Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi cung Cự Giải ngày 23/8/2021: Bạn mâu thuẫn chính mình

Tử vi cung Cự Giải ngày 23/8/2021, có một sự kết hợp kỳ lạ giữa trí tuệ và thực tế ở bạn mà đôi khi bị nhầm với sự lạnh lùng và bạn thường khá nhút nhát.

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 23/8/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 23/8/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 23/8/2021
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời ở Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 23/8/2021, bạn có thể chuyên về những chi tiết nhỏ nhất trong công việc. Rất ít thứ thoát khỏi sự đánh giá giống như tia laser của Cự Giải sau khi hoàn toàn tương tác với bất cứ thứ gì trước mắt. Bạn có thể xuất sắc trong việc tổng hợp, chỉnh sửa và ưu tiên nhiệm vụ. Nên công việc của Cự Giải luôn thuận lợi và dễ dàng.
Cự Giải có cách làm việc khá đặc biệt. Bạn chọn đối tác dựa vào trực giác, đúng người, đúng việc chính là điểm mạnh đưa bạn tới thành công. Bạn cũng luôn sẵn sàng hoan nghênh sự nhiệt tình của mọi người và sẵn sàng xem xét các góp ý của đồng nghiệp.

Tử vi ngày 23/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 23/8/2021, bạn là người khá hiểu biết. Sự sẵn sàng khám phá của Cự Giải thường được duy trì ở mức trí tuệ. Có thể thấy bạn khá thông minh trong thời gian này. Các khoản đầu tư, mua sắm sẽ được bạn tính toán kỹ càng. Tuy nhiên vì suy nghĩ quá nhiều nên đôi lúc Cự Giải không được tập trung trong việc kiếm tiền.
Những người thuộc cung Cự Giải biết cách kiếm tiền. Bạn có năng lực mạnh mẽ và cho rằng chỉ có vật chất sung túc mới đem tới cảm giác an toàn trong cuộc sống. Vì thế Cua sẽ làm việc chăm chỉ cần mẫn hết sức để tạo ra vòng tròn vật chất bảo vệ cho mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 23/8/2021, sự thôi thúc được phục vụ thường là điều tối quan trọng trong giai đoạn này. Và Cự Giải có xu hướng bị thúc đẩy bởi nhu cầu hữu ích hơn là nhu cầu được công nhận. Cự Giải chỉ biết cặm cụi chăm sóc ngôi nhà và người ấy. Bạn bỏ qua nhu cầu được chăm sóc được sẻ chia của chính mình. Chính những điều này khiến Cự Giải trở nên bế tắc trong tình cảm.
Cự Giải có thể hiểu được những tình cảm và nhu cầu ở nơi sâu nhất trong lòng người khác giới. Đây chính là điểm khiến bạn hấp dẫn trong mắt đối phương. Nếu ai đó đang có ý định yêu đương thật sự với người thuộc cung Cự Giải, bạn cần phải có đủ lòng khoan dung với tính mẫn cảm cực đoan của người này.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 24/8/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ra chứng đau lưng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Cự Giải. Đau lưng là hiện tượng mà khá nhiều cung hoàng đạo gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng phần lớn là có liên quan đến Cự Giải thừa cân, béo phì, lười vận động, ít tập thể dục. Ngủ chữa bệnh đau lưng nghe có vẻ kỳ lạ nhưng kỳ thực, một đêm ngủ ngon giấc có tác dụng tuyệt vời giúp Cự Giải “hạ nhiệt” cơn đau lưng. Giấc ngủ sâu sẽ giúp phục hồi tất cả các cơ bắp và chữa các khớp bị viêm.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 23/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 59

tím, da cam

Ma Kết và Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top