Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/12/2020: Tham vọng đột phá

Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/12/2020 chưa bao giờ hài lòng về những gì mình đạt được, hôm nay luôn thúc đẩy mình vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp, tiến tới hoài bão lớn hơn

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 6/12/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 6/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Kim Bọ Cạp
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 45 Màu may mắn: Đỏ thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 6/12/2020, Nếu muốn có một ngày làm việc thuận lợi Bạch Dương cần dùng hết sức mạnh của sao Kim Bọ Cạp. Tránh tâm lý đố kỵ không cần thiết gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong công việc hay học tập.
Bạn có thể gặp một vài khó khăn trong ngày hôm nay, đừng vội bỏ cuộc giữa chừng nhé. Bạn cũng biết đấy, khó khăn là một phần trong cuộc sống và bạn sẽ trưởng thành rất nhanh nếu được tôi luyện nhiều. 

Tử vi ngày 6/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 6/12/2020, với nguồn năng lượng sôi nổi và mãnh liệt, nếu sử dụng tốt bạn sẽ toả sáng ở mặt tài lộc hôm nay.

Trong mọi quyết định tài chính Bạch Dương cần nắm vai trò chủ động. Tình hình tài chính của bạn sẽ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể dùng tiền để mua một vài thứ cần thiết cho một năm mới cố gắng cho học tập và công việc để kiếm được nhiều tiền hơn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 6/12/2020, hôm nay chuyện tình cảm tiềm ẩn nhiều điều tích cực. Sự tương đồng trong suy nghĩ khiến là cầu nối giúp Bạch Dương và người ấy đi nhanh hơn trong chuyện tình cảm.

Mối quan hệ này tương đối vững bền bởi sự chung thuỷ và khiêm nhường mà cả hai đem lại. Tình của của bạn sẽ luôn mãnh liệt với sự kết hợp của sao Kim tại cung Bọ Cạp trong hôm nay. Trong mối quan hệ bạn bè của Dương Cưu, sẽ tràn ngập những cuộc gặp gỡ mới mẻ.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Bạch Dương nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 6/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

27, 45

Đỏ thẫm, xanh ngọc lục bảo

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top