Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 15-07-2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/4/2020: Vì yêu cứ đâm đầu

Xem thêm

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/4/2020 thấy rằng, ngày Thứ Ba này, nếu vẫn chăm chỉ như thời gian qua thì Bạch Dương hoàn toàn có thể thu được nhiều kết quả rất khả quan

tử vi cung bạch dương ngày 28/4/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng (Song Tử) lục hợp Sao Thủy (Bạch Dương)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 5 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam
Quý nhân: Sư tử, Nhân Mã Tiểu nhân: Cự giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/4/2020 thấy rằng, hôm nay Mặt Trăng (Song Tử) lục hợp Sao Thủy (Bạch Dương). Ngày Thứ Ba này, nếu vẫn chăm chỉ như thời gian qua thì Bạch Dương hoàn toàn có thể thu được nhiều kết quả rất khả quan trong vận trình công việc mà chòm sao này đang đi.

Dường như đã thời gian vừa qua có nhiều vấn đề chủ quan lẫn khách quan giúp Bạch Dương có cách tiếp cận công việc cực kì thông minh và mới mẻ. Cũng nhờ tinh thần làm việc đang lên rất cao như thế mà hôm nay dù có đón nhận về mình thêm nhiều đầu việc thì Bạch Dương cũng bắt tay vào giải quyết ngay để nhanh chóng hoàn thành.

Tuy nhiên, áp lực và sự kiểm soát của cấp trên đặt lên bạn cũng tăng lên dần nhưng với tinh thần làm việc nhiệt huyết bạn sẽ truyền năng lượng tích cực vào đồng nghiệp và khiến cấp trên càng tin tưởng chòm sao này hơn nữa trong tương lai.

Tử Vi Ngày 28/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Về tài chính, tử vi ngày 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bạch Dương công việc thuận buồm xuôi gió, mọi việc theo dự định và nằm trong tầm kiểm soát sẽ giúp bạn cải thiện vận trình tài lộc cho mình theo hướng rất tích cực. Bạn có thể thoải mải chi tiêu và mua sắm nhu yếu phẩm cho gia đình mình. 

Hôm nay Bạch Dương luôn biết cách phát huy tốt nhất sở trường lẫn năng lực của mình, và điều ấy giúp chòm sao này có được những mối quan hệ tốt, sự tin tưởng từ những người xung quanh. Tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay nhanh chóng đi vào ổn định, bạn còn có khả năng thu về nguồn vốn tích lũy.

Nhân lúc thời cơ đang chín muồi như hôm nay, nếu có điều kiện và đang hoạt động buôn bán kinh doanh sẽ có thể buôn may bán đắt, mở rộng đường tài lộc.

Tình cảm

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, chuyện tình cảm hôm nay bạn cứ là chính mình, tự tin và nhiệt huyết cũng đã đủ sức hấp dẫn với những chòm sao khác giới xung quanh rồi.

Tâm trạng tươi vui trong công việc của Bạch Dương hôm nay cũng truyền sang cả chuyện tình cảm của chòm sao này, giúp cả hai nhanh chóng hóa giải những mâu thuẫn và xung đột nếu có. Nhờ vậy mà mối quan hệ giữa Bạch Dương và người ấy ngày càng nồng thắm, an yên.

[postblock id="top"]

Sức khỏe

Về sức khỏe, Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/4/2020 khuyên bạn mỗi ngày hãy dành thời gian 15 - 20 phút để tập thể thao nếu không lớp mỡ bụng của bạn sẽ ngày càng dày lên nhanh chóng. Tăng cường những dưỡng chất giúp thải độc cơ thể hàng ngày sẽ giúp cho phụ nữ trẻ đẹp, đàn ông sung mãn.

Ngồi làm việc hãy chọn loại ghế bề mặt mềm mại, nhưng vững chắc, để không gây nhức mỏi vai gáy, đau lưng hay xương khớp khiến bạn cảm giác mệt mỏi sau ngày dài làm việc.

Kết luận

Trên đây là chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi những ngày tiếp theo của Tử Vi Số vào 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé

Xem thêm: Tử Vi cung Bạch Dương ngày 29/4/2020

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ý chí cao chạm trời xanh
Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ý chí cao chạm trời xanh
Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ý chí cao chạm trời xanh
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/07/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng tam hợp với sao Hỏa, truyền cho bạn sức mạnh ý chí, lòng can đảm và mong muốn được hành động thực tế. Chòm sao này cũng trở nên tháo vát năng động và cởi mở hơn với tình yêu.

Back to top