Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/9/2020: Muốn tự mình cố gắng

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/9/2020, mặt sự nghiệp mỗi khi gặp khó khăn, bạn muốn tự mình giải quyết, không muốn người khác đưa ra lời khuyên hay giúp đỡ.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 17/9/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 16, 23 Màu may mắn: Xanh navy, da cam
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 17/9/2020, mặt sự nghiệp mỗi khi gặp khó khăn, bạn muốn tự mình giải quyết, không muốn người khác đưa ra lời khuyên hay giúp đỡ. Bởi vậy, bất cứ nỗ lực nào của đồng nghiệp mong muốn giúp bạn vượt qua khó khăn đều vô ích.

Cách tốt nhất là Bảo Bình muốn tự mình giải quyết mớ hỗn độn ấy. Bạn không muốn ai giúp đỡ mình nhưng lại thích lo lắng cho người khác. Bạn không thể ngồi yên nếu đồng nghiệp gặp vướng mắc. Bằng cách chân thành nhất, Bảo Bình đưa ra những lời khuyên chí cốt để vượt qua khó khăn công việc.

Tử vi ngày 17/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 17/9/2020, trong mặt tài vận Bảo Bình hoàn toàn không xuất hiện tính cách khôn lỏi, láu cá. Bảo Bình sẵn sàng đặt niềm tin của mình vào người khác để rồi lại bị thất vọng, cứ cho vay rồi lại thất vọng vì đối phương không trả tiền, không giữ lời hứa. Bảo Bình dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác và quên đi những thiệt thòi mà họ gây ra cho chính bản thân mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 17/9/2020, trong vấn đề tình cảm, Bảo Bình điềm tĩnh, thành thật và thích ở nhà. Bạn vô cùng yêu thích những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình cũng như sự thoải mái mà nó đem lại. Mặc kệ thế giới muốn trôi đi đâu thì trôi.

Khiếu nghệ sĩ, khả năng cảm nhận tốt cũng như năng lực đàm thoại tốt bẩm sinh chính là dấu son đảm bảo cho cảm xúc của bạn. Bảo Bình quan tâm tới công lí và thông thường, người ta rất tin vào phán quyết của bạn. Bạn cần một người bạn đồng hành.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/9/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Bảo Bình. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương. Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Bảo Bình sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 17/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top