Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Dậu – gặp người có quyền thế

Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Dậu – rơi vào ngày Quý Mão, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.

Xem thêm

Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Dậu
Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Dậu

Ngày Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Tốt nhất là được 3 cát tinh này che chở. Gặp tháng Dậu thì đường văn nghiệp thuận, nhưng tương xung nên uyên ương ly biệt. 

Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Dậu★★★✩

Tử vi tuổi Ất Dậu ngày 3/9/2019 người sinh năm 2005: ★★★✩

Can ngày với thiên chi tuổi tạo gặp ở sao Lộc Thần. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới. Theo tử vi 3/9/2019 từng tuổi Dậu khuyên đừng chi tiêu quá đà, nếu không sẽ chịu ảnh hưởng hao tổn tài sản, tiền bạc.
Ất Mộc gặp Quý Thủy tại Thực Thần, chủ về tính cách sáng sủa. Hôm nay sẽ là một ngày lạc quan của bạn. Có thể phát triển các cá tính hội họa của mình trong hôm nay. Tuy nhiên không nên quá tham vui vì có thể chịu sự ảnh hưởng.
Chú ý sức khỏe về gan, dạ dày, các vấn đề thần kinh cũng như sinh lý. Không nên uống bia rượu vào hôm nay – rất bất lợi cho gan. Thêm vào đó là chú ý khi làm việc, tránh bị thương cánh tay hoặc chân.

Tử vi tuổi Quý Dậu ngày 3/9/2019 người sinh năm 1993: ★★★

Thiên can tuổi gặp thiên can ngày tại Tỷ Kiên. Tỷ Kiên đại diện cho lòng tự tôn, sự ý thức của bản thân. Một lòng khao khát tiến lên, không muốn bị lạc hậu. Nhưng có điều khá độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác. Tuy nhiên việc hành sự một mình có thể gây nguy hiểm cho bạn. Vì vậy mà chúng ta cần chú ý đường đi nước bước. Nhất là trong các quyết định công việc của người Quý Dậu vào hôm nay.
Sức khỏe chú ý đến chân cẳng, tĩnh mạch hay thận. Thị lực hôm nay của người tuổi Quý Sửu cũng có thể chịu nhiều áp lực, nên để cho mắt nghỉ ngơi vào buổi tối.

Tử vi tuổi Tân Dậu ngày 3/9/2019 người sinh năm 1981: ★★★

Nhật trụ Quý Dậu chủ người nhanh nhạy, giỏi vạch kế hoạch. Tuổi Tân Dậu ngày hôm nay sẽ hoàn thành được nhiều kế hoạch của mình. Có thể gây dựng sự nghiệp, có đức có tài. Ngày này tình duyên người Tân Dậu có thể không vượng, do vậy mà không nên tính toán đến chuyện yêu đương hay hôn nhân vào ngày này.
Tử vi 3/9/2019 từng tuổi Dậu cho thấy nên chú ý răng miệng, xương cốt. Có thể nổi mụn nhọt, mẩn ngứa nên ăn uống thanh lọc để có được trạng thái tốt nhất của cơ thể.

Tử vi ngày 3/9/2019 từng tuổi Dậu – Kỷ Dậu sinh năm 1969 ★★✩

Thiên can tuổi với thiên can ngày hợp nhau tại Thiên quan. Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. Chủ đường quan vận. Gặp ngày hoàng đạo thì thuận lợi, chí công vô tư, công tư phân minh. Làm việc cần cù mà không tham lam. Tương đối có đầu có cuối, được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.
Sức khỏe lưu ý các vấn đề về miệng, ăn uống, tì, đại tràng, ruột già, hậu môn. Không nên ăn uống đồ khó tiêu để khiến cơ thể mệt mỏi.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Dậu – mọi sự đều có thể hóa giải

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top