Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Sinh năm 1991 mệnh gì? Tử vi phong thủy Tân Mùi 1991

Sinh năm 1991 mệnh gì? Mệnh thuộc Lộ Bàng Thổ, người tuổi Mùi bên ngoài toát lên sự thanh lịch, thân thiện, nhưng vì tính cách không ổn định, dễ nổi giận nhưng cũng dễ vì sự lạnh lùng của đối phương mà nhún nhường. Người này sẽ là một người bạn tốt nếu có thể hiểu được họ.

Xem thêm

sinh năm 1991 mệnh gì

Tổng quan về tuổi Tân Mùi năm 1991

Nam mạng: Sinh năm 1991 mệnh gì? Nam sinh năm 1991 mệnh Lộc Bàng Thổ đang đi làm thì có điềm lên chức, tăng lương. Bản thân được bước lên một diễn đàn lớn, vừa vượng bản thân vừa vượng nửa kia. 

Thiên Ất quý nhân đặc biệt tốt với những người làm bàn giấy, công nhân viên chức. Dù là nam hay nữ thì đều rất được lòng cấp trên. Người làm lãnh đạo thì sẽ đem tới vận may cho nhân viên, cấp dưới. 

Nữ mạng: Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ mặt sự nghiệp có Quan lộ gặp Thiên Ất đại quý nhân. Giúp đường sự nghiệp công việc thuận lợi hanh thông. Thiên Ất quý nhân là một trong những quý nhân được quý trọng nhất. Tuy nhiên niên mệnh Phạm Thái Tuế nên bạn vẫn phải thận trọng. 

Tuổi Tân Mùi mạng Lộ Bàng Thổ, sự nghiệp phát triển nhanh chóng từ tuổi 30 trở đi, những năm sau có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cuộc sống ngày càng được cải thiện và sung túc.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp Tân Mùi 1991

Tính cách: Người tuổi Mùi Thổ tính cách có phần thiên về nữ, dịu dàng ấm áp, hình mẫu người vợ mẫu mực. 

Sinh năm 1991 mệnh gì và tính cách như thế nào? Người tuổi Mùi bên ngoài toát lên sự thanh lịch, thân thiện, nhưng vì tính cách không ổn định, dễ nổi giận nhưng cũng dễ vì sự lạnh lùng của đối phương mà nhún nhường. Người này sẽ là một người bạn tốt nếu có thể hiểu được họ.

Tuổi Tân Mùi vốn là người tốt bụng, có chí khí, là người bên ngoài yếu mềm nhưng bên trong mạnh mẽ và có trách nhiệm. Người này rất thích làm theo kế hoạch từng bước thành công, có khả năng tự mình lập nghiệp. Nhưng đôi khi chỉ là do quá bướng bỉnh, và hơi kém linh hoạt. 

Người này phù hợp với những công việc liên quan đến công nghệ, kỹ thuật nhất định đạt được những thành tựu nổi bật.

Tình cảm: Nhân duyên nhìn bên ngoài có vẻ hòa hợp, nhưng bên trong luôn chất chứa những nỗi buồn lo toan. Sợ rằng sẽ cô đơn khi về già. Người này nên dành nhiều thời gian cho người thân và bạn bè, chú ý nhiều hơn đến sức khỏe.

Nữ mệnh khó gặp được mối nhân duyên tốt, cuộc sống vất vả đường con cái. Đề phòng hôn nhân dang dở, sự nghiệp thất bại. Bố mẹ duyên thiếu tình cảm, anh em không hòa thuận, bạn bè không thân thiết. Tính cách khó gần, khó tránh khỏi cô đơn.

Sự nghiệp: Tính cách trái ngược với vẻ bên ngoài. Mặc dù thông minh và tài năng, nhưng do thiếu tính cơ động, hành xử có nhiều thiếu sót. Tính cách có phần tiêu cực, dễ dàng bỏ cuộc, buông xuôi điều đó khiến họ đôi khi bỏ lỡ những cơ hội tốt. Khi còn trẻ thì nhiều vất vả, khó khăn, nhiều sự cản trở công việc.

Đặc biệt với nam giới sự nghiệp có nhiều cản trở, khó tìm được một công việc như ý. Nhưng may mắn có được người vợ mẫu mực, giúp chồng cải mệnh. Sau khi kết hôn tài vận phất lên nhanh chóng.

Sinh năm 1991 mệnh gì, hợp tuổi nào

Mệnh người sinh năm 1991

– Nam sinh năm 1991 mang mệnh Thổ. Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ sinh năm 1991 mang mệnh Thổ: Cung mệnh: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

- Sinh năm 1991 là tuổi con Dê

- Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992

- Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

- Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

- Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người hợp với tuổi Tân Mùi

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

Màu sắc và con số hợp mệnh tuổi 1991

Màu sắc hợp mệnh

+ Màu bản mệnh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tuổi 1991 màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Con số hợp mệnh

Sinh năm 1991 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Tân Mùi 1991. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, người tuổi Tân Mùi có mệnh là Lộ Bàng Thổ, Hỏa sinh Thổ vì vậy con số hợp với mệnh tương sinh của mệnh Thổ là mệnh Hỏa – số 9 tương sinh với bản mệnh giúp cân bằng ngũ hành người tuổi Tân Mùi.

Theo đó, người mệnh Thổ sẽ bị khắc bởi các con số thuộc hành Mộc, bởi Mộc khắc Thổ. Chính vì thế, các bạn sẽ kỵ với các số 2, 5 và 8. Ngoài ra bạn nên chú ý nếu bạn sử dụng số 6,7 có thể gây tới hao tốn sụp đổ, mất mát thất bại.

Sinh năm 1990 mệnh gì, tổng quan nam mệnh và nữ mệnh Canh Ngọ 1990
Sinh năm 1990 mệnh gì, tổng quan nam mệnh và nữ mệnh Canh Ngọ 1990
Sinh năm 1990 mệnh gì, tổng quan nam mệnh và nữ mệnh Canh Ngọ 1990

Sinh năm 1990 mệnh thổ, lộ bàng thổ tức đất ven đường. Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh. Canh Ngọ 1990 gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận. Đời sống có phần phức tạp, thiếu may mắn, nhưng vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp.

Hướng nhà hợp với Tân Mùi

Để xác định đúng phương hướng, trước tiên cần biết cách xác định hướng nhà, hướng bếp, hướng ban thờ đúng chuẩn.

Nam mệnh Tân Mùi 1991:

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức) - Đông Nam (Thiên Y) - Nam (Phục Vị). Cụ thể như sau:

+ Hướng Đông – Sinh khí: Nhà này làm ăn thịnh vượng phát đạt, thành danh, có chức có quyền; con cháu đông đúc tài giỏi, gia đình hài hòa.

+ Hướng Bắc – Phúc Đức: Nhà này làm ăn hanh thông, người mà khỏe mạnh, con cháu giỏi giang thành đạt. Nhưng khuyết điểm là Thủy Hỏa tương xung, nên tìm cách để hóa giải.

+ Hướng Đông Nam – Thiên y: Nhà này lúc đầu tốt, làm ăn thuận lợi, người nhà thành danh, phụ nữ đức độ nhưng càng về sau nam giới càng yếu kém, dễ ốm đau, chết sớm, nhà có nhiều quả phụ.

+ Hướng Nam – Phục vị: Nhà này ban đầu làm ăn khá, có tài sản tích lũy nhưng lại không phát lên được, nhà thuần âm dương khí kém nên nam giới trong nhà yếu, đoản mệnh.

Nữ mệnh Tân Mùi 1991:

Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) - Tây Nam (Phúc Đức) - Đông Bắc (Thiên Y) - Tây Bắc (Phục Vị). Cụ thể như sau:

+ Hướng Tây Nam – Phúc Đức: Hướng nhà này phát đạt tài lộc, công danh sự nghiệp hiển đạt, hậu nhân tốt đẹp, nhiều người thành công, gia trạch hài hòa, sức khỏe viên mãn.

+ Hướng Đông Bắc – Thiên y: Hướng nhà này làm ăn khấm khá, có tài sản tích lũy, làm việc gì cũng hanh thông, có phúc đức nhưng vì nhà thuần dương nên cần lưu ý tới sức khỏe của con gái trong nhà.

+ Hướng Tây Bắc – Phụ vị: Nhà này tài lộc dồi dào, con cháu thành công, nhiều người giỏi giang, nhất là con trưởng nhưng vì dương thịnh âm suy nên phụ nữ trong nhà sức khỏe yếu kém, con trẻ khó nuôi. 

+ Hướng Tây – Sinh khí: Hướng này vốn dĩ là hướng tốt nhưng vì cung Đoài Kim khắc sao Tham Lang Mộc tinh nên ban đầu thì tốt, sau đó dần lụn bại.

Năm xây nhà hợp với Tân Mùi

Sinh năm 1991 mệnh gì? Gia chủ xây nhà vào các năm thuộc các tuổi có cung tốt như nhất Cát, nhị Nghi, tứ Tấn Tài thì mọi sự hanh thông, tốt đẹp. Còn nếu rơi vào các cung xấu còn lại dễ bị phạm, phải kiêng tránh nếu không sẽ gặp đại họa.

Sau khi phân tích các yếu tố trên, tuổi Tân Mùi nên mua nhà vào các năm: 2021(Tân Sửu), 2024(Giáp Thìn), 2030(Canh Tuất), 2033(Quý Sửu), 2042 Nhâm Tuất, 2048(Mậu Thìn), 2057(Đinh Sửu), 2058(Mậu Dần), 2060(Canh Thìn). Những năm này không phạm phải Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc.

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người sinh năm 1991 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Tân Mùi 1991. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top