Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi cung Cự Giải ngày 24/4/2021: Nhiều ý tưởng bay bổng

Tử vi cung Cự Giải ngày 24/4/2021, dễ dàng bị suy sụp và bị trói buộc trong hành vi hay lời nói của người đối diện. Bạn không tự do và có cảm giác không được ủng hộ.

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 24/4/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 24/4/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 24/4/2021
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Hỏa ở Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 24/4/2021, phản ứng thái quá trong công việc. Tinh thần bế quan tỏa cảng khi Sao Hỏa Cự Giải đi qua khiến Cự Giải trở thành một người bảo thủ. Dù rằng bạn làm việc thận trọng và chắc chắn nhưng điều này không cứu vãn được hình ảnh nóng nảy, sẵn sàng xúc phạm người khác của bạn. Nếu không thay đổi vận sự nghiệp của Cự Giải sẽ đổi sang chiều ngược gió.
Cự Giải có cách làm việc khá đặc biệt. Bạn chọn đối tác dựa vào trực giác, đúng người, đúng việc chính là điểm mạnh đưa bạn tới thành công. Bạn cũng luôn sẵn sàng hoan nghênh sự nhiệt tình của mọi người và sẵn sàng xem xét các góp ý của đồng nghiệp.

Tử vi ngày 24/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 24/4/2021, bạn khá nhạy bén trong vấn đề đầu tư, tiền bạc. Nhưng nội tâm khép kín khiến Cự Giải khá e dè khi đầu tư hay sử dụng tiền bạc. Việc chi tiêu của bạn bảo thủ và tiết kiệm. Cự Giải khiến mọi người cảm thấy áp lực trong chuyện tiền nong. Bạn dường như đang quá keo kiệt.
Là một người chi tiêu cẩn thận và luôn đề phòng tất cả các chủ đề liên quan đến tiền nong. Khi tiêu mua sắm Cua nhỏ luôn cân đo đong đếm, nâng lên đặt xuống đến cả vạn lần mới hạ quyết tâm mua. Nên vận tài chính của bạn khá chắn chắn. Dù không có khoản thưởng nóng hay thu nhập ngoài nhưng bù lại nguồn thu nhập chính sẽ được đảm bảo.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 24/4/2021, khi Cự Giải chịu Sao Hỏa chi phối bạn là người thiệt thòi trong tình cảm. Cự Giải là người có cảm xúc của rất mãnh liệt, điều này dễ gây ra những tổn thương cho chính bạn. Cự Giải có xu hướng đưa ra quyết định dựa trên tâm trạng tại thời điểm đó, điều này có thể gây ra hối tiếc sau này.
Bằng trực giác tốt của mình, Cự Giải biết lắng nghe, đồng cảm rồi đưa những lời khuyên hết mực sâu sắc, hợp lý cho “đồng đội” của mình. Và Cự Giải cũng sẽ rất mong muốn điều ngược lại từ những người bạn có thể lắng nghe mình, quan tâm đến m thường xuyên. Tình bạn của Cự Giải là thế đó, không sôi động, náo nhiệt nhưng ấm áp biết bao.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 25/4/2021

Sức khỏe

Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, Cự Giải nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân. Để giảm và cải thiện chứng phù, Cự Giải nên uống nước trong cả ngày để cung cấp nước cho cơ thể. Mặc dù chứng phù là do dịch lỏng tích tụ, nhưng nước sẽ giúp làm sạch vùng bị phù và loại bỏ dịch thừa. Cự Giải có thể uống 8 cốc nước mỗi ngày (mỗi cốc 240 ml). Cố gắng tránh uống các thức uống chứa caffeine hoặc đường, vì các chất này có thể khiến bạn bị mất nước

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 24/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 21

Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

Cự Giải, Kim Ngưu

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top