Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Cung Thiên Bình hợp hướng nào: Hướng Đông vượng tài

Cung Thiên Bình hợp hướng nào: Phía Bắc là hướng của sự giàu có và tiền bạc. Vị trí may mắn này giúp Bình nhi gặp gỡ được những người mang đến những cơ hội tốt để kiếm tiền.

Xem thêm

cung thiên bình hợp hướng nào

Cung Thiên Bình hợp hướng nào? Thiên Bình luôn để ý ấn tượng đầu tiên mà mình mang lại cho người khác nên bạn rất coi trọng ngoại hình và cách ăn mặc. Thói quen này sẽ làm tăng thêm sức quyến rũ và thu hút sự chú ý của nhiều người, có vận đào hoa tốt đến gần.

Nhưng gần đây bạn vốn là người hiền lành, thân thiện nhưng tình cảm không ổn định, dễ mất bình tĩnh vì những chuyện vặt vãnh, nhất là ở nơi làm việc, bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng.

Tổng quan cung Thiên Bình

 • Ngày sinh:  23 tháng 9 – 22 tháng 10
 • Yếu tố: Không khí
 • Đá quý may mắn: Sapphire
 • Hoa: Hoa hồng
 • Màu sắc: Xanh Lam
 • Ngày: thứ sáu
 • Người cai trị: Sao Kim
 • Số may mắn: 4, 6, 7
 • Điểm mạnh:  Trung thành, ham học hỏi, cân bằng, trách nhiệm, nhân hậu
 • Điểm yếu: Thiếu quyết đoán, tránh đối đầu, sẽ mang ác cảm, tự thương hại
 • Thiên Bình thích: Hài hòa, dịu dàng, chia sẻ với người khác, vui chơi
 • Thiên Bình không thích: Bạo lực, bất công, ồn ào
 • Hướng tốt: Đông nam
 • Đồ vật may mắn: Tai nghe
 • Phương thức mở vận: Gọi một ấm trà hoặc một nồi lẩu với bạn bè, tâm sự về tình hình hiện tại.

Cung Thiên Bình hợp hướng nào

Hướng sự nghiệp

Thiên Bình trước giờ có xu hướng mua đồ nhưng có nhiều cái không dùng đến. Để những thứ bạn đã mua có tác dụng tốt và không bị bỏ quên thì hãy để Tuviso bật mí cho bạn một cách: Trong phòng làm việc của bạn, hãy để một cái tủ quần áo và một cái rương để chứa phụ kiện. Bằng cách này bỗng dưng bạn sẽ nảy sinh tính tiết kiệm, biết sử dụng và chi tiêu đúng cách. 

Tốt nhất nên đặt thêm đồ sứ nhỏ trong phòng làm việc để tránh những rắc rối không đáng có và mang đến quý nhân phù trợ.

Cung Thiên Bình hợp hướng nào, vị trí tốt nhất trong phòng làm việc của Thiên Bình: Vị trí chính giữa. Kiêng kỵ nhất là góc trái và góc phải gần cửa. Những vị trí dễ thấy sẽ làm tăng tài vận.

Hướng tình cảm

Cung Thiên Bình hợp hướng nào, Thiên Bình là người có tính xã giao bẩm sinh, tính tình tao nhã, ăn nói khéo miệng nên dễ nhận được sự ưu ái của người khác phái. Để thúc đẩy vận may tình cảm, hãy đặt một chiếc ghế màu trắng, trắng nhạt trong phòng ngủ. Giường để hướng tây bắc, hướng này giúp Thiên Bình yêu bằng lý trí, không bị mù quáng, không lăng nhăng.

Hướng tài vận cát lợi

Tây Bắc
Cung tài lộc của Thiên Bình nằm ở hướng Tây Bắc. Vị trí này khiến Thiên Bình thực tế hơn. Khi đối diện với cuộc sống, không còn mơ mộng viển vông, biết cách chiến đấu cho bản thân. Thông thường, khả năng của Thiên Bình sẽ được cải thiện nhanh chóng vào lúc này. 

Tây nam
Cung tài lộc của Thiên Bình ở phía Tây Nam, hãy chú ý đến các chi tiết ở phía Tây Nam, khi đó Thiên Bình sẽ có được những cơ hội kiếm tiền mà người khác không thể có được. Thiên Bình sẽ từ từ phát hiện ra rằng cẩn thận quan sát là điều quan trọng nhất. Vị trí này khiến Thiên Bình biết suy nghĩ hơn, nắm bắt tốt hơn.

Đông
Vị trí vượng tài cho Thiên Bình là ở hướng Đông, vị trí này sẽ mang lại may mắn cho Thiên Bình, được quý nhân giúp đỡ trong nên thu nhập sẽ ngày càng nhiều. Thiên Bình cũng biết quý trọng khi gặp được quý nhân, biết nắm bắt thời cơ để học hành chăm chỉ.

Bắc
Sự giàu có và thu nhập của Thiên Bình nằm ở phía Bắc. Thiên Bình sẽ trở nên khiêm tốn khi tiếp cận vị trí này. Lúc này, bạn sẽ được mọi người công nhận nhiều hơn. Sự tin cậy mà mọi người dành cho Bình nhi sẽ tự khắc tăng lên. Tin vui là sẽ có người sẽ gửi đến Thiên Bình những cơ hội tốt để kiếm tiền. 

Chòm sao Thiên Bình, nơi ẩn chứa nhiều điều bí ẩn khiến những người xung quanh bị thu hút. Nếu Thiên Bình đang bị bế tắc trong cuộc sống thì những thông tin trên của TỬ VI SỐ thực sự rất có ích cho bạn. 

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top