Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Tình yêu cung Thiên Bình 2020: dang rộng đôi cánh của chính mình

Tình yêu cung Thiên Bình 2020: dang rộng đôi cánh của chính mình để bay cao. Thiên Bình khéo léo và yêu hoà bình luôn muốn làm người khác vui vẻ. Nhưng Thiên Bình phải làm thế nào để cân bằng cảm xúc của mình và người ấy? Cùng Tuviso khám phá những cột mốc đáng chú ý trong chuyện tình yêu năm 2020 của Thiên Bình trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Tháng 3

Thiên Bình luôn cố gắng tránh đối đầu và giữ gìn hòa khí. Nhưng sao Thiên Vương làm rung chuyển mọi thứ trong Kim Ngưu vào năm nay. Do đó, mong muốn đó của Thiên Bình không còn là một lựa chọn hấp dẫn  nữa. Đưa ra các chủ đề nhaỵ cảm như tình dục, tiền bạc và động lực có thể làm lung lay sự gắn kết giữa hai người.

Nhưng nếu nó dẫn đến sự công bằng và bình đẳng trong mối quan hệ của Thiên Bình, thì cũng đáng để mạo hiểm! Sao Kim và sao Thiên Vương kết hợp vào ngày 8 tháng 3. Sự sắp xếp này đưa đến nhiều sự kiện. Và thông qua những trải nghiệm, Thiên Bình chiêm nghiệm ra nhiều điều. Một điều quan trọng trong số đó là Thiên Bình không bao giờ nên hạ thấp bản thân để được yêu thương.

Tháng 6

Thiên Bình không bao giờ ngần ngại giữ vị trí hậu phương cho người ấy. Nhưng năm nay, mọi thứ sẽ xoay quanh sự thăng hoa của chính Thiên Bình. Với sao Kim di chuyển trong chòm Song Tử từ ngày 3 tháng 4 đến ngày 7 tháng 8. Trong đó, từ ngày 12 tháng 5 đến 24 tháng 6, sao Kim sẽ nghịch hành. Thiên Bình sẽ nhận ra thế giới ngoài kia thật rộng lớn và tươi đẹp. Nếu như có một mối quan hệ ngăn cản Thiên Bình bay lên, thì mối quan hệ đó cũng không thể cất cánh được.

Từ 21 tháng 3 đến 1 tháng 7, sao Thổ sẽ di chuyển trong phạm vi của Thiên Bình. Khi đó, ngay cả các mối quan hệ thông thường cũng đem đến cảm giác bị kìm hãm. Thiên Bình có thể cảm thấy những bản năng của mình bị kìm nén lại. Thiên Bình cần được dang rộng đôi cánh của mình. Muốn vậy, Thiên Bình sẽ cần phải đặt ra giới hạn trong chuyện tình cảm. Vào thời điểm Sao Thổ quay trở lại với Bảo Bình yêu tự do vào tháng 12 và gặp gỡ Sao Mộc vào ngày 21, Thiên Bình sẽ rất vui vì đã làm như vậy!

Tuy nhiên, Thiên Bình có xu hướng bị thu hút bởi những người có cá tính mạnh. Những người như vậy thường quyết đoán và có phần ngang bướng. Do đó, Thiên Bình nên chuẩn bị tinh thần. Có thể sẽ có những xung đột xoay quanh việc bảo vệ ý kiến riêng. Mâu thuẫn có thể sẽ bị đẩy lên cao trào vào khoảng cuối tháng 6. Khi đó, sao Hoả đang nghịch hành trong cung Bạch Dương là cung chủ trì cho quan điểm cá nhân của Thiên Bình. Sao Hoả sẽ ở lại vị trí này cho đến cuối năm.

Tháng 8

Vào khoảng tháng 8, Thiên Bình có thể sẽ đối  mặt với một tranh cãi. Các hành tinh trong chòm Thiên Bình sẽ lần lượt di chuyển. Đầu tiên, chúng sẽ nghịch hành với sao Hoả. Sau đó đến sao Diêm Vương, sao Mộc và sao Thổ. Đây là những hành tinh quyền lực của chòm sao Ma Kết. Sự di chuyển này sẽ dẫn đến những bất đồng về quan điểm. Sau đó, sao Kim di chuyển và tham gia vào biểu đồ này. Sao Kim đem đến cho Thiên Bình nhận thức mới mẻ về chuyện tình cảm của mình. Thiên Bình sẽ kiên định và nâng cao giá trị bản thân. Đã đến lúc Thiên Bình quyết định dành thời gian và tình cảm cho người xứng đáng.

Xem thêm: Tiết lộ số phận của Thiên Bình trong mùa sao Thủy nghịch hành năm 2020

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top