Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-09-2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 05/08/2020: Tay chạm mây trời, chân chạm đất

Xem thêm

Bọ Cạp hôm nay có những suy nghĩ tuy khá táo bạo và viển vông, nhưng bạn không hề hành động bốc đồng. Bạn đặt ra những nguyên tắc riêng vào lúc nào cũng thực hiện vô cùng nghiêm túc.

tử vi cung bọ cạp ngày 05/08/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 05/08/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Xanh bạc hà
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 05/08/2020 cho biết, Mặt trăng Song Ngư khiến cho chúng ta trở nên nhạy cảm, mơ mộng và sống nội tâm hơn. Bạn có một trí tưởng tượng sống động cùng những giấc mơ đầy ấn tượng. Thiền và chiêm nghiệm sẽ là hoạt động chủ yếu ở trong những ngày này. Thế giới thực như trở nên xa vời. Bạn chú ý hơn đến nội tâm của mình.

Sự nghiệp

Bọ Cạp hôm nay có những suy nghĩ tuy khá táo bạo và viển vông, nhưng bạn không hề hành động bốc đồng. Bạn đặt ra những nguyên tắc riêng vào lúc nào cũng thực hiện vô cùng nghiêm túc. Chính nhờ vậy, bạn dễ dàng chiếm được lòng tin của mọi người.

Hôm nay vẫn chịu ảnh hưởng từ sao Hỏa, nên bạn cần chú ý kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Công việc có những lúc thuận lúc khó, điều quan trọng là phải giữ được bình tĩnh vì đó là một phần của cuộc sống mà không ai có thể thay đổi được.

 → Tử vi ngày 05/08/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

May mắn đang đứng về phía bạn đặc biệt là với tình hình tài chính của bạn hiện tại. Dù sao đi nữa, điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bạn có thể tiêu xài thoải mái không lo nghĩ. Chỉ là ở một chừng mực nhất định, bạn có thể tạm thời đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu của bản thân.

 

Tình cảm

Tử vi hàng ngày khuyên nhủ, bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác phái. Tuy nhiên Cáp Nhi lại là người thích được người khác lắng nghe mình, cũng thích nói về cảm giác của cá nhân. Điều này vô tình có thể khiến cho bạn trở thành một người có cái tôi quá lớn trong mắt người khác.

Những người đã có cặp và nửa kia đang dần tìm được cách tháo gỡ những hiểu lầm trước đó. Những ngày tháng giận dỗi vừa qua khiến chẳng ai dễ chịu và bạn không muốn trải qua cảm giác ấy thêm lần nào nữa.

 Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 06/08/2020

Sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp cho biết, sức khỏe của cung hoàng đạo này hôm nay khá ổn định, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan với cơ thể mình nhé. Bạn nên dành chút thời gian trong ngày để luyện tập thể dục thể thao, thường xuyên vận động sẽ giúp cơ thể năng động và nhiều năng lượng hơn, giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.

Trên đây là tử vi cung Bọ Cạp ngày 05/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút
Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút
Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã, đối với Nhân Mã đang cảm thấy kiệt sức trong công việc, nên chú ý điều tiết cảm xúc của mình và cố gắng suy nghĩ lạc quan hơn mỗi ngày. Vận tài lộc hanh thông, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích bất ngờ, có thể mạnh dạn tiến hành các vấn đề liên quan đến đầu tư.

Back to top