Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Top 3 con giáp tình duyên đỏ như son tuần 14/12 - 20/12/2020

Top 3 con giáp tình duyên đỏ như son: Theo chuyên gia phong thủy của Tuviso, con giáp tuổi Mão, Thìn, Hợi, là những con giáp có đường tình duyên viên mãn nhất

Xem thêm

top 3 con giáp tình duyên đỏ như son

Top 3 con giáp tình duyên đỏ như son

Trong thời gian sắp tới theo Tử vi số có 3 con giáp luôn gặp nhiều may mắn, tình duyên viên mãn, đỏ như son khiến nhiều người ghen tị cháy mắt. Đặc biệt những người độc thân đang mong chờ tình yêu đích thực nếu biết nỗ lực sẽ ghi được thành quả đáng mong đợi.

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão cho thấy vận tình cảm tuần có Thương Quan gặp thuận tốt đẹp. Bạn coi trọng cảm giác thành tựu, nên sẽ xúc tiến mạnh mẽ hơn quá trình đang tìm hiểu của mình. Người độc thân mạnh dạn thì sẽ có được mối nhân duyên tốt đẹp. Người có gia đình thì sôi nổi, nồng nhiệt khiến không khí gia đình lúc nào cũng đầm ấm.

Tuổi Mão là người hấp dẫn, ăn mặc hợp thời trang và thường được nhiều người khác giới ngưỡng mộ. Khi hò hẹn, bạn khiến đối phương ngất ngây bởi vẻ ngoài chân thực và tình cảm nồng nàn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tuần này chuyện tình cảm khá thuận. Tính cách khéo léo từ Thập Thần giúp người tuổi Thìn ghi điểm nhiều hơn trong mắt mọi người. Đồng thời sự tự do của bạn cũng thu hút đối phương nhiều hơn. Người có gia đình thì mong mỏi tìm kiếm không gian mới mẻ để cùng chung vui với mọi người trong nhà.

Người tuổi Thìn có xu hướng tự do và sống phóng khoáng nên bạn thường thích độc thân nhiều hơn. Bạn thích người thông minh và hài hước hơn mình. Nên bạn không thuộc típ người chủ động trong chuyện tình cảm.

Tử vi số có nói, trong tuần này, những người tuổi Thìn còn độc thân sẽ dễ dàng có được những kết nối mới và còn có thể tiến xa hơn nữa. Tất cả tùy vào nỗ lực của bạn.

Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi tuần cho biết tình cảm khá truyền thống và yên bình. Về mặt cảm xúc người có Thực Thần sống thiên về các giá trị văn hóa cũ. Họ coi trọng đạo đức, lối sống có nề nếp. Bạn luôn mong chờ một đoạn tình cảm đi từ tình bạn lên, hoặc một mối quan hệ gần gụi ngay xung quanh mình.

Người tuổi Hợi sống “dối trá”, rõ ràng đau lòng đến mức không thể hít thở, nhưng trước mặt người mình yêu nhất vẫn giả bộ kiên cường. Không dễ dàng để người khác đi vào thế giới nội tâm của mình.

Những ưu điểm của Hợi, ví dụ như thông minh, hài hước, chân thật và biết quan tâm sẽ tỏa sáng rực rỡ trong tuần này và một nửa kia sẽ "bắt sóng" được những điều ấy. Chẳng bao lâu, những người tuổi Hợi sẽ không còn độc thân nữa.

Trên đây là xếp hạng Top 3 con giáp tình duyên đỏ như son tuần 14/12 - 20/12/2020 do Tử vi số tổng hợp. Đừng quên theo dõi Tử vi và Phong thủy giúp vượng vận năm 2021 cho 12 con giáp nhé! Chúc quý bạn có một tuần mới bình an và may mắn.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top