Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo: Lan tỏa năng lượng

Tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo là đoạn quá cảnh Sao Kim đi vào Thiên Bình. Sao Kim đã đến với dấu hiệu bảo vệ của nó, và tỏ ra năng lượng tích cực và đẹp đẽ.

Xem thêm

tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo là đoạn quá cảnh Sao Kim đi vào Thiên Bình. Sao Kim đã đến với dấu hiệu bảo vệ của nó, và năng lượng tích cực và đẹp đẽ của nó có thể được sử dụng một cách triệt để. Nó sẽ hướng mọi người chú ý đến những phần đẹp đẽ của cuộc sống, để chúng ta có thể duy trì một tầm nhìn tươi sáng hơn.

Chúng ta bắt đầu quan tâm đến chất lượng cuộc sống trong cuộc sống. Về mặt tình cảm là lúc bạn cần nhiều người bầu bạn. Bạn hy vọng sẽ được đối xử nhẹ nhàng và hòa thuận với nhau vui vẻ. Đồng thời, nó sẽ chú ý đến sự bình đẳng, và sẽ có phần thưởng nếu bạn trả tiền.

Hai người nên đứng trên một vị trí bình đẳng và có sức mạnh như nhau để bày tỏ tình cảm của mình. Cần lưu ý rằng trong khoảng thời gian này, bạn sẽ ngại đối đầu với xung đột hơn, và bạn sẽ dễ thỏa hiệp và không giỏi từ chối. Làm thế nào để đối phó với những yêu cầu không hợp lý sẽ là những vấn đề cần được quan tâm.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 9, 34 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Bạch Dương ngày 17/8/2021, mặt tiền bạc khá tốt. Tiền là “phương tiện” để kết thúc mọi thứ khi sao Kim ở tại Thiên Bình. Tiền bạc hôm nay có ý nghĩa để Bạch Dương và những người Bạch Dương quan tâm cảm thấy mình như triệu phú. Thiên Bình là dấu hiệu hoàng đạo của sự lộng lẫy, quyến rũ và nhiều hào quang. Vậy rất bình thường nếu Bạch Dương tiêu tiền quá tay trong giai đoạn này. Tuy nhiên sự thỏa mãn đến từ việc nuông chiều bản thân cũng sẽ chỉ đạt ở một ngưỡng nhất định thôi Bạch Dương nhé.
Nhiều người nói sự cố gắng kiếm tiền của Bạch Dương chính là tính cố chấp vốn có, nhưng liệu mấy ai có đủ dũng cảm như Cừu đây? Có thể nói thử thách tài chính chưa bao giờ là bài toán khó với bạn, bạn kiên nhẫn và bền bỉ kiếm từng đồng tiền một.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 17/8/2021

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87, 3, 0 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/8/2021, mặc dù Kim Ngưu rất chịu khó tiếp cận các mối quan hệ xã hội, nhưng bạn khó có thể duy trì chúng lâu dài trong đoạn quá cảnh Sao Kim di chuyển vào cung Thiên Bình. Điều này phản ánh tính cách bồng bột vốn tồn tại trong con người bạn.
Tuy nhiên, nếu đối phương thu phục Kim Ngưu bằng sự thú vị trong cá tính của họ, thì bạn rất dễ rơi vào vòng luẩn quẩn của chính mình. Đây cũng là lúc bạn gặp khó khăn khi cố gắng xác định mục tiêu hiện tại và tương lai. Kim Ngưu có vẻ sẽ bị đối phương dẫn dắt nếu bạn không giữ tâm lý vững vàng.
Kim Ngưu thích đồ ăn ngon và có gu ẩm thực tinh tế. Nên “đánh đông đánh tây chẳng bằng đánh vào dạ dày”, hãy cứ cho bạn nhiều món ăn ngon tự làm, dần dần Ngưu Ngưu sẽ tự đổ đứ đừ mà thôi. Là một chú trâu chân thành và hiền hậu bạn là người sống rất chân thực với tình cảm của mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/8/2021

Cung Song Tử

tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Song Tử ngày 17/8/2021, dự báo sao Kim quá cảnh tại Thiên Bình sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Song Tử trời sinh đã mang sức quyến rũ khó cưỡng dù họ cố che giấu nó khỏi ánh mắt của mọi người. Cho nên các mối quan hệ của bạn trong thời gian này khá tốt.
Tử vi dự báo vào thời điểm này, Song Tử có thể trưởng thành hơn, tiết chế được cái tôi quá cao của mình lại, học cách cho đi sự ấm áp vốn có. Đối với người độc thân, đây sẽ là cơ hội cho sự phát triển các mối quan hệ mới của bạn.
Trong chuyện tình cảm nếu đối phương hiểu được tính cách hai mặt và niềm ham thích tự do của Song Nhi. Thì dù cho bạn không xinh đẹp hay giàu có nhất, thì Song Nhi vẫn tình nguyện mà ở lại bên bạn mãi mãi. Song Tử vẫn đang trên con đường tìm kiếm nửa kia phù hợp của mình.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 17/8/2021

Cung Cự Giải

tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/8/2021, ảnh hưởng bởi góc chiếu sao Kim trong cung Thiên Bình, chòm sao này sẽ thưởng cho những người xung quanh mình những món quà xa hoa và những chuyến đi chơi vui vẻ. Bạn thích chi tiền cho các hoạt động giải trí và sẽ đối xử tốt với những người đánh giá cao tính cách tuyệt vời của mình. Mọi người sẽ quen với cách bạn thể hiện sự giàu có và thịnh vượng của mình, Cự Giải rất thích gây ấn tượng với người khác. Thu nhập khá khẩm cũng giúp bạn tự tin hơn trong những lần ăn chơi này.
Sống trong tình cảm, nuôi dưỡng bản thân bằng tình thương nên Cự Giải rất bao dung và chan hòa với mọi người. Bạn sẽ dùng bản năng thấu hiểu của mình để lắng nghe đối phương một cách chân thành nhất. Đôi khi tính cách này lại khiến Cự Giải thiệt thòi về tiền bạc. Bởi sẽ có người muốn lợi dụng tính cách này để vay mượn từ bạn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 17/8/2021

Cung Sư Tử

tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59, 83 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Bạch Dương

Tử vi cung Sư Tử ngày 17/8/2021, Sư Tử luôn chia sẻ niềm vui và sự thích thú của mình về sự nghiệp trong chu kỳ Sao Kim tại Thiên Bình. Bởi vì chúng là những liều thuốc kích thích tốt nhất trong công việc của bạn! Sư Tử ngợi khen và ngưỡng mộ những người khác và được mọi người quý mến và tôn trọng cao. Khi Sư Tử chia sẻ những tài năng độc đáo của mình, bạn sẽ tỏa sáng như những tia nắng, che phủ những người khác trong vòng hào quang ấm áp của hạnh phúc.
Những người cung Sư Tử không đầu tư gì lớn hoặc không có quyết định quan trọng nào liên quan đến công việc. Nên khi phải ký một hợp đồng nào đó thì cũng phải rất cẩn thận. Nếu như chuyên quyền độc đoán, thì e là chỉ gặp thất bại trong công việc. Thận trọng không sự nghiệp của bạn sẽ thành mục tiêu bị công kích.

Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 17/8/2021

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 87, 3, 0 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Bọ Cạp, Bạch Dương

Tử vi cung Xử Nữ ngày 17/8/2021, đoạn quá cảnh Sao Kim tại Thiên Bình này Xử Nữ có những bước tiến mạnh mẽ hơn trong công việc cũng như tình cảm. Có nhiều cơ hội đến với bạn trong tháng này tuy nhiên bạn không nên đứng núi này trông núi nọ. Công việc hiện tại của bạn đang có dấu hiệu rất tốt, vận tài chính nhờ đó cũng tăng lên.
Hơn nữa, Xử Nữ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè và gia đình để thực hiện dự định, mục tiêu của mình trong tương lai. Các kế hoạch lớn sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bạn.
Xử Nữ có trực giác cực nhạy bén và một đầu óc tinh tế. Bạn có sự mềm mại thiên bẩm toát ra từ phong thái cá nhân. Nên cách bạn xử lý công việc cũng vô cùng nhanh nhạy. Là một người thực sự nghiêm túc trong công việc, Xử Nữ không bao giờ để tình cảm xem vào công việc chính.

Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 17/8/2021

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 9, 34 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/8/2021, Thiên Bình có xu hướng giữ chặt tình yêu và ràng buộc trái tim của người ấy bằng mọi giá. Điều này bị ảnh hưởng bởi cá tính quyết liệt của sao Kim Thiên Bình “thích lãnh đạo”. Bên cạnh đó, chòm sao này không bao giờ “để bụng” khi đối phương gây lỗi lầm. Đối với bạn, thái độ hào sảng có thể giải quyết xung đột một cách ổn thỏa.
Thiên Bình làm chủ tất cả, đưa ra mọi quyết định trong các mối quan hệ. Bạn là một ông vua hay bà hoàng, nhưng nếu bạn muốn nửa kia của bạn không cảm thấy mình chỉ như một tên lính quèn, thì hãy ngừng việc chỉ đạo và ra lệnh cho họ nhé.
Thiên Bình có khí chất tốt, bất kể về tướng mạo bạn đẹp hay không. Đối với người khác giới, bạn có sức hấp dẫn lạ kỳ. Thiên Bình thích đoán tâm lý của người ấy, lắng nghe tâm trạng của người ấy, và lý giải tình cảm của người ấy. Bạn cố gắng khiến cho mọi người vui vẻ.

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/8/2021

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/8/2021, tài chính của Bọ Cạp có những dấu hiệu khởi sắc. Thu nhập của bạn trong đoạn quá cảnh Sao Kim tại Thiên Bình được dự báo tăng hơn so với những khoảng thời gian trước rất nhiều nhờ vào những khoản tiền thưởng trong công việc của bạn. Bọ Cạp có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm các đồ dùng bạn cần mà không phải cân đo đong đếm.
Người cung Bọ Cạp cá tính mạnh mẽ, không chịu thỏa hiệp, và cũng rất hiếu chiến. Đây là kiểu tự mình yêu cầu và tự mình vượt qua, để không ngừng bổ khuyết cho ham muốn tiền bạc sâu bên trong mình. Cũng vì chính lý do này mà người cung Bọ Cạp luôn tự đặt ra mục tiêu cho chính mình. Suy nghĩ thấu đáo trước khi chi tiêu cái gì.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/8/2021

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi cung Nhân Mã ngày 17/8/2021, vì có sao Kim Thiên Bình nên tài lộc của Nhân Mã có dấu hiện khởi sắc nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Cấp trên hoàn toàn hài lòng về Nhân Mã, trong khi cộng sự thầm ngưỡng mộ. Nhân Mã nên mua sắm một vài món đồ nhỏ đẹp đẽ để tự thưởng cho bản thân. Điều này cũng không khiến bạn nghèo đi nên cứ thoải mái với bản thân một chút.
Một con người khảng khái như Nhân Mã cũng rất ít khi ở vào tình trạng cạn tiền. Thường bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tài chính của người khác. Vào những thời khắc quan trọng còn có thế được trả ơn nên bạn không quá lo lắng đến vấn đề tài chính.

Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 17/8/2021

Cung Ma Kết

tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết ngày 17/8/2021, hôm nay Ma Kết là người bạn tốt và là mẫu đối tác làm ăn lý tưởng. Bạn tạo được nhiều cơ hội về tài chính nhờ đem đến cho đối tác cảm giác được tôn trọng và bình đẳng. Bạn rất biết cách quan sát, khống chế được cảm xúc cá nhân và dùng cái đầu tỉnh táo của mình để suy xét chuyện tiền bạc.
Ma Kết sinh ra từ đất, lại được sao Thổ chiếu mệnh nên bạn thể hiện rất rõ những đặc trưng tính cách của nguyên tố này. Tiểu Kết là những người có nhiều ước mơ, sống nguyên tắc, luôn kiên trì và không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Điều này cho thấy sự chăm chỉ, cần mẫn trong khi làm việc để tạo ra giá trị tài chính hàng ngày.

Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 17/8/2021

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/8/2021, chuyện tình cảm nhờ sao Kim nên mọi người sẽ phải ghen tị với Bảo Bình khi tình yêu diễn ra khá thuận lợi. Những Bảo Bình đã có “đối tác” thì các bạn sẽ có nhiều thời gian bên nhau, dính với nhau như sam, cảm giác mệt mỏi sẽ tan biến khi bạn ở bên người ấy. Với những Bảo Bình còn đang trên hành trình đi tìm một nửa thì sẽ nhận được nhiều sự chú ý từ những đồng nghiệp khác giới mà một trong số họ sẽ có khả năng trở thành “người ấy” của bạn đó.
Bảo Bình có thể giao tiếp tốt với đám đông nói chung nhưng bạn không dễ dàng thân thiết với bất cứ người nào. Những người mang cung hoàng đạo Bảo Bình không phải là những người mang trái tim trên tay áo. Sự gần gũi khiến bạn lo sợ nguy cơ bị tổn thương. Do đó, Bảo bước đi rất thận trọng trọng bất cứ mối quan hệ nào.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/8/2021

Cung Song Ngư

tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/8/2021, chuyện tình cảm nhờ sao Kim nên mọi người sẽ phải ghen tị với Song Ngư khi tình yêu diễn ra khá thuận lợi. Những Song Ngư đã có “đối tác” thì các bạn sẽ có nhiều thời gian bên nhau, dính với nhau như sam, cảm giác mệt mỏi sẽ tan biến khi bạn ở bên người ấy. Với những Song Ngư còn đang trên hành trình đi tìm một nửa thì sẽ nhận được nhiều sự chú ý từ những đồng nghiệp khác giới mà một trong số họ sẽ có khả năng trở thành “người ấy” của bạn đó.
Song Ngư là những chòm sao có những động vật máu lạnh là hình ảnh tượng trưng trong tám chòm sao động vật thuộc 12 cung Hoàng Đạo. Đây có thể là cách mà cách nhà chiêm tinh học thời xưa dùng để phân biệt những chòm sao khác, nó cảnh báo người khác cần chuẩn bị tâm lý tốt khi yêu đương với Song Ngư. Lạnh lùng nhưng cũng nhiệt thành.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 17/8/2021

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Bọ Cạp, Bạch Dương, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top