Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/12/2020: Có sự thông minh tài chính

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/12/2020, khi sao Hỏa xuất hiện ở nhà số 11, nó sẽ mang lại sự mở rộng các mối quan hệ giữa các cá nhân.

tử vi cung cự giải ngày 30/12/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Mộc ở Nhà 11 góc 9°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 23 Màu may mắn: Xanh navy, đỏ tím
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 30/12/2020, có vẻ như sao Mộc ở nhà 11 là cát tinh cho Cự Giải mặt công việc. Nhiều đồng nghiệp thay đổi thái độ với bạn, khi bạn gặp khó khăn, mọi người sẽ chủ động bày tỏ muốn giúp đỡ. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn để đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Đừng vì một chú thử thách, trở ngại nho nhỏ mà đã bỏ cuộc. Thế nhưng nhớ kiểm soát cảm xúc của mình, chớ nên tỏ ra tự cao tự đại quá mà khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.
Tính chắc chắn trong công việc xuất phát từ đức tính hy sinh và luôn suy nghĩ cho người khác của Cự Giải. Thế nhưng, những chú Cua nhiệt tình này lại hoàn toàn quên mất rằng phải yêu thương chính bản thân mình trước khi yêu một ai đó. Bạn cần để bản thân điều hòa giữa làm việc và nghỉ ngơi thì công việc mới có hiệu suất cải thiện hơn.

Tử vi ngày 30/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 30/12/2020, Sao Mộc nhà 11 cho Cự Giải sự hiểu biết thông minh mặt tài chính khiến các chòm sao khác phải ghen tị. Ảnh hưởng của Sao Mộc có thể khiến bạn đam mê quyên góp vào các hoạt động nhân đạo. Bạn cũng có thể phô trương tài sản vật chất nếu bạn có khuynh hướng hướng ngoại. Cự Giải có thể ngồi rung chân vô tư vì sẽ không có bất kỳ trục trặc đáng kể nào trong tình hình tài lộc của bạn.
Cự Giải luôn hướng về gia đình. Bạn là người có bản năng chăm sóc người khác mạnh mẽ nhất trong vòng tròn Hoàng đạo. Nếu có một gia đình nhỏ, chắc chắn Cua sẽ chăm sóc và vun vén nó bằng tất cả tình yêu của mình. Bạn là người biết vun vén chi tiêu cho cả nhà.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 30/12/2020, khi sao Hỏa xuất hiện ở nhà số 11, nó sẽ mang lại sự mở rộng các mối quan hệ giữa các cá nhân, cho nên nhân duyên của Cự Giải cũng sẽ tốt lên trông thấy, nhất là đối với những người còn đang độc thân.
Tử vi khuyên Cự Giải nên quan tâm nhiều hơn đến người ấy và dành thời gian cho gia đình. Nhất là với Cự Giải, có vẻ nhưng bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ quên những người thân yêu của mình, chăm lo con cái và gia đình.
Sống trong tình cảm, nuôi dưỡng bản thân bằng tình thương nên Cự Giải rất bao dung và chan hòa với mọi người. Bạn có thể nhìn ra bất ổn của người đối diện một cách tự nhiên và sẽ dùng bản năng thấu hiểu của mình để lắng nghe đối phương một cách chân thành nhất.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 31/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến tim mạch.
Cự Giải có thể tham khảo chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, tăng cường dùng rau, củ, quả, tránh xa thức ăn nhanh và kết hợp với vận động. Tối nay nên ăn đúng giờ quy định để tạo cho cơ thể hình thành phản xạ khiến sự tiêu hóa thức ăn diễn ra nhanh và dễ dàng để sức khỏe được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 30/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

16, 23

Xanh navy, đỏ tím

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top