Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/11/2020: Ảo tưởng sức mạnh

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/11/2020, cảm xúc của bạn hôm nay nhanh như một cơn gió, chợt đến, rồi chợt đi nên có thể bạn sẽ bị đánh giá là hời hợt.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 30/11/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 24 Màu may mắn: Hồng đào, cam nhạt
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 30/11/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Song Tử. Có lẽ chính vì thế mà Cự Giải có thể cảm tưởng cảm xúc của chòm sao này chưa phản ánh thật nhất. Con người bạn chỉ là đồ fake, đồ nhái, hàng giả. Sự biến động này ảnh hưởng sâu sắc đến vận sự nghiệp của Cự Giải.

Tử vi ngày 30/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 30/11/2020, trực giác và sức tưởng tượng chính là chìa khóa thành công của Cự Giải. Món quà giá trị chính là bạn có thể tạo ra bầu không khí an toàn và dễ chịu cho những người cần đến nó. Có nghĩa Cự Giải sẽ có thêm khoản thu nhập mới nếu biết lý trí và phát huy mạnh mẽ trí tưởng tượng của mình hôm nay.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 30/11/2020 mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Song Tử. Họ vẫn luôn theo đuổi sự chung thủy tuyệt đối. Tuy vẫn bị thu hút bởi sức hấp dẫn từ những người khác giới, cộng với những xung đột trong tình cảm phát triển tới một mức độ nhất định, Cự Giải sẽ phát hiện ra việc rời xa khỏi người mình yệu thương là điều vô cùng khó khăn.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 1/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến gan. Gan được coi là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh.

Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tập thể dục sau khi thức dậy rất tốt cho gan của Cự Giải. Thói quen thường xuyên ngủ dậy muộn và lười vận động sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan và khiến Cự Giải luôn cảm thấy mệt mỏi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 30/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

1, 24

Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top