Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/1/2021: Làm việc vất vả

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/1/2021, mềm dẻo, linh hoạt và chú trọng giao tiếp hơn. Các mối quan hệ có vai trò quan trọng hơn là bạn tưởng đó.

tử vi cung bạch dương ngày 23/1/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thổ ở Bảo Bình góc 04°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 66 Màu may mắn: xanh lá đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 23/1/2021, dự báo công việc của bạn cũng chịu ảnh hưởng của sao Thổ Bảo Bình. Đây là thời gian bạn tập trung cao độ cho công việc, các ý tưởng sáng tạo sẽ mang đến những thành tựu lớn hơn cho Bạch Dương.
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương rất giỏi lên kế hoạch và luôn nhận được nhiều may mắn từ sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Tuy nhiên, có thể không việc hiện tại không còn phù hợp với bạn nữa. Đây cũng là thời điểm kết thúc để bắt đầu những cơ hội mới.
Bạch Dương hấp tấp, vội vàng đôi khi dẫn đến những sai lầm làm việc nghiêm trọng nhưng bạn lại không chấp nhận những sai lầm đó của mình. Tính tình ương bướng nên Bạch Dương thường khó mà nhìn vào sai sót, bạn có chiều hướng trốn tránh sự thực.

Tử vi ngày 23/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 23/1/2021, đoạn quá cảnh của sao Thổ tại Bảo Bình, mặt tài chính Bạch Dương khác hẳn với mọi khi. Bạch Dương thường nổi hứng mua sắm hay có ý định tiêu tiền, và rồi đột nhiên mang về những thứ chẳng hề có trong kế hoạch. Cứ như vậy họ luôn phải bù chỗ nọ đắp chỗ kia. Nhận thấy sự "vung tay quá trán" của mình, Bạch Dương có chột dạ và kiềm hãm bớt lại. Phương diện đầu tư nếu có vấn đề trục trặc cũng hãy cứ duy trì sự bình tĩnh, Bạch Dương có thể chống đỡ được hết mà.
Bạch Dương là người hào phóng trong việc chi tiêu. Đúng như người ta vẫn thường nói “người biết tiêu tiền khắc biết kiếm tiền”. Vấn đề chính ở đây là số tiền bạn kiếm được là ít hay nhiều, hay chỉ đủ để sống qua ngày. Bạch Dương cần cân bằng giữa cả thu và chi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 23/1/2021, bạn và người ấy có thể sẽ xích mích với nhau, nguyên nhân là do Bạch Dương quá lý trí trong mọi thứ. Chòm sao này sẽ có xu hướng tìm kiếm giải pháp cho mọi vấn đề, và thay vào đó bỏ qua những lý do liên quan đến cảm giác, cảm nhận của họ. Điều này khiến cho người ấy của bạn sẽ khó chịu, đau khổ, buồn bã, bất lực.
Đôi khi, có những lúc người ta làm mọi việc hợp tình nhưng chưa thể hợp lý được. Cảm nhận của mỗi người là khác nhau. Cung Bạch Dương hãy cố gắng cân bằng ở điểm này nhé, cũng đừng tự khăng khăng cho mình là đúng, hãy lắng nghe tâm sự của người ấy để hiểu ra vấn đề.
Khi đi ra ngoài có thể Bạch Dương là “mãnh hổ tướng” dẫn đầu ăn to nói lớn nhưng cũng đừng bất ngờ khi bạn lại trở thành một chú Cừu non hiền lành ngoan ngoãn bên cạnh người yêu nhé. Dù Bạch Dương có cao ngạo, bướng bỉnh đến mấy thì khi rơi vào lưới tình cũng trở nên ngốc nghếch như bao người.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe của Bạch Dương chịu sự chi phối từ Sao Thổ. Trong chiêm tinh Sao Thổ được coi là hành tinh có sức mạnh trói buộc cực lớn. Nó tạo cho Bạch Dương một áp lực vô tình về tinh thần, nhưng ưu điểm của nó lại là khả năng tập trung thần kỳ. Như vậy nếu bạn có thể tìm được cách đứng vững với suy nghĩ của mình thì mặt sức khỏe sẽ không chịu quá nhiều áp lực trong hôm nay.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 23/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

3, 66

xanh lá đậm, xanh hoàng gia

Cự Giải, Song Ngư

Ma Kết và Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top