Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-12-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/12/2020: Bốc đồng và thô mộc

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/12/2020, rất thẳng thắn và thô mộc. Nếu không khéo, bạn sẽ thường cãi vã với mọi người trong nhà, gây nên nhiều mâu thuẫn

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 7/12/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hỏa ở nhà 3 cung Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 41, 83 Màu may mắn: Đỏ, san hô
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 7/12/2020, công việc chông chênh. Sự nghiệp có Sao Hoả cung 3 mang đến cho Bạch Dương một đầu óc nhanh nhảu và quyết đoán. Bạn suy nghĩ nhanh gọn và giỏi xoay xở, nhưng đôi khi kết luận quá nóng vội.

Nên đôi lúc vì phán đoán sai lầm mà rước vào thất bại. Mặt sự nghiệp Bạch Dương có cả một đạo quân của sự nhiệt tình và lòng can đảm. Bạn vẫn phải thừa nhận rằng bạn rất khó có thể duy trì sự tập trung trong một khoảng thời gian làm việc dài. Bạch Dương cần nhiều quyết tâm hơn để sự nghiệp có thêm thành công.

Tử vi ngày 7/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 7/12/2020, tài chính không an phận. Bạch Dương thường dễ bị lo lắng, bồn chồn khi liên quan đến tiền bạc. Bạn bị thu hút bởi những trải nghiệm mới, do đó Bạch Dương có thể thấy việc kiếm tiền rất thú vị.

Với những chuyện liên quan đến con số, bạn thường khá hiếu thắng. Vì chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa, nên những người thuộc cung Bạch Dương rất năng động hoạt bát. Bạn xông pha khắp chốn, bất cứ lúc nào cũng có thể tìm ra cơ hội kiếm tiền. Với bạn mối khoản tiền là một chuyến phiêu lưu kỳ thú.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 7/12/2020, tình cảm không tốt. Hôm nay Bạch Dương bốc đồng, giỏi tranh cãi, không thể ngồi yên một chỗ và quá thẳng thắn, thế nên việc đối đáp với bạn chỉ là chuyện vặt.

Bạch Dương luôn bảo vệ gia đình mình, để cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn thì bạn cần suy nghĩ thích cực. Bạch Dương coi tình yêu rất tự nhiên! Điều này xuất phát từ tính cách thẳng thắn vốn có, bạn cực kỳ ghét những gì mập mờ!

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 8/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng sợ hãi vô căn cứ.
Để phòng tránh hội chứng rối loạn ám ảnh sợ hãi Bạch Dương cần tránh xa những thứ mang lại cảm giác sợ hãi. Hạn chế các tình huống căng thẳng nếu có thể. Xây dựng lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục. Thay đổi cách nghĩ theo hướng tích cực hơn, sống vui vẻ hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 7/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

41, 83

Đỏ, san hô

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top