Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/12/2020: Tư duy "nảy số" liên tục

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/12/2020, tâm trí của bạn hoạt động rất nhanh chóng trong tình cảm. Bạn có thể đi từ ý tưởng này đến ý tưởng kia trong chớp mắt, và không muốn nấn ná ở bất cứ cái gì quá lâu.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 1/12/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 35 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 1/12/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Thủy đi qua Nhân Mã. Chiêm tinh hôm nay dự báo Cự Giải là người bộc trực, nhưng chân thành và trung thực. Bạn luôn giữ vững lập trường chính nghĩa trên bước đường công việc hôm nay. Cự Giải có trí tò mò và tính hiếu kỳ, luôn luôn tìm kiếm thông tin trên nhiều lãnh vực. Chủ đề càng rộng (triết học, khoa học, tôn giáo, siêu hình học), thì bạn càng có hứng thú với nó.

Tử vi ngày 1/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 1/12/2020, Sao Thủy quá cảnh tại Nhân Mã mang đến dấu hiệu tự do, vui vẻ. Vì vậy Cự Giải hãy mong đợi một số ý tưởng lớn và táo bạo về tài chính trong quá trình này. Đây là thời gian tuyệt vời để Cự Giải động não, nhưng không quá nhiều cho việc thực hiện chuyện kiếm thêm. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 1/12/2020, mặt tình cảm gặp Sao Thủy quá cảnh tại Nhân Mã. Những suy nghĩ của Cự Giải xoay chuyển rất nhanh và vội vàng. Bạn đi từ ý tưởng này đến ý tưởng kia trong chớp mắt. Nên Cự Giải không muốn nấn ná ở bất cứ đoạn tình cảm nào quá lâu. Đôi lúc, Cự Giải hơi thiếu kiên nhẫn và phải học cách bám trụ vào thứ bạn chưa thể có ngay lập tức.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 2/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Cự Giải nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.

Cự Giải không nên lạm dụng thuốc tây, thuốc giản đau. Bạn có thể tham khảo một số loại trà thảo dược như trà gừng, trà xanh, trà hoa cúc … Những loại thức uống này sẽ giúp Cự Giải giảm stress, giúp có thể

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 1/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

18, 35

Vàng, đào

Sư Tử, Bạch Dương

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top