Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/08/2020: Quý ông lịch lãm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/08/2020, dề cao sự quy củ, Mặt Trăng Xử Nữ không ưa bất cứ biểu hiện nào của sự bừa bãi, thiếu kế hoạch, đến đâu thì đến. Họ thấy tài vận cần được vận hành theo một quy trình đều đặn và hiệu quả.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 20/08/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/08/2020, mặt sự nghiệp bạn có xu hướng chấp vặt, tiểu tiết, ít khi hài lòng và thoải mái. Bảo Bình rất nhiệt tình trong công việc, đặc biệt với các công việc liên quan đến diễn đạt ý tưởng hay thuyết trình.

Điều này dễ nhận ra vì bạn biết áp dụng trí tưởng tượng của mình trong từng hoàn cảnh. Phát triển ý tưởng và thuyết trình là công việc phù hợp nhất với người cung Bảo Bình. Câu nói thường gặp nhất ở Bảo Bình là “Tôi biết…”, cách để khơi nguồn cảm hứng làm việc.

Tử vi ngày 20/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/08/2020, mặt tài lộc thì xu hướng cầu toàn của Xử Nữ ảnh hưởng lên làm Bảo Bình luôn có thứ để lo lắng bất an cho túi tiền của mình. Thậm chí cả khi không còn gì để lo thì chính sự êm ả quá mức đó sẽ làm bạn thấy sờ sợ. Ở mặt tài chính Bảo Bình luôn đem đến cho người khác hình tượng phóng khoáng, khoan dung.

Bởi bản tính của người này rất nhân hậu cho dù đã từng cãi vã, thậm chí là người đã từng bán đứng mình, Bảo Bình vẫn có thể tha thứ, dung nạp. Đây có thể coi là đòn “phản kích” cao tay hơn, là bản lĩnh biến thù thành bạn của Bảo Bình. Vừa giúp bạn có thêm cơ hội mới trong làm ăn tài chính vừa có năng lực cải thiện vận tiền bạc của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/08/2020, óc phân tích, lập luận của Bảo Bình thường phát triển từ sớm. Cộng theo đó là sự tò mò, thích điều tra nghiên cứu muôn mặt của các con số. Những kẻ sai hẹn, thất hứa và sống cẩu thả thường làm Bảo Bình ngứa mắt và khinh rẻ.

Những người thuộc cung Bảo Bình rất tốt bụng và hào phóng đến mức kỳ dị, thậm chí lập dị, nhưng họ rất khôn ngoan chứ không phải tốt bụng một cách ngu ngốc. Bạn là người tự do trong tình yêu. Bảo Bình tin tưởng vững chắc vào việc bình đẳng và tự do, một Bảo Bình sẽ luôn có nhiều bạn bè bởi tính cách hấp dẫn.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân. Bảo Bình tẩy da chết thường xuyên sẽ giúp gót chân không bị chai cứng. Bạn có thể dùng giũa hoặc đá mài để chà xát nhẹ nhàng lớp da chết ở gót chân, sau đó dùng kem dưỡng ẩm để làm mềm da.

Với các cô gái đừng sơn móng thường xuyên: Hãy để cho móng chân được “hít thở”, đừng sơn móng thường xuyên vì sẽ khiến móng chân bị bạc màu.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 20/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/08/2020

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top