Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

12 chòm sao rơi vào khủng hoảng gì trong thời gian tới?

12 chòm sao rơi vào khủng hoảng gì trong thời gian tới? 12 cung hoàng đạo bắt đầu nghi ngờ về lòng trung thành và niềm tin khi sao Hỏa nghịch hành

Xem thêm

12 chòm sao rơi vào khủng hoảng gì trong thời gian tới

12 chòm sao rơi vào khủng hoảng gì trong thời gian tới?

Từ ngày 9/4 sẽ là thời gian hoạt động của sao Hải Vương, nó đồng nghĩa với ảo giác, giả dối, lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, Sao Hỏa liên quan trực tiếp đến hành động của con người. Vì vậy, vòng xoáy của những chòm sao trên sẽ khiến hầu hết mọi người cảm thấy khó chịu, ví dụ như họ có khả năng hành động nhưng họ lại có những hướng đi lệch lạc.

12 cung hoàng đạo bắt đầu nghi ngờ về lòng trung thành và niềm tin, không loại trừ khả năng gặp phải sự lừa dối, yêu thầm, tình tay ba. Các bạn nên tránh xa những lời nói dối và đảm bảo mình không bị tẩy não!

Chúng ta phải đảm bảo rằng trạng thái thể chất và tình cảm của chúng ta ổn định, nếu chúng ta thấy rằng thực tế khác với tưởng tượng thì cần điều chỉnh kịp thời, không được vặn vẹo hay tự lừa dối bản thân. Sức khỏe khi 12 chòm sao gặp sao Hải Vương và sao Hỏa sa sút, nên tìm kiếm bác sĩ khi gặp vấn đề, không tự lạm dụng thuốc, không lạm dụng rượu bia, tránh làm việc quá sức, thức khuya và thói quen sinh hoạt không lành mạnh.

Bạch Dương

Trong thời gian này, Dương Cưu phải ngăn chặn tình trạng kích động và ăn nói thô lỗ. Bất kể là với đàn em hay người lớn tuổi, với cấp trên hay cấp dưới, họ đều có thể đưa ra những nhận xét không phù khiến bạn nổi nóng. Nhẹ lời thì Bạch Dương khiến đối phương xấu hổ, nặng hơn thì vùi dập trong thù hận.

Bạn không hề có ý đồ xấu, có thể bạn chỉ vì xúc động, muốn giải quyết vấn đề nhanh, đừng có nóng giận mất khôn nhé Bạch DUơng

Trong công việc, thời gian này bạn có cảm giác bị bó buộc, khối lượng công việc quá lớn, phân công lao động không đồng đều, đồng nghiệp đột ngột nghỉ việc và xin nghỉ, hoặc có thể tạm thời đưa ra quyết định đi công tác, hội họp, thay đổi đối tác hoặc nội dung của hợp đồng. Cẩn thận thất lạc đồ đạc, mệt mỏi hay quên đồ, cứ bình tĩnh mà giải quyết, đừng tạo áp lực quá nhiều.

Ngoài ra, chúng tôi cảnh báo bạn đừng nghe những lời vu khống, bình tĩnh phân biệt đúng sai và đừng thay đổi nhận định của mình do tác động của người khác. Thành thật mà nói, những cảm xúc gần đây của bạn có thể dễ dàng bị lợi dụng, có kẻ cố tình chọc tức bạn khiến bạn bùng phát tính chiếm hữu và ghen tuông.

Lưu ý: Nếu bạn có điều gì đó để nói, hãy uốn lưỡi 7 lần trước khi nói.

Kim Ngưu

Ngưu Ngưu vốn dĩ rất thận trọng và nhạy cảm với tiền bạc, nhưng gần đây thực sự rất dễ vấp ngã. Chỉ cần bạn tiếp tục bảo thủ hoặc không tham lam thì không có vấn đề gì lớn cả.

Nhưng chúng tôi sợ rằng sao Hải Vương khiến bạn không thể nào bảo thủ và tham lam như trước đây! Trong tình hình hiện nay, chấp nhận rủi ro thực sự không phải là một bước đi khôn ngoan, và mù quáng là điều tối kỵ nhé Ngưu. Ví dụ, bạn ghen tị khi thấy người khác kiếm được tiền, và khi bạn thấy lời dụ dỗ đầu tư cao, bạn sẽ chạy theo rồi sau đó bạn sẽ gặp khó khăn mà thôi. 

Trong chuyện tình cảm, sao Hỏa dự báo có thể có những tin tức không rõ ràng, hoặc dối trá và có sự can thiệp của kẻ thứ 3. Đối với Ngưu ở những tháng trước, chuyện này khá bình thường, nhưng gần đây bạn hơi bối rối, ảnh hưởng này đến từ sao Hải Vương. 

Lưu ý: Bắt đầu từ tháng 4, Ngưu Ngưu sẽ từ từ bước vào tháng sinh nhật của mình. Hiện tại, các vì sao đều quy tụ ở nhà 12 nhắc nhở bạn đừng nóng vội. Hãy chuẩn bị mọi thứ trong quá trình cố gắng và đổi việc mới.

Song Tử

Sao Hỏa đang ở trong nhà của bạn, một chút bùng nổ đến với Song Nhi. Phải nói rằng trong khoảng thời gian này hiệu quả công việc có sự biến động rất lớn, có lên có xuống. Mấu chốt là tâm lý không ổn định, rõ ràng là có tiến bộ và có thành tựu nhưng do bạn háo hức muốn thu được kết quả nên thường bị hỏng việc.

Lưu ý, thời gian tháng 4 này không loại trừ khả năng sếp của bạn không đáng tin cậy, không thừa nhận sai, . Đối tác, khách hàng gây phiền hà một cách vô lý khiến tiến độ và hiệu quả công việc bị chậm lại. Cũng có thể một dự án trông rất hứa hẹn trước đó lại gặp phải sự phản kháng, mơ hồ, hoặc hứa hẹn với bạn một vị trí để chờ đợi,... Nhưng không cần biết thế giới bên ngoài như thế nào, chỉ cần bạn có thể cung cấp thông tin kịp thời và tập trung vào một việc, vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Cảm xúc cá nhân cũng có thể có những khó chịu về tình cảm và thể chất. Song Tử nên đảm bảo chế độ ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh, rèn luyện tâm hồn vững vàng, đừng để mình tỏ ra yếu đuối, mềm lòng. Học cách nói KHÔNG cũng là một loại khả năng và dũng khí.

Lưu ý Muốn nhận ra giá trị của bản thân, bạn phải có lòng kiên nhẫn và tiếp tục làm việc chăm chỉ, càng nỗ lực thì càng nhận được nhiều giá trị.

Cự Giải

Dưới ảnh hưởng của sao Hỏa trong nhà 12, áp lực sẽ thực sự lớn hơn. Tôi muốn an ủi và nhắc nhở các Cự Giải rằng, sao Thổ sẽ sớm đi từ nhà thứ 12 đến ngôi nhà định mệnh, vì vậy bây giờ là lúc để các bạn mở đường và khởi động. Ví dụ, nếu bạn thấy bản thân chưa đủ khả năng để thay đổi, điều chỉnh mục tiêu, phá vỡ thế bế tắc, v.v., đừng đợi sao Hỏa đi qua rồi mới bắt đầu bận rộn, hãy chuẩn bị càng sớm càng tốt trước khi làm bất cứ việc gì đó

Tuy nhiên, giai đoạn này quả thật dễ xảy ra những tình huống khó xử, khó chịu, chẳng hạn như tranh giành quyền lực ở nơi làm việc, có người cố tình bóp méo sự thật, có người không hành động, thậm chí có nhiều mâu thuẫn nhỏ ghép lại với nhau khiến bạn rất khó chịu. 

Nhưng nếu bạn quan tâm quá nhiều đến rắc rối hiện tại, không những không thay đổi được hiện trạng mà còn khiến mọi người phát hiện ra điểm yếu của bạn. Ngoài ra, nếu công việc của bạn liên quan đến bản quyền, vấn đề pháp lý,… thì bạn phải tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia để tránh bị khiếu nại.

Bạn cũng cần chú ý đến cơ thể và giấc ngủ, chẳng hạn như dị ứng, rối loạn nội tiết, nhiệt, bỏng và các vấn đề khác. Cẩn thận với tình cảm mông lung, đừng suy nghĩ nhiều, bận rộn cũng đã đủ rồi, chuyện duyên phận cứ để đó.

Lưu ý: Khía cạnh của Sao Hải Vương cũng có thể được xem như một phép thử. Tuy rằng không ai muốn để bản thân phải trải qua quá nhiều khảo nghiệm, nhưng chỉ sau khi vượt qua các bài kiểm tra mới có thể biết được bộ mặt thật của nhiều mối quan hệ.

Sư Tử

Góc chiếu tiêu cực của sao Hỏa mang lại áp lực cho giao tiếp giữa các cá nhân và vòng kết nối bạn bè. Khả năng xã hội của bạn sẽ tăng lên, nhưng bạn có thể gặp phải một số người rất khác với phong cách của bạn và sinh ra ''chướng mắt''. Sư Tử không có thời gian để yêu, dành thời gian cho gia đình hoặc giải quyết các vấn đề khác.

Không thể loại trừ trường hợp chia tay đột ngột với bạn bè, cãi vã, phân chia quyền lợi không đồng đều sẽ bị xé lẻ. Nhưng thực ra, mâu thuẫn này đã được chôn giấu từ lâu, chắc chắn không phải chuyện bùng phát trong chốc lát, Sư Tử không cần quá tiếc nuối hay tức giận. Chuyển sang vòng tiếp theo. Những người không thuộc về bạn cuối cùng sẽ ra đi, thời gian này bạn khá cô đơn lạc lõng nhưng đừng lo, mọi thứ sẽ tốt thôi

Vị trí này sẽ mang lại một số thay đổi cho nơi làm việc của Leo. Nếu bạn đột ngột thay đổi vị trí của mình, hoặc đang chờ đợi cơ hội thì đây là thời gian thích hợp. Tại công ty hoặc trường lớp, có thể Leo phải chia nhỏ và tổ chức lại với các đối tác và đội nhóm, hủy bỏ kế hoạch ban đầu để xem xét lại. Chú ý làm việc cẩn thận đừng để mắc sai sót, người ngoài có thể bới móc lỗi lầm của bạn, hãy khắt khe hơn một chút.

Lưu ý: Nếu bạn đang độc thân, gần đây sẽ không có cơ hội cho các mối quan hệ, bạn nên điều chỉnh thái độ đúng mực và bớt phức tạp hóa các vấn đề đơn giản.

Xử Nữ

Trong vòng sao Hỏa nghịch hành này, thuận hay nghịch đều phụ thuộc vào cách bạn ứng phó, suy cho cùng, bạn sẽ trở nên dũng cảm hơn, tham vọng hơn và có nhu cầu rõ ràng. Nhưng mặt khác, cũng có thể là do ưu ái nên bạn bỏ lỡ cơ hội vì ngại hợp tác với bạn bè hoặc người mà bạn tin tưởng, nên phối hợp và lựa chọn như thế nào mới là mấu chốt làm giàu trong thời điểm này.

Nên nắm quyền trong tay nhé Xử Nữ, dù áp lực cao nhưng bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tự quyết định và sẽ không hối hận đâu. Bạn có thể thu được nhiều thông tin và tài nguyên nhờ trí thông minh, hoặc sử dụng những cách mới để tăng tốc và lao lên cao hơn.

Có những thăng trầm và đôi khi thất vọng là điều bình thường, điều quan trọng là bạn phải nhanh chóng phục hồi và trở thành người có thể chữa lành cho bản thân. Tuy nhiên, bạn phải chú ý những tương tác của mình với sếp và các nhân vật có thẩm quyền trong thời gian gần đây, đừng gây xung đột và cãi vã.

Về mặt tình cảm, sự tương tác giữa sao Hỏa và sao Hải Vương có nghĩa là bạn đang ở một bước ngoặt, một chút chân thành hơn có thể mở ra những nút thắt của trái tim, một chút lo lắng sẽ là sự mù mịt, ngụy trang và bạn không hạnh phúc. Không có gì ghê gớm cả, nếu có một bóng đen trước mặt, bạn chỉ cần đi ngang qua nó là có thể nhìn thấy mặt trời.

Lưu ý: Bạn có thể gặp một người khiến trái tim bạn say mê, nhưng người đó có khoảng cách tuổi tác và địa vị nhất định, đừng tự ti.

Thiên Bình

Góc chiếu tiêu cực của sao Hỏa trước tiên sẽ mang đến những va chạm về vận may học tập và thi cử. Đừng lo lắng, không phải bạn sẽ bị điểm kém hay đánh mất danh tiếng mà đó là áp lực không thể giải thích được. Bình Nhi phải tin tưởng vào bản thân và cố gắng hết sức để tuân theo số mệnh của mình, nếu không lo lắng bao nhiêu cũng vô ích.

Ngoài ra, áp lực công việc còn đến từ sự gọn nhẹ và vụn vặt như áp lực thời gian, áp lực hiệu suất, hay những vấn đề tồn đọng mà trước đây chưa xử lý được. Có thể đột xuất đi công tác, du lịch, xin nghỉ lễ hoặc thực hiện nhiệm vụ mới, cần chú ý tài liệu, dữ liệu có trục trặc và có nguy cơ bị mất điện thoại. Nếu bạn cần xử lý công việc kinh doanh, chứng nhận hoặc gửi tài liệu, hãy nhớ kiểm tra kỹ, nếu không sẽ có những lần lặp lại.

Không ai có thể có những suy nghĩ hoặc quan niệm giống hệt nhau. Tử vi số biết rằng gần đây Thiên Bình đã mất rất nhiều tiếng vang. Có vẻ như những ý tưởng và tiếng nói mà bạn đưa ra đều được thực hiện trực tiếp và không ai làm theo, Bình Nhi cảm thấy bực bội. 

Bạn dễ vì một lời nói của người khác mà không vui, mất đi động lực và dũng khí. Ngoài tính kiên nhẫn, bạn cũng phải học cách thể hiện sự chân thành của mình! Có thể là bạn quấn mình quá chặt khiến mọi người hiểu nhầm và hiểu sai ý định thực sự của bạn.

Lưu ý: Cần lưu ý các vấn đề về đường tiêu hóa, sốt, viêm và cứng cổ, tóm lại là vấn đề thể chất không nghiêm trọng nhưng cũng khá mong manh, hãy đối xử tốt hơn với bản thân.

Bò Cạp

Điều cần chú ý nhất trong thời điểm này là sức khỏe! Vẫn là một số bệnh lý nhỏ nhặt khiến bạn ngày càng cảm thấy chán nản và tủi thân. Cách duy nhất là cân bằng cả hai, tìm kiếm sự chăm sóc y tế kịp thời và thư giãn.

Bạn có thể xúc phạm mọi người tại nơi làm việc và không ai để ý đến lời nói của bạn. Ví dụ, bạn không nghĩ đây là bí mật nên lỡ miệng tiết lộ ra nhưng người nói lại vô tình nghe và cả hai bên đều bị xúc phạm. Mặt khác, môi trường xung quanh không tốt, khách hàng nhiều lần vô duyên, lãnh đạo không hành động dứt khoát và đồng nghiệp phàn nàn quá nhiều khiến bạn bị bất lực. 

Tất cả những thứ này chồng chất lên nhau, ai có thể thoải mái được? Đừng tạo áp lực quá lớn, nếu phối hợp được thì chỉ giúp, nếu không được thì nhanh chóng biến đi.

Những ngày này không thích hợp để phiêu lưu tình cảm, trước hết hãy giữ bình tĩnh và cân đo đong đếm khi yêu. Tránh bị nhầm lẫn bởi những lời nói khoa trương, ngọt ngào. Một số người trông có vẻ đẹp và tử tế nhưng không phải vậy, hãy đề phòng, tốt gỗ hơn tốt nước sơn nhé Bọ Cạp.

Lưu ý : Điều quan trọng nhất cần phải đề phòng là nói dối, tháng 4 này không nên kết thân với ai cả.

Nhân Mã

Vị trí này của sao Hỏa sẽ gây ra một số xung đột và đấu tranh. Đặc biệt là đối với quan hệ đối tác, học hành, bạn bè. Nếu nơi làm việc của bạn đang đàm phán, thành lập liên minh hoặc xem xét mở rộng nguồn khách hàng, tốc độ gần đây sẽ chậm lại. Đừng ôm đồm kỳ vọng, cứ để mọi thứ tự nhiên. Ngoài ra, một số người có thể quyết định nghỉ việc hoặc xin chuyển công việc do hoàn cảnh khách quan.

Đừng sợ, sẽ xuất hiện cùng quý nhân giúp bạn, chỉ có gặp sóng lớn mới thấy vàng thật, chỉ có tự tin mới khiến bạn chiến thắng. Bạn không được đi muộn, quên đồ và quên lời hứa nhé. Khi khó khăn hãy mạnh dạn nhờ người khác giúp đỡ là cách tốt nhất. Một số Ma Kết sẽ làm thêm giờ hoặc lao vào công việc hoặc tổ chức lại nhóm lớp. Có lẽ các thành viên trong gia đình sẽ phản đối quyết định hoặc tình trạng hiện tại của bạn và kiên nhẫn trao đổi với bạn.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, hãy quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của đối phương. Nhân Mã nên điều chỉnh các quan điểm và thói quen khác nhau trong việc hòa hợp. Bạn phải biết cách kết hợp lý tưởng, tưởng tượng và thực tế. Nếu không, chỉ có mình bạn là người đau khổ.

Lưu ý: Gần đây, bạn hoặc các thành viên trong gia đình của bạn có thể không thân thiện, bừa bộn, kén chọn và thậm chí gây rắc rối.

Ma Kết

Vị trí sao Hải Vương sao Hỏa khiến công việc không chỉ bận rộn mà còn hỗn loạn và xảy ra một số sự cố. Hiệu quả làm việc giảm, đồng đội chậm trễ hoặc đồng nghiệp có tính ỉ lại, tất cả trách nhiệm thuộc về một mình bạn, v.v. 

Không loại trừ khả năng công ty nơi bạn làm việc sẽ điều chỉnh lại trọng tâm chính sách, tung ra các chương trình và mô hình mới, đồng thời khởi động các hoạt động kinh doanh mới. 

Ngoài khi tâm lý làm việc chậm lại, bạn cũng phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe cá nhân, tránh rượu bia thuốc lá, thói quen xấu và làm việc quá sức, chú ý vệ sinh ăn uống. Cẩn thận với các vấn đề về gan, tim, khớp và các bệnh khác. Nếu bạn nuôi thú cưng, hãy chú ý nhiều hơn đến tình trạng của thú cưng. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể cân nhắc việc thay đồ, hoặc mua tạm đồ cũ để giải quyết, dù là mua ở nước ngoài hay giao dịch trực tiếp, tốt nhất bạn nên kiểm tra kỹ.

Đừng chỉ chấp nhận mọi thứ mà người khác yêu cầu, hãy giữ cho đầu óc tỉnh táo, bạn đã đủ bận và bạn vẫn phải giúp nếu không thể giúp được, đó không phải là một sự giúp đỡ lãng phí vì nó có lợi cho bạn trong tương lai.

Lưu ý: Bất kể tình yêu, cuộc sống hay nơi làm việc, bạn đều phải chú ý đến những lời nói dối, lừa dối hoặc cố tình bóp méo sự thật và che giấu. Cách nói ra sự thật của một vấn đề quyết định tâm lý và sự phán đoán của bạn. Tìm ra sự thật là rất quan trọng.

Bảo Bình

Vấn đề trước hết nằm ở việc sử dụng tiền và quản lý tài chính. Vì sao Hỏa sẽ mang đến cơ hội kiếm tiền, nhưng đồng thời có thể có những khoản chi tiêu lớn hơn, tiêu dùng bốc đồng, hoặc một số xung đột và tranh chấp tài chính, Bảo Bình có xu hướng mua những thứ vô dụng và hào nhoáng. 

Mọi việc liên quan đến tiền bạc nên xử lý đơn giản, không phức tạp. Nếu Bảo Bình định quản lý tiền, đầu tư hoặc phân phối lại tài sản, hãy hỏi ý kiến ​​những người có liên quan.

Nơi làm việc Bảo Bình có nhiều sáng tạo, ý tưởng sẽ bùng phát, nhưng đáng tiếc là Bảo Bình lại tự mình bỏ cuộc, nếu có thể cải thiện ý chí thì sẽ tốt hơn.Cảm hứng cũng nên phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, tập trung vào việc nó có thực tế hay không. Đừng vì những thất bại nhỏ mà bỏ dở công việc, hãy kiềm chế tính nóng nảy của mình, đồng thời chú ý đến chế độ ăn uống, tránh ăn quá no dễ tăng cân.

Cảm xúc cũng rất quan trọng, một số người có thể lo lắng hoặc cảm thấy chán nản vì dạo gần đây mọi việc cứ bị chậm trễ. Người độc thân có thể thu xếp một số hoạt động vui chơi giải trí, quen biết thêm nhiều người không ngoài mục đích yêu đương, gặp gỡ bạn bè lâu ngày mới đoàn tụ, tâm sự.

Lưu ý: Nhắc nhở bản thân không so sánh mình với người khác, không ghen tị, nhìn vào những gì bạn đang có và tránh xa lo lắng.

Song Ngư

Càng nói nhiều càng nghĩ nhiều thì bạn càng mắc nhiều sai lầm. Ví như bạn bị hiểu lầm thì lời giải thích chỉ càng ngày càng đen tối, ví như bạn muốn giải quyết nhanh vấn đề nhưng giữa chừng luôn có những tình tiết làm chậm tiến độ thì tốt hơn hết là bạn nên một chút. Phật tử.

Đặc biệt chú ý đến mối quan hệ với gia đình, vị trí này của sao Hỏa có thể khiến cuộc sống gia đình không hạnh phúc hoặc gặp phải những cú sốc, thất bại, cãi vã với người thân, trốn nhà đi xa, gia đình tranh chấp. 

Tháng 4 không thích hợp mua bán nhà đất, trang trí, chuyển chỗ ở hay cho thuê, chú ý sức khỏe thể chất, nhất là hệ thần kinh, giấc ngủ, nhức đầu, dị ứng da và các vấn đề khác. Nếu bạn muốn xin nghỉ tại nơi làm việc, bạn cần phải dứt khoát, nếu không sẽ bị từ chối.

Gần đây có xu hướng bạn muốn thay đổi một chút như thay đổi công việc, thay đổi cuộc sống, nhưng Tử vi số phải nói rằng bạn chưa chuẩn bị đủ, nên chuẩn bị thêm một thời gian nữa. Hãy làm mọi việc một cách công khai và minh bạch nhất có thể, ngay cả khi bạn có lương tâm trong sạch, đừng để lời người khác xen vào làm ô uế. 

Lưu ý: Sao Hải Vương có chút bối rối nên không thể loại trừ khả năng bạn gặp phải những rắc rối về tình cảm và những mối quan hệ đa tình. Song Ngư là người không chắc chắn nhất trong số này, vì vậy hãy cứng rắn lên, làm những gì tâm trí mách bảo.

Kết luận

Trên đây là bài viết 12 chòm sao rơi vào khủng hoảng gì trong thời gian tới của Tử vi số. Kính chúc độc giả có một tháng bình an và may mắn. Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 cung hoàng đạo tại Tuviso.com để có thêm tham khảo cho cung của mình!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top