Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 19-08-2022

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/11/2020: Nóng vội

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/11/2020, tài chính nóng vội. Đoạn quá cảnh khiến bạn bị thôi thúc sớm đạt kết quả, cần một kế hoạch cẩn thận.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 24/11/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 83 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 24/11/2020, công việc cần cù. Câu cửa miệng của Bạch Dương luôn là nước chảy đá mòn, tích gió thành bão. Bạch Dương hiểu rất rõ dục tốc bất đạt nên cách làm việc có kế hoạch sẽ giúp bạn có một ngày làm việc thuận lợi.

Mặt sự nghiệp Bạch Dương có trí tuệ thông minh nhạy bén. Bạn có khả năng tổ chức và hiện thực cao, đại diện cho trường phái hành động. Bạch Dương hôm nay sẽ ghi điểm bởi tinh thần làm việc tích cực, thực tế. Bạn không phải là kẻ chỉ biết hứa suông, nhưng nếu gặp vấn đề khó thì sẽ giải quyết đến cùng. Bạn là tài năng hiếm có trong công việc.

Tử vi ngày 24/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 24/11/2020, tài chính nóng vội. Đoạn quá cảnh khiến Bạch Dương bị thôi thúc sớm đạt kết quả. Nhưng Bạch Dương hiểu rõ dục tốc bất đạt, nên chuẩn bị một kế hoạch cẩn thận sẽ là chìa khóa thành công trong tài chính hôm nay.

Câu cửa miệng của bạn luôn là nước chảy đá mòn, tích gió thành bão. Vì chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa, nên những người thuộc cung Bạch Dương rất năng động hoạt bát. bạn xông pha khắp chốn, bất cứ lúc nào cũng có thể tìm ra cơ hội kiếm tiền. Bất kể chơi cổ phiếu, đầu tư bất động sản hay kinh doanh, tính cách mạo hiểm luôn giúp họ mưu trí hơn người, đem tới điểm sáng trên con đường tài vận.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 24/11/2020, tình cảm có kết quả. Những người chịu ảnh hưởng của đoạn chiêm tinh này là người kỷ luật và có thể tạo ra bất kỳ trật tự mới nào có thể xảy ra. Kết quả là tính khách quan cũng như kiên trì của Bạch Dương được đền đáp, giúp mọi người đi đúng hướng, cho dù Bạch Dương có muốn hay không.

Quan niệm về tình yêu của cung Bạch Dương rất đơn giản và thẳng thắn, họ không muốn mập mờ trong chuyện tình cảm. “Có yêu thì bảo là yêu, không yêu thì nói một điều cho xong”. Họ ghét dây dưa lằng nhằng, lèm nhèm không rõ ràng.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 25/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Bạch Dương chịu ảnh hưởng từ Sao Diêm Vương. Hành tinh này mang tới sự khủng bố sâu sắc về mặt tinh thần. Nó không nhất định biểu hiện ra bên ngoài cơ thể bạn nhưng cách làm việc và hành xử sẽ có biểu hiện sâu sắc. Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Bạch Dương nên tham khảo một số liệu pháp giải tỏa tinh thần, ví dụ như Thiền. Thiền giú[ giảm bớt cảm giác lo âu và trầm cảm.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 24/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

21, 83

Nâu chocolate, xanh hoàng gia

Xử Nữ, Kim Ngưu

Song Tử và Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top