Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-09-2022

Tử vi cung Bạch Dương tuần 21/9 - 27/9: Quý nhân phù trợ

Tử vi cung Bạch Dương tuần 21/9 - 27/9, sự nghiệp gặp dấu hiệu chiêm tinh Mặt Trời Thiên Bình. Ai đó sẽ xuất hiện và hỗ trợ Bạch Dương khi bạn cảm thấy hoang mang

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt trời tại Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi cung Bạch Dương tuần 21/9 - 27/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần này xuất hiện hai dấu hiệu đặc biệt, Bạch Dương nên lưu tâm đặc biệt. Ngày 22/9 Mặt Trời bắt đầu hành trình của mình tại Thiên Bình. Tinh thần bác ái và nghĩa hiệp của Thiên Bình sẽ được truyền tới cho tất cả chúng ta.

Vào tháng của Thiên Bình con người đặc biệt chú trọng vẻ bề ngoài và cách ăn mặc của mình. Điều này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các mối quan hệ xã giao xung quanh bận.

Nó yêu cầu Bạch Dương có đủ năng lực công bằng và lý trí để nhìn nhận mọi việc hay không. Các hoạt động giao tiếp, gặp gỡ cũng nhiều hơn, khiến chúng ta bận rộn hơn.

Vào cuối tuần khi mà Sao Thủy tiếp tục cuộc hành trình của mình tại Bọ Cạp nó yêu cầu chúng ta sống chậm lại. Hãy dừng việc phán xét vẻ bề ngoài của mọi người, hay nhìn vào nét đẹp của tâm hồn chúng ta. Dấu hiệu nầy cũng đem tới nhiều phiền lụy, sự nhảy cảm khiến con người rất dễ xúc động và tổn thương.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương tuần 21/9 - 27/9, sự nghiệp gặp dấu hiệu chiêm tinh Mặt Trời Thiên Bình. Ai đó sẽ xuất hiện và hỗ trợ Bạch Dương khi bạn cảm thấy hoang mang. Hãy tin vào giúp đỡ của họ bạn nhé vì có như thế mọi việc mới phát huy hiệu quả ở mức tối đa.

Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng đừng dựa dẫm quá nhiều vào đồng nghiệp. Bạn cũng hãy chứng tỏ sự linh hoạt và cầu tiến của mình thông qua các thử thách này. Cũng giống như cừu sống theo đàn, khi làm việc Bạch Dương thích chung sống với nhiều người chứ không thích sự cô đơn, tách biệt.

Cách hành xử những người thuộc cung này rất giản dị, hầu như không có gì quá nổi trội. Con cừu đầu đàn luôn có trách nhiệm bảo vệ những con cừu còn lại, vì vậy những người thuộc chòm sao này luôn sẵn sàng bảo vệ những người đồng nghiệp thân cận. Thậm trí dù có nguy hiểm đến việc mình đang làm thì họ cũng sẵn sàng hi sinh bản thân mình.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 21/9 - 27/9

Tài vận

Khi Mặt Trời đi qua Thiên Bình nó nhắc nhở Bạch Dương đừng vì mong muốn có cuộc sống hưởng thụ sớm mà rơi vào những cái bẫy của những người gian dối ngoài kia. Bạn nên tỉnh táo để biết rằng tiền bạc không dễ kiếm như cách người ta nói.

Muốn có nhiều tài lộc hơn, bạn nên siêng năng làm việc thiện, lặng lẽ âm thầm tích nhiều phúc đức, điều này cũng góp phần đáng kể vào việc thay đổi cuộc đời của chính mình. Là một Bạch Dương nhiều huyết, bạn ưa thích sự mạo hiểm, bạn muốn chinh phục tất cả những khó khăn thử thách trong tài chính.

Công việc, tiền bạc quá dễ dàng sẽ không hấp dẫn bạn, vì vậy, bạn sẽ thích hợp nếu trở thành những thủy thủ lái tàu hay một thanh tra cảnh sát. Là người lèo lái con thuyền tiền tài của mình bạn cầng dùng sức mạnh năng lực để cân bằng đó.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 21/9 - 27/9, một mối quan hệ tốt là dựa trên sự hòa thuận, yêu thương và biết cách tôn trọng lẫn nhau. Vì thế, hãy vun vén tình yêu của hai người dựa trên cơ sở này bạn nhé. Đừng quên thay đổi các cách thức bày tỏ tình cảm của mình thường xuyên để làm mới cho mối quan hệ của cả hai người.

Chắc chắn Bạch Dương hôm nay sẽ làm được điều này rất tốt. Vẻ bên ngoài, Bạch Dương trong rất mạnh mẽ và cứng cỏi nhưng thật sâu trong nội tâm, đó lại là một người sống rất tình cảm và yếu đuối. Thế nhưng không bao giờ Bạch Dương muốn để cho người khác thấy sự yếu đuối trong tâm hồn của mình, cố che đậy nó bằng vẻ bề ngoài mạnh mẽ.

Mỗi khi giao tiếp với ai, Bạch Dương đều nhìn thẳng vào mắt của họ, nếu đưa ánh mắt nhìn về hướng khác, thì đó là lúc Bạch Dương đang cảm thấy chán nản với câu chuyện. Có lẽ Bạch Dương đã bị thu hút bởi những thứ thú vị khác xung quanh.

Sức khỏe

Người thuộc chòm sao Aries thường hay bị những vết thương nhỏ như đứt tay, bỏng, ngã xước xác hoặc cũng có khi mạo hiểm trong những cuộc xung đột dẫn đến đánh nhau. Bạch Dương có thể mắc các chứng bệnh liên quan đến đau đầu, thận, xương khớp.

Đặc biệt là rất hay bị cảm cúm do không thích nghi tốt khi thời tiết thay đổi. Để phòng bệnh cúm, Bạch Dương nên tạo thói quen thường xuyên rửa tay bằng nước sạch và xà phòng; che miệng khi ho hoặc hắt hơi; tránh tiếp xúc với người nghi ngờ nhiễm bệnh.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 21/9 - 27/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top