Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/2/2021: Sự nghiệp thụt lùi

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/2/2021, [#] sẽ kiếm tiền theo cách của riêng bản thân! Bạn có thể tự do làm, suy nghĩ, mong muốn, đồng thời tận hưởng thực tế.

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 19/2/2021

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Mộc ở Bảo Bình góc 14°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 60 Màu may mắn: Xanh navy, da cam
Quý nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp Tiểu nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/2/2021, khoảng thời gian Sao Mộc tại Bảo Bình cho Bọ Cạp một góc nhìn mới về cuộc sống. Bạn có thể nhìn thấy những sự bất ổn hay sai phạm trong công việc của bản thân. Và từ đó tìm ra những cách độc đáo và sáng tạo để cải thiện mọi thứ. Trong khoảng thời gian này, bạn có khả năng suy nghĩ và làm những điều khác biệt. Đồng thời cũng sẽ tạo ra một tương lai lý tưởng hơn với sự nghiệp thăng hoa.
Nhờ bản chất mở rộng và khả năng đem lại may mắn của sao Mộc, Bọ Cạp sẽ dễ dàng bước ra ngoài giới hạn của bản thân trong thời gian này để biến những ý tưởng của mình thành sự thật.
Nếu vì sở thích cá nhân hoặc thói quen trong cuộc sống, thì bạn cũng rất chuyên tâm làm việc. Bạn thể hiện nỗ lực, hơn nữa lại thường đi trước người khác một bước, trở thành người xuất sắc nổi trội. Trong rất nhiều phương diện công việc, trừ những nguyên tắc của bản thân, Bò Cạp khó mà tuân thủ theo luật lệ.

Tử vi ngày 19/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/2/2021, ảnh hưởng từ sao Mộc khiến chòm sao này quan tâm nhiều hơn đến việc tìm kiếm những cơ hội làm giàu trí óc của bạn và đưa ra một câu đố tuyệt vời để giải quyết. Điều này có nghĩa là Bọ Cạp không phải lúc nào cũng có khả năng thanh toán về mặt tài chính. Nhưng bên bạn luôn có một nhóm bạn bè, gia đình và những người liên hệ gắn bó, những người sẵn sàng giúp đỡ và “tài trợ” cho bạn nếu bạn cần. Nhưng với sự hóm hỉnh và thông minh, bạn hiếm khi thiếu thốn bất cứ thứ gì.
Bọ Cạp không phải là những kẻ chuyên đi gây gổ với người khác, cũng không phải kẻ lắm mưu nhiều kế, theo đuổi những thứ xa hoa, danh lợi. Bạn cần học cách bảo vệ túi tiền của mình khỏi những nguy hiểm ẩn giấu. Và tiết kiệm để không bị rơi vào cảnh rỗng túi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/2/2021, khoảng thời gian Sao Mộc tại Bảo Bình mang đến cho Bọ Cạp nhiều may mắn hơn. Vận trình tình duyên của cung hoàng đạo này khi có một gia đình rất hòa thuận. Đôi bên luôn tin tưởng vào nhau và luôn cùng thảo luận mọi vấn đề trong nhà. Bạn luôn quan niệm đã là vợ chồng thì phải đồng lòng với nhau.
Với những Bọ Cạp còn độc thân hay đã có đối tượng thầm mến, hãy tận dụng thời cơ để cưa đổ nửa kia nhé.
Bọ Cạp là người mạnh mẽ, dịu dàng yêu thương, tận tụy và chung thủy. Bạn dành thời gian ngọt ngào của riêng mình để phân tích từng sắc thái nhỏ của con người, trước khi quyết định chọn ai đó. Nhiều người mê đắm ánh mắt của Bọ Cạp mà tự nguyện trở thành con mồi dưới nọc độc.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/2/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến trúng gió. Trúng gió hiểu theo nghĩa thông thường theo dân gian Việt Nam nghĩa là bị “gió độc” nhập vào cơ thể gây ra một hoặc nhiều triệu chứng như mỏi mệt, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân v.v.Khi bị trúng gió, bạn có thể uống thuốc cảm (paracetamol, paradol..). Ngoài ra bổ sung vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 19/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 60

Xanh navy, da cam

Bảo Bình và Hổ Cáp

Bọ Cạp, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top