Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Tuất – thuận lợi hanh thông

Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Tuất rơi vào ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Là ngày Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.

Xem thêm

tử vi 3/9/2019 từng tuổi tuất

Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Tuất rơi vào cục diện Lục Hợp: Dương Thủy của Tuất (Thổ đới Thủy) sinh Âm Mộc của Mão và ngược lạ, thuận lợi hanh thông, may mắn ngập tràn.

Tử vi ngày 3/9/2019 từng tuổi Tuất ✩★★

Tử vi tuổi Bính Tuất ngày 3/9/2019 người sinh năm 2006 ✩★★

Tuổi Bính Tuất – Bính Hỏa gặp Quý Thủy ở Chính Tài. Chủ vận cả đời không thiếu tiền tài. Làm việc chủ yếu là tùy hứng, theo ý của mình. Rất ít khi chịu sự ảnh hưởng của người khác. Xem trọng tiền tài, có khả năng giữ tiền tốt. Do vậy vận mệnh của người Bính Tuất xe về tài vận tương đối tốt.
Hôm nay nên chú ý đến mắt, tim phổi, bộ vị. Người Bính Tuất cũng nến chú ý đến mỗi miệng của mình nhiều hơn. Tích cực vận động thể dục thể thao. Đối với trẻ nhỏ thì không nên cho chơi điện thoại, điện tử nhiều sẽ ảnh hưởng đến mắt.

Tử vi tuổi Giáp Tuất ngày 3/9/2019 người sinh năm 1994 ★★★

Thiên can tuổi gặp thiên can ngày tại Thượng quan. Chủ về tinh thần sẽ không được vững chắc, tình cảm không ổn định. Tuy nhiên cuộc sống có được sự cân bằng nhất định, có thành công ngay. Người tuổi Giáp Tuất nên chú ý để tránh tà tâm, bị chi phối bởi những thứ tà ác.
Là người có số cao quý, danh vọng. Bên cạnh đó vào hôm nay thì nên chú ý đến ngón tay, tóc, đầu, gan và thận, mắt. Tránh va đập, bảo vệ đôi mắt, tích cực vận động và ăn uống khoa học.

Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Tuất – Nhâm Tuất 1982 ✩★★

Tuổi Nhâm Dần – Nhâm Thủy gặp Quý Thủy ở Kiếp Tài.
Kiếp Tài là dụng thần, duyên bên ngoài rất tốt, nói năng giỏi, rất có cá tính, nhiệt tình thẳng thắn và hào sảng, tâm tư mẫn tiệp, giỏi lâm nguy ứng biến, nghĩa khí, có tài xã giao và hùng tâm mở mang sự nghiệp.

Ngày này có thể vui vẻ giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên không vì bản tính nghi kỵ của mình mà ảnh hưởng đến người khác. Về tình cảm thì cần phải suy nghĩ chín chắn, đặc biệt là đối với người khác, không nên quá dễ dãi.
Người Nhâm Tuất nên chú đến mắt, động mạch, tim, bàng quan, cẳng chân, tử cung. Ngày này có thể có một số vấn đề như mỏi mắt, đau tim hay có vấn đề về cẳng chân. Tuy nhiên chỉ cần chú ý đi lại, chủ về chăm sóc cơ thể thì mọi việc sẽ rất nhanh được hóa giải.

Tử vi tuổi Canh Tuất ngày 3/9/2019 người sinh năm 1970 ★★★

Canh kim gặp Quý Thủy tại Chính Ấn. Đây là hỷ dụng thần, người tính tình khoan hậu, tinh thần thoải mái, lương thiện, có tình người, xử thế khéo léo, chú trọng rèn luyện phẩm tính cao thượng và nội hàm của nhân cách., có lòng kính ngưỡng với tôn giáo và tuân thủ các nguyên tắc đạo đức. Do vậy hôm nay là một ngày tốt đối với người tuổi Canh Tuất.
Hôm nay người này có thể bị đau đầu, các vấn đề về xương cốt, phổi, đại tràng, lưng vai. Nên đối với người lao động chân tay thì chú ý đừng cố làm việc nhiều, có thể dẫn đến tình trạng đau nhức.

Tử vi tuổi Mậu Tuất ngày 3/9/2019 người sinh năm 1958 ★★★

Thiên can tuổi gặp thiên can ngày tại chính quan. Chính quan là cái khắc tôi, đại diện cho quan chức tốt, chính trực trong chính quyền điều hành xã hội, mà con người phải tuân theo pháp luật nhà nước, nói chung chính quan được coi là cát thần. Hôm nay người Mậu Tuất sẽ có đường quan danh tương đối tốt. Tài lộc tấn tới.
Về sức khỏe chú ý các bệnh về mũi, xoang. Các vấn đề dạ giày và tì, bụng cũng cần phải chú ý.

Có thể bạn quan tâm : Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Tuất – tam hợp hỏa cục thuận lợi

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top