Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 25/11/2020: Khá nhiều tài năng

Tử vi cung Bạch Dương ngày 25/11/2020 có thể diễn đạt ý tưởng của mình một cách trôi chảy và có khá nhiều tài năng. Phần lớn khả năng là bạn có dính dáng đến những mối quan hệ hời hợt

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 25/11/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 25/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 18 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 25/11/2020, sự nghiệp có Sao Thủy ở cung 3. Bạch Dương có thể diễn đạt ý tưởng của mình một cách trôi chảy và có khá nhiều tài năng. Phần lớn khả năng là bạn có dính dáng đến những mối quan hệ hời hợt hoặc những chuyện viễn vông thoáng qua trong tâm trí, bởi đầu óc của bạn luôn hoạt động và lắm suy nghĩ.

Bạch Dương sẽ là một thông tấn xã năng nổ, bởi lẽ bạn luôn tò mò với các mặt khác nhau của cuộc sống. Hôm nay bạn không thích ngồi yên một chỗ, phải đi lại nhiều, bởi lẽ bạn thích dịch chuyển và khá chủ động trong cuộc sống. Bạch Dương hết sức cống hiến cho sự nghiệp. Và đôi khi quá nghiêm khắc với đồng nghiệp. Có những hình phạt hơi quá với những ai lười biếng, vô trách nhiệm, khiến một số coi bạn như những kẻ chuyên chuyền.

Tử vi ngày 25/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 25/11/2020, tài vận chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Thủy tinh cung 3. Trong việc kiếm tiền, Bạch Dương là người rất thông minh, có nhiều lí lẽ, luận điểm sắc bén và khả năng thuyết phục người khác. Bạn nghĩ nhanh, nghĩ đúng và nghĩ chuẩn.

Hôm nay khả năng của Bạch Dương được thể hiện trong văn chương, viết lách, báo cáo. Đam mê khám phá, điều tra, bạn coi trọng các mối quan hệ giữa người với người. Có khả năng lớn là bạn sẽ nảy ý định làm việc, hợp tác với một thành viên nào đó trong gia đình. Không còn nghi ngờ gì nữa, Bạch Dương là những kẻ rất yêu tiền, thậm chí tình yêu tiền bạc của họ chẳng hề thua kém Ma Kết vốn nổi tiếng tham tiền. Hôm nay bạn khá bận bịu với việc làm sao để kiếm ra thật nhiều tiền.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 25/11/2020, tình cảm gặp Sao Thủy ở cung 3. Vị trí này thúc đẩy những gì liên quan đến tâm trí, hôm nay Bạch Dương tỏ ra là người rất dí dỏm và thông minh, đặc biệt là trong cách dùng từ.

Bạn không hẳn là một người suy nghĩ thấu đáo, nhưng sẽ là một người nhanh nhẹn, dễ thích nghi và linh hoạt. Bạn cũng rất thu hút những chòm sao xung quanh và để tìm cho mình được người phù hợp bạn cần sự chủ động lúc này. Với chuyện tình cảm, một khi bị bỏ rơi thì Bạch Dương cũng chẳng mãi ôm đau buồn vì những người tệ bạc mà sẽ chọn lấy đau thương thành sức mạnh, “rũ bùn đứng dậy” sáng lòa, mạnh mẽ hơn, tốt đẹp hơn trước.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 26/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy đại diện cho các bệnh liên quan đến chân tay. Dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, đôi tay sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của lão hóa da. Tay của Bạch Dương luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 25/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

1, 18

Vàng, xanh nhạt

Sư Tử, Bạch Dương

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top