Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/8/2021: Bạn phải tập trung cao độ

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/8/2021, bạn khiến cho nửa kia phải căng thẳng khi đón nhận tình yêu của bạn. Đây quả thực là một mối quan hệ khó khăn.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/8/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/8/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/8/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Kim ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 20, 86 Màu may mắn: trắng, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Bọ Cạp, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 17/8/2021, dự báo công việc của bạn chịu ảnh hưởng bởi sao Kim ở Thiên Bình. Thỉnh thoảng, một vài việc nhỏ trong mắt Bảo Bình cũng có thể trở thành nghiêm trọng, vì thế nên tránh tham gia những bữa tiệc do công ty tổ chức hoặc ít nhất, hãy cư xử tế nhị ở trên nơi làm việc.
Tử vi dự báo ở Bảo Bình tự hào về những thứ mình có và thích cảm giác được mọi người ngưỡng mộ, tôn kính. Bạn luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, điều này có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ trên công ty và khó hòa đồng hơn với đồng nghiệp.
Dù Bảo Bình có thể làm được tất cả những gì đặt ra cho bản thân, tâm trí của bạn thích hợp cho những sinh hoạt trí thức hơn là lao động. Bạn biết tỏ ra thích ứng, đa năng với những kế hoạch làm việc mới mẻ. Trong công việc Bảo Bình ưa thích sự bất thường. Bảo Bình có thể năng động và xử lý được nhiều vấn đề từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 17/8/2021, dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Kim ở Thiên Bình. Bảo Bình chi tiêu nhiều cho các sở thích, các buổi hẹn hò xem phim, các cuộc gặp gỡ bạn bè. Nếu như bạn không phải là một người giàu có, cứ chi tiêu như thế này sẽ khiến chúng ta mang vác gánh nặng nợ.
Tử vi khuyên Bảo Bình nên hạn chế sự hào nhoáng bóng bẩy tự tạo của mình. Bạn nên hiểu rằng tiền bạc nếu không kiếm thêm và tiết kiệm, bạn sẽ gặp những khó khăn không thể nào giải quyết được.
Bảo Bình thường xuất thân trong các lĩnh vực diễn viên, đạo diễn hay chuyên gia tâm lý, nhà văn, nhà báo. Những môi trường kiếm tiền có sự thoải mái tự do sẽ khiến Bảo Bình giàu có hơn. Đồng thời còn chắp cánh cho ý tưởng kiếm tiền của bạn bay cao bay xa.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 17/8/2021, khi Sao Kim, hành tinh của tình yêu, tiền bạc và ham muốn, đồng hành với năng lượng do Thiên Bình dũng mãnh quả cảm tạo ra từ ngày 26 tháng 8 năm 2017, đây là thời điểm Bảo Bình cần sống và yêu một cách hết mình! Bạn trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.
Nhưng Bảo Bình cũng lại ưa chuộng sự ngọt ngào và nhẹ nhàng trong các mối quan hệ. Nên ở vị trí này, chòm sao này có thể được trải nghiệm những hành trình đầy bất ngờ với cũng như những sự mạo hiểm đầy ấn tượng!
Bảo Bình muốn dùng sức thuyết phục của mình để xây dựng những mối quan hệ yêu đương lâu dài, gắn bó. Tuy “gia đình là số một” nhưng Bảo Bình thường rất nghiêm khắc với những người thân của mình. Bạn có những yêu cầu cao đòi hỏi mọi người phải tuân thủ nghe theo.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/8/2021

Tâm hồn: Gặp người đúng lúc - Quãng đời còn lại may mắn vì có nhau
Tâm hồn: Gặp người đúng lúc - Quãng đời còn lại may mắn vì có nhau
Tâm hồn: Gặp người đúng lúc - Quãng đời còn lại may mắn vì có nhau

Gặp người đúng lúc - cũng may gặp được người. Bởi vì kiếp sau không biết có thể gặp lại hay không, bởi vì đời người có một lần. Cho nên ai cũng muốn may mắn, thuận lợi trải qua một kiếp nhân sinh. Hãy ghi nhớ những cách đối nhân xử thế để có thể thuận lợi hoàn thành công việc, có cuộc sống tốt hơn

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bảo Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Bảo Bình có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Bảo Bình sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 17/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

20, 86

trắng, xanh ngọc

Song Ngư, Nhân Mã

Bọ Cạp, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top