Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

6 tháng cuối năm sao Hồng Loan chuyển động, top 5 con giáp là "nam châm hút tình yêu"

Top con giáp là nam châm hút tình yêu trong 6 tháng cuối năm này là nhờ có sao Hồng Loan dịch chuyển. Đây được xem như một điềm báo về hôn nhân và tình duyên.

Xem thêm

top 5 con giáp là nam châm hút tình yêu

Top 5 con giáp là nam châm hút tình yêu

Sao Hồng Loan là gì? Hồng có nghĩa là đẹp đẽ, nhộn nhịp, vui tươi còn loan nghĩa là chim loan, chim phượng, một loài chim cao quý, như vậy Hồng Loan tượng trưng cho vẻ đẹp vui tươi, cao quý. Bởi vậy, ngôi sao này được xem là một cát tinh.

Hồng Loan là ngôi sao tượng trưng cho vận hôn nhân của một người, vì thế khi sao này chuyển động, chứng tỏ đây là điềm báo hôn nhân. Nếu bạn còn độc thân, vậy chắc chắn trong 6 tháng cuối năm 2021 này, một nửa của bạn đang chuẩn bị xuất hiện rồi đó. Hãy cùng Tử Vi Số xem trong 6 tháng cuối năm, con giáp nào sẽ được hưởng phúc lành nhờ cát tinh này nhé!

Tuổi Tị

Người tuổi Tị vẫn thuộc Top 5 con giáp là nam châm hút tình yêu dù sống rất lý trí, dù đối mặt với công việc hay cuộc sống, trong tình yêu hay hôn nhân, họ cũng sẽ không làm điều gì bốc đồng, mọi việc đều được quyết định sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Đặc biệt khi chọn bạn đời càng phải thận trọng. Trong nửa cuối năm nay, sao Hồng Loan sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với những người khác phái hợp ý mình, sẽ có bước phát triển hơn nữa.

Tuổi Tị vốn tương hợp với Thái tuế năm nay, nên vận mệnh tổng quan khá tốt, kể cả vận tình cảm. 6 tháng cuối năm nay, vận đào hoa vượng phát, xung quanh luôn có những người khác phái nổi bật, giúp cho các cặp nam nữ độc thân thuận lợi thoát kiếp FA. Nếu bạn vẫn còn độc thân, hãy nắm bắt cơ hội, có thể chân mệnh thiên nữ (hoặc thiên tử) của bạn đã xuất hiện rồi.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có tính cách vui vẻ, hào phóng, cởi mở trong mọi việc, họ thường có nhiều mối quan hệ tốt và có nhiều bạn bè tốt xung quanh. Tính cách lạc quan của họ rất có sức hút với người khác phái, dù đi đến đâu, người khác giới cũng sẽ chủ động theo đuổi hoặc tỏ ra ưu ái họ hơn. Điều này đặc biệt đúng vào nửa cuối năm nay, bởi không chỉ có sao Hồng Loan di chuyển mà tuổi Tý còn có quý nhân phù trợ, chuyện tốt nối tiếp nhau.

Trong năm 2021, người tuổi Tý lục hợp với Thái tuế năm Sửu, có Thái tuế phù hộ nên mọi việc đều tiến triển thuận lợi. Nửa cuối năm nay, các mối nhân duyên tốt hơn bắt đầu xuất hiện. Thực tế, xung quanh có rất nhiều người khác giới xuất sắc nhưng tuổi này chưa bao giờ để ý. Họ rất thích được người khác giới chú ý, đặc biệt lại trong thời điểm sao Hồng Loan dịch chuyển, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt trời cho này nhé!

Tuổi Dần

Những chú Hổ trong năm 2021 không phạm Thái tuế, vận khí ổn định. Tuy nhiên, nửa cuối năm nay lại có ảnh hưởng của Hồng Loan bao bọc, dù là trai hay gái thì vận may đào hoa đều rất tốt. Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể tìm thêm cơ hội để đi dạo phố, kết bạn mới, dự tiệc nhiều hơn hoặc đi du lịch nước ngoài, rất có lợi cho việc gặp gỡ người thương.

Người tuổi Dần có suy nghĩ chủ động và thẳng thắn, tuy rất chuyên tâm theo đuổi sự nghiệp nhưng họ cũng luôn kỳ vọng vào tình yêu, họ luôn mong gặp được người bạn đời đối xử chân thành với mình. Nửa cuối năm nay có vận tài lộc tốt hơn, tuổi Dần có cơ hội nhận ra người khác phái tốt hơn và hợp ý mình. Chỉ cần đối xử thẳng thắn và chân thành với nhau, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được tình yêu ngọt ngào.

top 5 con giáp là nam châm hút tình yêu

Tuổi Thân

Tuổi Thân thuộc Top 5 con giáp là nam châm hút tình yêu, họ là những người tương đối ngây thơ trong tình yêu, chẳng khác nào những đứa trẻ mới lớn, họ rất chú ý và quan tâm khi tiếp xúc với người khác phái. Tuy nhiên, tình yêu của họ bắt buộc phải hoàn hảo, thậm chí có chút khắt khe, nếu không hài lòng thì sẽ sinh bất mãn. Trong nửa cuối năm, vận đào hoa càng vượng, nam nữ độc thân có nhiều cơ hội nhận ra một nửa phù hợp với mình, quan hệ tình cảm phát triển thuận lợi.

Những chú Khỉ có tính tình hoạt bát, vui vẻ, hướng ngoại, vui tươi và có nhiều bạn bè xung quanh. Tuy đào hoa của họ rất mãnh liệt, tuổi Thân cũng rất hấp dẫn người khác phái nhưng yêu cầu của bản mệnh lại khá cao, không dễ gặp được người ưng ý. Trong nửa cuối năm, sao Hồng Loan chiếu mệnh, vận đào hoa vượng, bạn có cơ hội nhận ra đối tượng yêu thích. Tuy nhiên, người đã kết hôn cần đề phòng đào hoa phá hoại và nên dành nhiều thời gian hơn cho người bạn đời của mình.

Tuổi Sửu

Năm 2021 là năm bản mệnh của tuổi Sửu, vận thế sẽ có ảnh hưởng. Cũng may có cát tinh nhập mệnh nên tài lộc không đến nỗi nào, lại có lợi cho chuyện tình cảm. Họ sẽ có vận đào hoa tốt trong nửa cuối năm, nếu còn độc thân thì sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người bạn khác giới mới và có duyên với nhau. Nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, thậm chí sẽ có tin vui vào cuối năm.

Người tuổi Sửu không hay biểu lộ cảm xúc và thường không thích chủ động kết bạn, vì vậy vòng tròn cuộc sống và xã hội của họ tương đối nhỏ, xung quanh họ cũng không có nhiều bạn bè khác giới.

Tuy nhiên, nửa cuối năm có Hồng Loan tinh chuyển động, vận đào hoa vượng phát, rất thích hợp để kết bạn khác giới. Nếu bạn vẫn còn độc thân, bạn cũng có thể ra ngoài và tham gia một số hoạt động ngoài trời, có thể bạn sẽ gặp được người ưng ý và có một mối quan hệ tốt.

Trên đây là bảng xếp hạng Top 5 con giáp là nam châm hút tình yêu khi Hồng Loan tinh chuyển động trong 6 tháng cuối năm 2021. Mong rằng mọi người đều có thể nắm bắt thật tốt cơ hội này để không bỏ lỡ những cơ hội đáng quý. Tử Vi Số chúc bạn sẽ sớm gặp được một nửa của đời mình.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top