Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 20/4 - 26/4: Đánh thức đam mê, khơi nguồn cảm xúc

Ngày 20/4, Mặt Trời quá cảnh tại Kim Ngưu, Bọ Cạp sẽ cảm nhận được cân bằng trong con người, nhìn ra những hướng đi mới cho cuộc sống của bản thân. Những cảm xúc mãnh liệt trong Bọ Cạp sẽ trở nên ngoan ngoãn hơn sau kỳ Trăng non tại Kim Ngưu diễn ra vào ngày 23/4. Bọ Cạp cảm thấy yêu đời hơn và dành nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp tuần 20/4 - 26/4

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 20/4 - 26/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh Tượng: Mặt Trời quá cảnh tại Kim Ngưu
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★★ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 27, 29, 45 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Tử vi tuần mới nhận thấy ngày 20/4, Mặt Trời quá cảnh tại cung hoàng đạo thuộc tính Đất Kim Ngưu mang tới cho Bọ Cạp sự trung hòa về tâm tính, tâm hồn cân bằng, thư thái hơn. Lý trí trong con người cung hoàng đạo này bắt đầu có xu hướng phát triển hơn, Bọ Cạp sẽ nhận ra những hướng đi mới cho cuộc sống của mình.

Bọ Cạp năng động, xốc nổi trở nên ngoan ngoan hơn sau kỳ Trăng non tại Kim Ngưu diễn ra vào ngày 23/4. Những bộn bề của công việc được Bọ Cạp tạm gác lại nhường chỗ cho những giây phút tận hưởng cuộc sống bên những người thân yêu.

Ngày 26/4, Sao Diêm Vương bắt đầu quá trình nghịch hành tại Ma Kết, sự kiện này có tác động ít nhiều tới nội tâm Bọ Cạp. Tâm trí bạn đổ dồn vào các mục tiêu mà bản thân đặt ra trước đó nhưng chưa có cơ hội động tới, những phương hướng mới thúc đẩy bạn phải bắt tay vào thực hiện một điều gì đó ngay vào luôn.

Sự nghiệp

Công việc của Bọ Cạp trong tuần này không có quá nhiều sự thay đổi, vẫn là những công việc thường ngày nhưng diễn ra suôn sẻ hơn. Tâm trạng ổn định, cân bằng giúp Bọ Cạp giải quyết mọi việc với sự điềm tĩnh, tự tin và mọi thứ đều đâu vào đó.

Lý trí trong con người bạn đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ, mọi thứ xảy ra đều được bạn nhận xét, đánh giá và phán đoán cẩn thận với mục tiêu đưa ra những quyết định, bước đi rõ ràng cho bản thân.

Không dễ dàng để Bọ Cạp có được tinh thần làm việc hưng phấn như vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để có kế hoạch phát triển sự nghiệp. Đừng quá vội vã với mọi chuyện, hãy bắt đầu thay đổi điều nhỏ bé nhất trong công việc của mình, đó có thể là nhược điểm mà bản thân đang vấp phải. Mọi thứ hoàn hảo sẽ tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, hỗ trợ bạn tối đa trong công việc của mình đó nhé.

Tài vận

Bọ Cạp vẫn duy trì tình hình tài chính ổn định trong tuần này. Dù là cuối tháng có đôi chút khó khăn nhưng nó không khiến Bọ Cạp bị căng thẳng hay khó xử lý.

Vì bạn đang có tâm trạng cực kỳ tốt nên mọi thứ đều diễn ra luôn ngập tràn sắc hồng. Việc bạn nhận ra những mục tiêu mà bản thân cần thực hiện đang giúp chu trình tài vận có nhiều điểm khởi sắc.

Hãy giữ tinh thần lạc quan, phấn đấu hơn trong công việc để có được cuộc sống dư giả với mức lương mơ ước sau này.

Cung Bọ Cạp mệnh gì? Vĩnh viễn là bông hoa hồng có gai sắc bén
Cung Bọ Cạp mệnh gì? Vĩnh viễn là bông hoa hồng có gai sắc bén
Cung Bọ Cạp mệnh gì? Vĩnh viễn là bông hoa hồng có gai sắc bén

Cung Bọ Cạp mệnh gì? Nguyên tố của Bọ Cạp là nước, mệnh Thủy. Mười hai chòm sao được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước. Con Bọ Cạp được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài rất cứng cáp, chắc chắn, giúp nó bảo vệ được mình khi chiến đấu với kẻ địch

Tình cảm

Ngay từ đầu tuần, cảm xúc của Bọ Cạp đã khá vui vẻ, mọi thứ diễn ra đều khiến Bọ Cạp cảm thấy yêu đời hơn. Các mối quan hệ xung quanh đều trở lên tốt đẹp, bạn hòa thuận với bố mẹ, gia đình, người thân lẫn bạn bè, đồng nghiệp. Cảm giác thoải mái chiếm trọn cả tuần của Bọ Cạp.

Bọ Cạp sẽ nhận được các tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình yêu. Nắm bắt cơ hội để sở hữu cho mình những mối tình đẹp mà bạn ao ước bấy lâu nay. Sao Diêm Vương - hành tinh cai trị Bọ Cạp đang gợi ra các mối lương duyên hài hòa cho Bọ Cạp.

Hãy để mắt tới những tín hiệu phát ra, nắm bắt nó ngay khi có cơ hội và đừng bỏ lỡ điều hiếm có khó tìm này.

Sức khỏe

Thể trạng của Bọ Cạp không có vấn đề gì trong tuần này, một chút căng thẳng vào ngày 25/4 có thể khiến cho Bọ Cạp mệt mỏi sau khi tranh luận với ai đó.

Những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng tích cực, làm nóng cơ thể với những bài thể dục vừa sức mỗi ngày là việc cần thiết và quan trọng trong mùa dịch nguy hiểm này.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Bọ Cạp tuần 20/4 - 26/4 trên đây sẽ giúp bạn nắm bắt các sự kiện đặc biệt của bản thân trong tuần mới. Hy vọng bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và trân quý những điều mình đang sở hữu!!!

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top