Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tình duyên tuổi Thân năm 2020: Tháng 2 hoa đào nở, tháng 10 gặp thị phi

Năm 2020 là năm Canh Tý, con giáp này được địa chi năm hỗ trợ thì sẽ có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, vận trình cảnh báo không ít gian khó đang chờ đợi tuổi Thân, con giáp này vẫn nên cẩn thận làm trọng. Tháng 2 Âm lịch sẽ là khoảng thời gian may mắn cho bản mệnh trong chuyện tình cảm. 

Xem thêm

Chi tiết tình duyên tuổi Thân năm 2020:

Tổng quan tình duyên tuổi Thân năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Thương Quan tinh của tuổi Thân, đem đến điềm báo về dục vọng, phản nghịch, lừa gạt. Tuy nhiên, địa chi tuổi và địa chi năm kết hợp tạo bán hợp Thủy cục, lại thêm thiên can nă, Canh Kim chủ Tí Kiên tinh thì bản mệnh sẽ chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Năm 2020, tuổi Tuất sẽ không có nhiều cơ hội trong chuyện tình duyên, có thể sẽ cùng bạn bè đi tới những nơi vui chơi giải trí nhưng không gặp được đối tượng vừa ý. Bản mệnh khá chủ động nhưng lại không có cơ hội tình cảm thăng hoa.

Tháng đào hoa tuổi Thân năm 2020

Tháng 2 Âm lịch là thời điểm tốt lành cho cả nam lẫn nữ tuổi Thân. Con giáp này sẽ gặp được một số cơ hội tình cảm nhưng sẽ nghiêng về thầm lặng, phát sinh tình cảm không công khai.

Tháng 4 Âm lịch, nữ mệnh tuổi Thân có thể sẽ gặp được tình yêu rực rỡ, người này sẽ rất quan tâm tới bạn, thậm chí có phần chiếm hữu, muốn quản thúc người yêu. Nam mạng tuổi Thân sẽ có nhân duyên tốt, gặp gỡ nhiều bạn bè.

Tháng 6 Âm lịch, bản mệnh gặp Đào Hoa, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người có tính tình khá ương bướng nhưng lại nhiệt thành, vui tươi, biết quan tâm người khác.

Tháng 8 Âm lịch, tuổi Thân gặp sao Giản Trì, người mà bạn gặp sẽ có tinh hư vinh, phù phiếm, không muốn hy sinh cho tình cảm. Khả năng cao là sẽ gặp tại những nơi vui chơi, giải trí.

Tháng 12 Âm lịch, tuổi Thân gặp người có lòng vị tha, dù hơi cứng đầu cứng cổ song là người tài giỏi xuất chúng. Muốn thành đôi thì bạn nên chho đối phương thời gian để thích nghi và suy nghĩ.

Tháng xấu tình duyên tuổi Thân năm 2020

Tháng 9 Âm lịch, tuy có duyên khới giới nhưng gặp nhiều trở ngại, vận trình tình cảm gập ghềnh, đôi bên khó lòng đến được với nhau.

Tháng 10 Âm lịch, dễ gặp nạn thị phi, bị người khác đặt điều, dính vào cãi vã. Bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền bạc cho chuyện tình cảm, làm gì cũng không thuận.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top