Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/6/2021Lo Đông lo Tây

Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/6/2021, khi Mặt Trăng Thiên Bình đi qua có sự rõ ràng đáng kinh ngạc về bất kỳ sự bất công nào trong quan hệ đối tác của bạn.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/6/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/6/2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/6/2021
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 58 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 1/6/2021,

hôm nay, dưới tác động của Mặt Trăng Thiên Bình có thể khiến Bảo Bình nhận ra sự thiếu sót trong mối quan hệ của bạn và mọi thứ xung quanh mình. Thậm chí tệ hơn, nó có thể ám ảnh và gặm nhấm bạn. Mặc dù là một người giỏi giao tiếp với những người xung quanh nhưng Bảo Bình sẽ tranh luận với các đối tác cho đến khi giành được chiến thắng. Điều này sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng.


Có 2 mẫu người Bảo Bình điển hình: Thứ nhất, là những người thích không khí tĩnh lặng, hòa bình và rất nhút nhát. Thứ hai, là những người có năng lực, đôi khi hơi lập dị và khá bạo dạn. Hai tính cách này nếu có thể dung hòa thì vận công việc sẽ được cải thiện. Bảo Bình không bao giờ chịu sự ràng buộc trong công việc.

Tử vi ngày 1/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 1/6/2021, về tài chính bạn hay dựa dám vào người khác. Bởi chức năng của mặt trăng là cảm nhận và thu thập thông tin từ thế giới bên ngoài rồi đưa ra phản ứng dưới dạng phản xạ, cảm xúc. Nên bản năng của Bảo Bình chuyển thông tin ấy cho người khác khác xử lý tiếp. Nên Bảo Bình phản ứng khá chậm chạp khi xử lý các công việc về tài chính. Bạn chỉ tập trung vào việc mua sắm và làm đẹp hơn thôi!
Bảo Bình rất có tài ăn nói và khả năng thuyết phục nhưng sức hành động, thực hiện lại yếu kém hơn. Thế nên đôi khi dẫn đến tình trạng “đầu voi đuôi chuột”, “sấm to mưa nhỏ”. Bảo Bình quá nghệ sỹ, không thích bị giới hạn và khuôn phép trong chi tiêu. Nên thường rơi vào tình trạng thiếu thốn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bảo Bình ngày 1/6/2021, chuyện tình cảm lâm vào ngõ cụt. Sẽ hơi khó cho các Bảo Bình khi Mặt Trăng Thiên Bình đi qua. Bạn tìm điểm cắt lỗ trong trường hợp cần một quyết định dứt khoát cho một mối quan hệ vừa bế tắc vừa dở hơi. Nhưng thời gian sẽ làm Bảo Bình khôn ngoan ra, và biết phán đoán về con người một cách chính xác hơn. Bởi có loại cây nếu vun trồng thì mùa hè có bóng mát, mùa xuân có hoa đẹp, mùa thu cho quả ngon, còn mùa đông khuyến mại cho ít củi sưởi ấm. Nhưng cũng có loại cây 4 mùa đều cho toàn gai góc mà làm củi đốt lên thì khói mù, họa may thích hợp để đem đi hun chuột.
Tình bạn là một thành phần quan trọng của mối quan hệ lãng mạn với người mang nước cho nên người yêu Bảo Bình rất có thể là bạn thân trước khi trở thành người yêu. Bảo Bình đơn giản cần đối phương tôn trọng quyền riêng tư của mình. Đó là một trong những điều quan trọng nhất trong quan niệm tình yêu của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 2/6/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Bảo Bình. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Bảo Bình nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bảo Bình ngày 1/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

21, 58

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Song Tử và Bảo Bình

Kim Ngưu, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top