Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Đường quan vận tuổi Tuất năm 2020: Cơ hội lấp ló nhưng khó thành công

Xem thêm

Trong năm 2020, Thiên Can Canh Kim lộ xuất Thực Thần, Địa Chi Tý Thủy lộ xuất Thiên Tài. Mặc dù không có tác động cụ thể gì với người tuổi Tuất nhưng thiên can và địa chi lại hợp thành tổ hợp cát lợi Thực Thần sinh tài.

Chi tiết tử vi đường quan vận tuổi Tuất năm 2020:

Tổng quan đường quan vận tuổi Tuất năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi Tý Thủy chủ Chính Tài tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Thực Thần tinh của tuổi Tuất. Can Chi kết hợp tạo cục diện Thực Thần sinh Tài. Đây là cục diện tốt, ngụ ý các cơ hội tài lộc tới tấp, vượng vận thăng quan tiến chức. Năm 2020, con giáp này sẽ có một số tín hiệu cho thấy tuổi Tuất có cơ hội thăng chức, được cấp trên tín nhiệm nhưng không nhiều. Người làm kinh doanh, buôn bán cũng khá tốt, tích cực chủ động cầu tài thì sẽ có đột phá. Tuy nhiên, bản mệnh khó có thể dựa vào năng lực của mình mình để kéo về cơ hội thăng quan.

Tháng tốt quan vận tuổi Tuất năm 2020

Tháng 2 Âm lịch, địa chi tháng có ảnh hưởng tốt đến địa chi tuổi, bản mệnh và cấp trên có mối quan hệ hài hòa, hòa hợp. Nên tranh thủ lúc này để đề xuất thăng tiến, nhận nhiệm vụ mới.

Tháng 5 Âm lịch, địa chi tháng có lợi cho người tuổi Tuất, bạn gặp được quý nhân trong công việc. Tuy nhiên, bản mệnh nên đề phòng họa phá tài hoặc những chướng ngại nhất định trong vận trình sự nghiệp.

Tháng xấu quan vận tuổi Tuất năm 2020

Tháng 3 Âm lịch, hành sự nhiều trở ngại, bạn không nên quá cố chấp, kích động kẻo dẫn đến nhiều sự hiểu lầm đáng tiếc.

Tháng 6 Âm lịch, bản mệnh không chiếm được ưu thế trên thị trường, ngoài ra thời điểm này bạn cũng đễ gặp nhiều mâu thuẫn và thị phi trong công việc.

Tháng 8 Âm lịch, tuổi Tuất dễ dính vào tranh cãi, quan hệ với cấp trên có phần căng thẳng, không có lợi cho sự nghiệp.

Tháng 12 Âm lịch, con giáp này cần cẩn thận bị đặt điều, nói xấu, bạn gặp nhiều bất lợi trong cạnh tranh thị trường, dễ dẫn đến họa phá tài.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top