Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Đường quan vận tuổi Thân năm 2020: Có bước tiến nhưng thiếu sự đột phá

Xem thêm

Năm Canh Tý người tuổi Thân có bước tiến trong sự nghiệp nhưng không quá rực rỡ. Bạn tìm được những cơ hội để rèn luyện và phát huy điểm mạnh của bản thân, nhờ thế mà công việc có những dấu hiệu tích cực, đặc biệt nếu bạn làm trong những dự án hợp tác kỹ thuật, kinh tế…

đường quan vận tuổi thân năm 2020

Chi tiết tử vi đường quan vận tuổi Thân năm 2020:

Tổng quan đường quan vận tuổi Thân năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Thương Quan tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Tí Kiên tinh của người tuổi Thân. Can Chi kết hợp tạo cục diện Tí Kiên sinh Thương Quan, ngoài ra Thái Tuế còn tạo Tam Hợp cục với địa chi tuổi. Năm 2020, tuổi Thân sẽ có nhiều hạng mục hợp tác liên quan đến khoa học, kĩ thuật. Đây là những lĩnh vực thích hợp để đầu từ trong năm nay. Tuy không có điềm báo thăng quan tiến chức rõ rệt song khả năng làm việc của tuổi Thân được nâng cao rõ rệt, vị trí trong công việc ngày càng vững chắc, khó ai có thể thay thế.

Tháng tốt quan vận tuổi Thân năm 2020

Tháng 1 Âm lịch, địa chi tuổi và địa chi tháng tạo cục diện Ám Hợp. Đây là điềm báo tốt lành về hợp tác kinh tế, buôn bán. Doanh thu có dấu hiệu tăng cao.

Vận hạn tuổi Thân 2020: Tình duyên họa vô đơn chí, tài vận tích cát xây thành
Vận hạn tuổi Thân 2020: Tình duyên họa vô đơn chí, tài vận tích cát xây thành
Vận hạn tuổi Thân 2020: Tình duyên họa vô đơn chí, tài vận tích cát xây thành

Năm nay tuổi Thân Tam Hợp với Thái tuế, nghênh đón hai cát tinh may mắn là Tứ Lục và Hợp Thái tuế tương trợ sự nghiệp. Đồng thời lại có sao Phi Liêm, Bạch Hổ, Chỉ Bối mang hung vận. Để biết tuổi Thân có những vận hạn gì trong năm 2020, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tháng 3 Âm lịch, tuổi Thân có lợi trong thi cử, kiểm tra hành chính... Bạn được quý nhân hỗ trợ, kiến thức chuyên môn, ngành nghề được trau dồi và có cơ hội hợp tác trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật.

Tháng 4 Âm lịch, bản mệnh có Quan Tinh nhập mệnh thì tuổi Tân được lãnh đạo cấp trên coi trọng, tiến cử nhiều nhiệm vụ bứt phá.

Tháng 7 Âm lịch, địa chi tháng và địa chi tuổi tạo Tam Hợp Thủy cục, rất có lợi cho các hạng mục hợp tác về kĩ thuật, tuy nhiên cũng xuất hiện nhiều khó khăn.

Tháng xấu quan vận tuổi Thân năm 2020

Tháng 1 Âm lịch, con giáp này gặp điềm báo trắc trở, có nhiều xung đột. Hành sự không thuận.

Tháng 7 Âm lịch, tuổi Thân bị áp lực đè nặng, các dự án cá nhân bị phá hoại, khó được như ý.

Tháng 10 Âm lịch, con giáp này có điềm báo thị phị, đối thủ trong tối ta ngoài sáng, dễ bị ngấm ngầm phá hoại. Tâm trạng tuổi Thân trở nên tiêu cực. quan hệ xã giao có chiều hướng biến xấu.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top