Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/4/2021: Công việc trọn vẹn

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/4/2021, khi Sao Thủy quá cảnh Bạch Dương công việc luôn được cai trị và xử lý trọn vẹn, vận sự nghiệp nhờ vậy vô cùng tốt.

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/4/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/4/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/4/2021
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy ở Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 18 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 17/4/2021, Sao Thủy Bạch Dương đi qua cho thấy bạn là một người nhanh nhẹn, vui vẻ, sáng suốt & hoạt bát trong công việc. Cự Giải đánh giá cao sự tự do trong việc thể hiện chính mình. Bạn không thể chịu được sự đè nén từ bất kì người nào khác. Bạn không ngừng vận động để tìm kiếm sự kích thích từ môi trường công việc. Cự Giải có thề thay đổi hết công việc này đến công việc nọ, hết kế hoạch này sang kế hoạch khác. Công việc mà bạn yêu thích thường là công việc đòi hỏi sự đi lại nhiều, bận rộn thật nhiều.
Trong khi làm việc Cự Giải luôn đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ và hành động. Trông công ty hay lớp học Cự Giải thường được yêu quý bởi sự chu đáo và tận tình của mình. Đồng thời những người thuộc cung hoàng đạo này được trời phú cho khả năng sáng tạo và đa tài. Dường như chẳng có công việc hay nhiệm vụ khó khăn nào có thể làm khó được Cua.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 17/4/2021, trong tài chính bạn có Sao Thủy quá cảnh Bạch Dương. Cự Giải không bao giờ bắt tay vào một dự án đầu tư nào mà không chuẩn bị kĩ trước đó. Bạn có một tâm hồn thực tiễn, kiên định & óc xây dựng. Đồng thời trong việc chi tiêu tiền bạc và đầu tư tài chính Cự Giải cũng là người cứng rắn nên vận tiền tài sẽ không quá khó khăn. Bởi Sao Thủy ở đây cho thấy Cự Giải giỏi giang trong việc kiểm soát tiền bạc. Là người biết cảm nhận vẻ đẹp & những giá trị khác trong cuộc sống, bạn thường thành công trong lĩnh vực nghệ thuật & kinh doanh đồ cổ.
Cự Giải là người luôn hướng về gia đình. Đối với họ, tình thân là thứ tình cảm quý giá nhất. Vậy nên những người này thường được gắn mác “mama” (người luôn nghe lời mẹ). Nhưng ở mặt khác bạn vẫn luôn nỗ lực không ngừng, để đạt được thành công trong tài chính. Để chứng tỏ bản thân và để người thân của họ có thể tự hào vì đã đặt niềm tin ở nơi mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 17/4/2021, trong tình cảm bạn quá thẳng tính & bộc trực, những phẩm chất đó giúp bạn trở thành một người rất chân thành và thu hút nhiều đối tượng khác giới. Cự Giải chẳng bao giờ có ý dối gạt hay che giấu điều gì. Nếu bạn tỏ ra không khéo xử, đó là vì bạn không suy nghĩ trước khi nó. Đôi khi bạn nhận thấy thật khó có thể duy trì một đoạn tình cảm quá lâu dài.
Những người thuộc chòm Cự Giải sẵn sàng gánh vác trách nhiệm chăm sóc mọi người mà không hề do dự. Bạn đem tất cả tình cảm yêu thương của mình giành cho đối phương. Thái độ trong tình cảm của Cự Giải luôn thống nhất từ đầu đến cuối. Bạn sẽ không bao giờ là người buông tay trước.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 18/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Cự Giải nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … khiến hiệu suất làm việc hôm nay bị giảm đi rất nhiều. Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 17/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 18

đào, xanh nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top