Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tháng hạn tuổi Tuất năm 2020: Lòng tin đặt sai chỗ, mất tiền thiệt thân

Xem thêm

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

tháng hạn tuổi tuất năm 2020

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về tháng hạn tuổi Tuất năm 2020!

Tháng 2: Đường ai nấy đi

Năm 2020, người tuổi Tuất gặp xui xẻo ngay tháng 2 đầu năm. Bạn có điềm báo xấu trong vận trình tình cảm, các cặp đôi dễ đẫn đến đổ vỡ, chia xa. Gia đạo bất an, các thành viên thường xuyên xảy ra tranh cãi. Thậm chí, thời gian này con giáp Tuất sẽ có điềm báo mất người thân hoặc một người quen thất thiết. Nỗi đau đến đột ngột sẽ khiến bản mệnh gặp cú sốc lớn về mặt tinh thần.

Con giáp Tuất khó có thể kiểm soát được vận trình cuộc sống trong thời gian này. Vốn số phận đã là một vòng xoáy đầy run rủi, chẳng ai có thể thắng thua tuyệt đối. Bản mệnh nếu phải đánh đổi bằng chính hạnh phúc của mình thì rồi cũng sẽ được đền đáp bằng một thứ gì đó khác. Con giáp Tuất nên chú ý chăm sóc sức khỏe, đừng vì quá đau buồn, u sầu mà lơ là cơ thể của chính mình. Nhìn chung, tháng 2 là tháng khá xui xẻ cho bạn, nhẹ thì sẽ gặp nhiều mâu thuẫn trong tình cảm, nặng thì nguy cơ đổ vỡ, người kia ra đi là rất có khả năng.

Tháng 4: Sự nghiệp chao đảo

Tháng 4 năm 2020, vận xui của con giáp Tuất nằm ở mặt sự nghiệp. Nhất là với những tuổi đang trong quá trình khởi nghiệp thì e rằng sẽ có nhiều bất lợi. Bạn vốn là người chăm chỉ, rất tận tâm với công việc và luôn nỗ lực hết mình với những quyết định của mình. Tuy nhiên, đường đến thành công với tuổi Tuất vẫn còn rất xa và đón đợi bạn là vô vàn thử thách. Tháng 4 này, bạn có dấu hiệu trượt dốc trong sự nghiệp, nguồn thu chi mất cân bằng và lợi ích mà những phi vụ đầu tư mang lại chẳng đáng được là bao.

Lời khuyên cho những người cầm tinh con chó là hãy cố gắng làm ăn tử tế, đàng hoàng và cư xử dúng tình đúng nghĩa. Đừng coi nhẹ tình bạn và cánh tay ân nghĩa họ đã chìa ra cho bạn những lúc khốn khó. Bạn là người thật thà, chính trực nhưng lại dễ nịnh, chỉ cần ai đó nói ngon ngọt với bạn một hai câu là tuổi Tuất đã xiêu lòng. Trong khi đó, người khác tuy đối tốt với bạn nhưng nói lời thẳng thắn thì lại dễ khiến bạn mệnh tự ái, chạnh lòng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến tuổi Tuất dễ bị kẻ xấu lợi dụng và lại đi bội bạc với người tốt. Hãy tỉnh táo để bảo vệ sự nghiệp của chính mình.

Tháng 5: Tài vận lao đao

Sự nghiệp tụt dốc kéo theo những hậu họa về tài lộc. Bản mệnh gặp vận xui tài chính trong tháng 5 năm 2020. Tuổi Tuất chịu tổn thất lớn trong công việc và vì vậy mà cũng có cái nhìn khác với việc tiêu tiền, giữ tiền. Bản mệnh không còn hào phóng, thích gì mua nấy như trước đây nữa. Ngược lại, con giáp này có phần chi li, tằn tiện hơn nhiều. Tuy nhiên, điều này vô tình lại gây ra những vận hạn tiếp theo của bản mệnh.

Với những người làm ăn, quan trọng nhất nhì là đối tác. Tuổi Tuất từng rất được lòng người khác nhờ sự hào phòng và không ngại chi tiền ra để lấy lòng đối tác. Tuy nhiên, vận trình sa sút khiến bản mệnh thay đổi phong cách sống và làm việc, điều này cũng khiến một số đối tác thân thiết của con giáp này e ngại và rời đi. Dẫu sao thì trên thương trường, lợi nhuận vẫn là quan trọng nhất và khi tuổi Tuất không thể đảm bảo được quyền lợi cho họ thì đối phương cũng không thể chỉ vì tình nghĩa mà ở lại. Tốt nhất con giáp Tuất nên chuẩn bị sẵn một quỹ dự phòng và tâm lý vững vàng để đương đầu với những khó khăn sắp tới bạn nhé!

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top