Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-09-2021

Top 3 con giáp sự nghiệp thăng tiến tuần 14/12 - 20/12/2020

Xem thêm

Top 3 con giáp sự nghiệp thăng tiến tuần 14/12 - 20/12/2020 có công việc ổn định, nhận được đề bạt cất nhắc. Nhìn chung trong tuần thứ 2 của tháng 12 họ sẽ nhận được may mắn và thuận lợi để phát triển công việc của mình.

top 3 con giáp sự nghiệp thăng tiến

Top 3 con giáp sự nghiệp thăng tiến

Tiêu chí đánh giá top con giáp có sự nghiệp tốt trong tuần 14/12 - 20/12/2020 chính là khả năng làm chủ công việc của mình, bên cạnh đó là những may mắn trong công việc của bạn. 

Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về những con giáp may mắn này.

Tuổi Mão

Top 3 con giáp sự nghiệp thăng tiến tuần 14/12 - 20/12/2020 dự báo sự nghiệp của tuổi Mão gặp cao trào tốt. Tử vi tuần tuổi Mão được sự che chở của Thương Quan nên tinh thần làm việc tương đối sôi nổi. Bạn trở thành nhân tố đinh trong các buổi họp mặt và làm việc. Bạn truyền được nhiều cảm hứng mới mẻ cho mọi người xung quanh. Có thể thấy vận sự nghiệp của người tuổi Mão vô cùng đa dạng và giàu sức sống.

Người tuổi Mão không thích lao vào các cuộc cạnh tranh trong công ty. Bạn luôn hướng tới cục diện bình ổn và an nhàn nên sự nghiệp khó xuất hiện thăng trầm quá lớn. Bạn hãy thể hiện trí tuệ và sự cơ trí của mình với đồng nghiệp xung quanh.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cũng là một trong những con giáp có sự nghiệp đáng để kỳ vọng. Với Chính Quan tọa mạng người tuổi Ngọ khá nổi bật về tính trách nhiệm cũng như sự tuân thủ tuyệt đối quy định nghề nghiệp khi làm việc. Bạn có khả năng kiềm chế bản thân khá tốt, tránh được hầu hết những cuộc tranh cãi trực diện gây xấu cho sự nghiệp.

Tuổi Ngọ tuần này đa số có vẻ bề ngoài rất lịch lãm, hào hoa và thu hút người khác. Bạn biết phát huy những điểm mạnh của mình để tạo ấn tượng ngay từ lần làm việc đầu tiên. Tuổi Ngọ năng động, nhiệt tình trong công việc nhưng bản tính “đứng núi này trông núi nọ” khiến cho người này dễ có những suy nghĩ biến động trong công việc.

Tuổi Dậu

Đứng cuối trong bảng danh sách top 3 con giáp sự nghiệp thăng tiến là tuổi Dậu. Tử vi tuổi Dậu tuần 14/12 - 20/12 sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người tuổi Dậu khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường.

Trong xung đột công việc, bạn đẩy câu chuyện đến cực điểm nhưng sẽ bỏ chạy trước khi chiến sự nổ ra. Có thể thấy người tuổi Dậu dễ vướng vào họa thi phi nơi công sở. Tinh thần này khiến bạn không được tập trung làm việc.

Kết luận

Trên đây là xếp hạng Top 3 con giáp sự nghiệp thăng tiến tuần 14/12 - 20/12/2020 do Tử vi số tổng hợp. Đừng quên theo dõi Tử vi và Phong thủy giúp vượng vận năm 2021 cho 12 con giáp nhé! Chúc quý bạn có một tuần mới bình an và may mắn.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top