Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Mẹo cải vận cho người tuổi Dậu tăng may mắn và tiền tài

Xem thêm

Sau đây là một số phương pháp khai vận dành cho người tuổi Dậu để giúp tăng vận khí, hanh thông tài lộc.

tuổi dậu

Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng.

Tuy nhiên, vận số của người tuổi Dậu được định sẵn là sẽ phải trải qua nhiều gian khó. Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Có vất vả thì mới có thành công. Tuổi trẻ con giáp này có nhiều thử thách chờ đón, và chỉ có vượt qua được những thách thức này thì mới có thể nắm được vận mệnh của mình. Sau đây là một số phương pháp cải vận cho người tuổi Dậu để giúp tăng vận khí, hanh thông tài lộc.

Nhờ cậy quý nhân tương trợ

Các tuổi quý nhân của Dậu gồm có: Thìn, Tỵ, Sửu. Tuổi Dậu gặp Thìn thì hưng thịnh, gặp Tỵ thì an lành, gặp Sửu thì giỏi giang, tháo vát. Con giáp tuổi Dậu có thể đến các nơi thờ cúng, địa điểm phong thủy của các vị quý nhân để cầu an lành. Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy kết bạn, giao hảo với những người có bản mệnh là con giáp quý nhân của mình. Họ sẽ là những người bạn tốt, chia sẻ và giúp đỡ được tuổi Dậu nhiều điều trong cuộc sống.

Ngoài ra, còn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như tranh phong thủy hình tuổi quý nhân, đồ vật trang trí hình tuổi quý nhân để trang trí nhà cửa. Cũng có thể nuôi động vật hợp tuổi để tăng vận khí. Người tuổi Dậu nên nuôi gà thì sẽ giàu sang, nhiều may mắn.

Thuận theo tự nhiên

Trong 12 con giáp, tuổi Dậu có hình ảnh đại diện là con gà. Gà là loài động vật sống ở nông trại, đồng bằng. Lấy vận khí gia trạch, dựa sơn hướng thủy và thiên nhiên đồng bằng làm phúc khí. Những người cầm tinh con ngựa nên bày trí không gian sống gần gũi với thiên nhiên, hoa cỏ. Có thể xây vườn, trồng hoa hoặc đơn giản là chăm cắm hoa, bày bình hoa trong nhà.

Người này hợp với các loại ngũ cốc, tới mùa thu thì nên đi thăm nông trường, tham gia trải nghiệm lao động, thu hoạch để kích hoạt vận khí. Người tuổi Dậu ăn nhiều ngũ cốc thì sẽ trường thọ, trong nhà có thể treo vật trang trí liên quan đến cánh đồng, các loại hạt, quả, lúa mạch…

Tránh tuổi xung khắc

Trong 12 con giáp, tuổi Dậu xung khắc với tuổi Mão và tuổi Tuất. Một trong những phương pháp cải vận cho người tuổi Dậu thông dụng đó là tránh kề cận với các tuổi xung khắc bản mệnh. Mệnh chủ không nên có những mối giao du quá thân cận, gần gũi với những người thuộc hai tuổi này. Đặc biệt là trong chuyện hôn nhân và công việc. Tránh cùng họ làm việc lớn kẻo mâu thuẫn chồng chất dễ dẫn đến đổ vỡ, tai bay vạ gió.

Nếu không thể tránh được những mối liên hệ với hai tuổi xung khắc này, bản mệnh có thể tìm cách tăng ngũ hành tương sinh để mối quan hệ thêm phần hòa hợp. Tuổi Dậu có địa chi thuộc tính Kim, tương sinh với hành Thổ và hành Thủy. Đây có thể là giải phá tốt để giúp quan hệ đôi bên thêm hòa hảo.

Cùng Chuyên mục

Back to top