là một tuần giàu có và huy hoàng cho 12 cung hoàng đạo. Bởi đoạn quá cảnh đình đám của sao Kim tại Nhân Mã sẽ mang tới sự may mắn về tiền bạc, về trí tuệ và về tình yêu vô điều kiện giữa con người với nhau.

Ngoài ra đến 17/11 khi sao Thủy cũng đi vào Nhân Mã cũng đại diện cho cơ hội và sự thay đổi tích cực.

16/11 sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Năng lượng vui vẻ và tự do của Nhân Mã biến sao Kim lên một vài khía cạnh, khuyến khích chúng ta sống cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Đây là thời gian để giao lưu, thử những điều mới và tìm kiếm tình yêu ở những nơi khác nhau.

17/11 sao Thủy đi vào nhân Mã

Sao Thủy đi qua Nhân Mã là thời điểm rất tốt cho các triết gia, nhà tư vấn, cố vấn, giáo viên. Nó không phải là sự kiện quá cảnh thông thường mà sẽ mở ra vô số cơ hội và những thay đổi tích cực xung quanh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

19/11 sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương

Góc vuông này mang đến cho chúng ta trí tưởng tượng mạnh mẽ, cung cấp nhiều suy nghĩ và khuôn mẫu suy nghĩ tiêu cực. Nếu bạn uống rượu, bạn có thể trở nên bạo lực.

Tử vi cung Cự Giải tuần 14/11 - 20/11

Tử vi cung Cự Giải tuần 14/11 - 20/11 có lẽ là chòm sao bất lợi nhất khi sao Thủy Nhân Mã đi qua. Bởi sao Thủy là chúa tể của ngôi nhà thứ mười hai và thứ ba và bây giờ nó đang quá cảnh trong ngôi nhà thứ sáu của Cự Giải. Ngôi nhà thứ 6 là ngôi nhà của sức khỏe và cạnh tranh.

Những người thuộc cung Cự Giải thân mến, bạn cần phải chăm sóc bản thân thật tốt trong thời gian sao Thủy di chuyển trong Nhân Mã. Nếu không, việc uống quá nhiều rượu hoặc ăn nhiều thức ăn dầu mỡ có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe. Ví dụ như tiểu đường, rối loạn gan hoặc các vấn đề tiêu hóa.

Sự nghiệp

Tử vi cung Cự Giải tuần 14/11 - 20/11, hay nói đùa và vui vẻ, và mọi người muốn trở thành một phần của điều đó. Cách nói chuyện, thuyết phục của khiến công việc, làm việc nhóm trở nên dễ dàng hơn. Sao Kim Nhân Mã mang về vận may và vận quý nhân cho Cự Giải.

Sự mẫn cảm trong nhiều trường hợp là ưu thế của Cự Giải trong công việc. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể thực hiện được điều đó. Đôi khi tính cách ấy khiến cho mọi người cảm thấy rất phiền phức, bực bội. Đồng nghiệp cho rằng nếu quá nhạy cảm sẽ khiến cho công việc trở lên phức tạp hơn, tự mình đẩy mình vào rắc rối. Hơn nữa nó khiến cho người khác không thể quay mặt làm ngơ mà phải quay lại giúp đỡ bạn.

Tử vi cung Sư Tử tuần 14/11 - 20/11

Tài vận

Cự Giải tin rằng con người không hề tĩnh tại, sự tự tin và tính mở rộng của sao Mộc khiến Cự Giải không ngừng cập nhật kiến ​​thức và mở rộng mối quan hệ xã hội. Nhờ sự cần mẫn đó Cự Giải sẽ tự tạo được nhiều mối quan hệ sinh tiền mới.

Cự Giải rất cẩn thận trong vấn đề liên quan đến tiền. Bạn giỏi kiếm tiền nhưng cũng không phải để cho người khác tùy tiện vay mượn, càng không phải để chi tiêu một cách hoang phí.

Cự Giải sẵn sàng đầu tư tiền bạc của mình vào lĩnh vực mà bạn cảm thấy có thể phát triển được bản thân. Đối với bạn, tiền không phải là tất cả nhưng nó là phương tiện để sống và tồn tại.

Tử vi tuầnnày được dựa trên những hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất để nhận định và đánh giá may mắn hay bất lợi dành cho các chòm sao. Và đoạn chiêm tinh dù tốt hay xấu, các cung hoàng đạo vẫn tìm ra được phương hướng hoặc cân bằng chính mình để cuộc sống trong tuần mới thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Cự Giải tuần 14/11 - 20/11, là người thậm chí có thể khiến việc hẹn hò trở nên thú vị vì bạn khá nhẹ nhàng thú vị và dễ thương. Chuyện tình cảm của Cự Giải tương đối yên bình và nhiều tình cảm. Cự Giải là người giàu tình cảm và lòng nhân hậu. Đối với mọi người xung quanh, Cự Giải luôn thể hiện tình cảm một cách chân thành nhất khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ. Bạn biểu hiện một thứ tình cảm khiến người khác rất dễ chịu, thoải mái mỗi khi bên cạnh Cự Giải.

Sức khỏe

Về sức khỏe tuần này Cự Giải nên giải tỏa tâm hồn mình bằng tiếng cười. Tiếng cười đặc biệt của Cự Giải khiến cho người khác phải chú ý. Nó lên xuống như theo nhịp điều, đôi khi tiếng cười vỡ ra một cách ồn ào quá mức.

Mỗi khi tâm trạng vui, Cự Giải nói rất nhiều chuyện hài hước và nở những nụ cười ròn tan. Nếu không phải để thể hiện niềm vui thì cũng để cười vào sự ngốc nghếch của người khác.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Cự Giải tuần 14/11 - 20/11. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top