Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/7/2021: Bạn hấp dẫn

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/7/2021, tại thời điểm Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa trong công việc, tất cả mọi thứ bạn thực hiện cuối cùng là thành công, và mang lại sự hài lòng.

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/7/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/7/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 14/7/2021
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim ở Trùng Tụ Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 77 Màu may mắn: trắng, hồng phấn
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 14/7/2021, dự báo tình hình công việc của bạn khá ổn định. Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa giúp cho Cự Giải có động lực mãnh liệt và các mục tiêu rõ ràng cho công việc của mình. Bạn nổi tiếng trong công ty và có tố chất trở thành một nhà lãnh đạo tốt trong thời điểm này.
Tử vi Cự Giải cho biết bạn đang đứng trước những cơ hội thăng tiến rất rõ ràng. Quan trọng là Cự Giải cần học cách nắm bắt cơ hội một cách chuẩn xác nhất. Bạn cần phải tin vào năng lực của mình trong thời gian này.
Hiếm ai có khả năng quan sát và chú ý tới từng chi tiết nhỏ như Cự Giải. Bạn sẽ đánh giá người khác qua những hành động nhỏ được thực hiện trong vô thức của họ. Nên có thể nói Cự Giải khá khắt khe khi làm việc. Cách bạn soi xét từng dòng chữ, từng con số có thể thấy sự cẩn thận của bạn đối với công việc.

Tử vi ngày 14/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 14/7/2021, điểm sáng nhất mặt tài lộc của Cự Giải khi sao Kim trùng tụ sao Hỏa là vận may tiền bạc đến với những bạn đang kinh doanh buôn bán. iền bạc đổ về nhà nhờ chuyện làm ăn thuận lợi, hợp tác thành công, Cự Giải làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Song chòm sao này cần lưu ý trong việc chi tiêu, chớ nên thấy dư dả mà hoang phí. Thỉnh thoảng hãy tự thưởng cho mình một món quà nhỏ khi thu được một khoản rủng rỉnh nhé.
Với Cự Giải, an toàn và tiền là yếu tố vô cùng quan trọng. Những người thuộc cung Cự Giải kiếm tiền tốt nhưng không vung tay quá trán, họ chỉ sẵn sàng chi tiền khi cần đầu tư sinh lợi. Cự Giải là những người kiếm tiền và tiêu tiền rất đúng cách, họ coi tiền chính là phương tiện để sống.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 14/7/2021, chuyện tình cảm trong chu kỳ Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa khá tốt đẹp, Cự Giải có sức cuốn hút đối với người khác phái. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu của bạn, mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau giữa bạn. Cự Giải nên tận hưởng giai đoạn này của hành vi hòa giải như vậy và thậm chí có thể làm sống lại sự trêu chọc bị lãng quên từ lâu.
Cự Giải có thể hiểu được những tình cảm và nhu cầu ở nơi sâu nhất trong lòng người khác giới. Đây chính là điểm khiến bạn hấp dẫn trong mắt đối phương. Nếu ai đó đang có ý định yêu đương thật sự với người thuộc cung Cự Giải, bạn cần phải có đủ lòng khoan dung với tính mẫn cảm cực đoan của người này.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 15/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Cự Giải có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Cự Giải sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 14/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

7, 77

trắng, hồng phấn

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top