Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/4/2021: Hãy làm theo trái tim mình

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/4/2021, Trăng bán nguyệt quá cảnh trong chi tiêu mua sắm bạn cũng cần sử dụng cách tính toán khác, thay vì lối suy nghĩ đã cũ trước đây.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/4/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/4/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/4/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Trăng bán nguyệt ở Đầu tháng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Nhân Mã, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 4/4/2021, về sự nghiệp đoạn Trăng bán nguyệt đầu tháng thúc dục bạn có kế hoạch cho mọi việc. Nếu Bảo Bình thường vạch ra từng bước của một dự án trước khi triển khai. Vậy hãy thử bắt đầu ngay và cho phép bản thân tự do sáng tạo hơn để thay đổi mọi thứ trong quá trình thực hiện. Công việc của Bảo Bình sẽ có nhiều cải thiện bất ngờ.
Bảo Bình không tham lam, nhưng rất khao khát lợi lộc vật chất. Bạn làm việc không mệt mỏi, không đói hỏi nhiều hơn phần được chia hợp lý của mình và sẵn sàng hành động cho điều bạn mong muốn. Để thực sự cảm thấy hạnh phúc, bạn dễ dàng nhìn thấu người khác bởi họ có bản năng đọc được tính cách.

Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 4/4/2021, về tiền bạc thì Trăng bán nguyệt là thời điểm tuyệt vời để tiếp cận mục tiêu của bạn theo một cách độc đáo. Những ý tưởng bất ngờ sẽ đem về cơ hội tiền bạc không ai nghĩ tới. Suy nghĩ về cách bạn thường làm và sau đó cố ý thử một con đường khác. Có lẽ thần tài sẽ đãi ngộ bạn tốt hơn trước đây đó!
Những người thuộc cung Bảo Bình sẵn sàng dành cả ngày của mình để cống hiến cho công việc tạo ra giá trị vật chất. Bạn luôn tận tâm và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Không ai có thể vượt qua khả năng sáng tạo của Bảo Bình bởi trí tưởng tượng của những người này vô cùng phong phú, mới mẻ.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 4/4/2021, tình cảm có nhiều cơ hội tốt. Bảo Bình sẽ được bầu trời ủng hộ, tạo ra nhiều mối nhân duyên mới mẻ. Bạn đi nhiều hơn, gặp gỡ nhiều hơn, đời sống tình cảm cũng phong phú hơn. Nhưng nó cũng nhắc nhở Bảo Bình nên thận trọng khi gặp gỡ người mới. Đừng dễ dàng tin vào những lời đường mật. Người “đã có nơi có chốn” thì nên thận trọng họa người thứ 3.
Trong tình cảm, phản ứng của Bảo Bình khó mà dự đoán được. Tình cảm của Bảo Bình có liên quan mật thiết với những gì mà bạn ấy tưởng tượng. Bạn không chỉ thích trong hiện thực mà còn thích cả những người bước ra từ mộng tưởng nữa. Chuyện tình cảm có phần nào mơ mộng, thiếu thực tế.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 5/4/2021

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Bảo Bình. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương.
Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Bảo Bình sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 4/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

Bọ Cạp, Cự Giải

Nhân Mã, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top