Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/12/2020: Không kiềm chế hành động

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/12/2020, ôm ấp nhiều khao khát và hi vọng hơn, điều này thể hiện ở tinh thần làm việc tích cực.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 29/12/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Hỏa ở Nhà 1 góc 10°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 41 Màu may mắn: san hô, hồng tươi
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 29/12/2020, chịu ảnh hưởng bởi Sao Hỏa Cung 1. Bạn có xu hướng mâu thuẫn tranh cãi với mọi người. Cảm xúc bốc đồng khiến Cự Giải thường biến mọi áp lực thành bạo lực chân tay. Bởi Sao Hỏa là một ngôi sao liên quan đến sự bốc đồng và hành động, và ngôi sao đầu tiên là tính cách cơ bản và thái độ cơ bản của một người.
Khi sao Hỏa rơi vào ngôi nhà đầu tiên, điều này sẽ khiến tính cách cơ bản của người đó trở nên nhanh nhẹn và thiếu kiên nhẫn. Chỉ cần dấu hiệu của sao Hỏa không quá thụ động, thì bạn sẽ biết tận dụng đoạn quá cảnh này để thúc đẩy công việc.
Trong công việc bộc lộ hết khả năng để mau chóng đem lại lợi ích cho công ty. Trong lĩnh vực của mình, họ là chuyên gia. Tuy nhiên, bạn khá khắt khe với điều kiện là việc, nếu môi trường ồn ào, thái độ thiếu tôn trọng của sếp cùng với mức lương nhỏ sẽ là những lý do khiến Cự Giải buộc phải thay đổi nơi làm việc, mặc dù họ không phải tuýp người thích thay đổi.

Tử vi ngày 29/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 29/12/2020, có ngôi nhà đầu tiên là ngôi nhà của số mệnh. Vì vậy nó có mối quan hệ trực tiếp đến hình ảnh, tính cách, tài năng, khả năng cá nhân. Vì vậy Cự Giải sẽ có một khoảng thời gian chi tiêu khá tốn kém và hoang phí. Bởi Cự Giải là người quá ư coi trọng vẻ bên ngoài, bạn chi không tiếc tiền để làm cho mình xinh đẹp và mỹ miều hơn.
Nhưng chi nhiều không nghĩa Cự Giải không có đồng nào, sự năng động khiến bạn tích cực và dễ dàng kiếm được nhiều tiền. Tiêu nhiều thì kiếm cũng nhiều là vậy, đặc điểm tài chính nổi bật thời gian này là khó tiết kiệm.
Là người nhạy bén và nhiều cảm xúc, Cự Giải là một trí tuệ trong các việc đầu tư hay phán đoán kinh doanh. Bạn cũng là người khéo léo, luôn để ý tới cảm xúc của người đối diện để làm vừa lòng mình. Nên trong các cuộc đàm phán, buôn bán Cua nhỏ luôn chiếm ưu thế lớn, đem về lợi ích lớn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 29/12/2020, đoạn chiêm tinh Sao Hỏa tại cung 1 rất nóng nảy. Ở một mức độ khác là Cự Giải có những mong muốn nhất định, và khi đối mặt với những mong muốn nhất định, Cự Giải sẽ không thể kiềm chế hành động của mình. Chuyện tình cảm vì vậy mà khó thuận lợi, bạn cứ nhất quyết mọi người phải làm theo mình hoặc có cùng suy nghĩ với mình.
Tuy vậy Cự Giải cũng cần phải học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân của mình, bởi Sao Hỏa là một ngôi sao liên quan đến bạo lực và giận dữ. Có nghĩa là khi quyền lực bị đe dọa, hành động và sự tức giận của bạn rất khó kiềm chế.
Cự Giải có một trái tim dễ rung cảm với nhân sinh. Là người nổi tiếng nhân hậu và bao dung trong vòng tròn hoàng đạo. Vận công việc sẽ chịu đả kích lớn nếu Cự Giải không may gặp phải một đồng nghiệp ích kỷ và xấu tính. Bạn khó mà chống đỡ trước những mánh khóe của mọi người.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 30/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng run rẩy. Hiện tượng run biểu hiện rõ nhất ở tay và chân. Nếu bạn nhận thấy tình trạng này là do sợ hãi hoặc hồi hộp thì điều tốt nhất cần làm là hít một hơi thật sâu, giữ tâm bình tĩnh để cảm xúc được lắng đọng, bình an.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 29/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

18, 41

san hô, hồng tươi

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top