Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Vận hạn tuổi Thân 2020: Tình duyên họa vô đơn chí, tài vận tích cát xây thành

Xem thêm

Năm nay tuổi Thân Tam Hợp với Thái tuế, nghênh đón hai cát tinh may mắn là Tứ Lục và Hợp Thái tuế tương trợ sự nghiệp. Đồng thời lại có sao Phi Liêm, Bạch Hổ, Chỉ Bối mang hung vận. Để biết tuổi Thân có những vận hạn gì trong năm 2020, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vận hạn tuổi Thân 2020

Vận hạn tuổi Thân năm 2020

Hao tài

Năm nay tuổi Thân Tam Hợp với Thái tuế, lại có hai cát tinh may mắn là Tứ Lục và Hợp Thái tuế tương trợ sự nghiệp. Bởi vậy mà trong phương diện công việc sẽ được tương trợ mạnh mẽ. Lại nhờ có quý nhân dẫn đường mà việc cầu tài thêm thuận. Nhưng năm nay, tài phú của bạn sẽ như quá trình tích cát xây thành. Cần không ngừng sáng tạo, linh hoạt đổi mới để gia tăng tài phú. Trong năm có sao Phi Liêm, Bạch Hổ, Chỉ Bối mang hung vận. Cần phòng kẻ tiểu nhân đạo chích ám hại, hoặc gây ra tổn thương ngoài ý muốn gây hao tiền tốn của.

Phạm tiểu nhân

Trong năm 2020, vận hạn tuổi Thân gặp sao Bạch Hổ, Chỉ Bối khiến vận khí yếu đi. Ám chỉ con giáp này hay mang tâm tình phiền muộn, hay nghi ngờ lung tung, cảm xúc bị nhiễu loạn trầm trọng. Do đó mà gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa người nhà và đồng nghiệp. Thực ra sự nghi ngờ này không quá là nghiêm trọng, chỉ cần thẳng thắn bày tỏ, mọi sự sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Do có Phi Liêm nhập mệnh, nhắc nhở tuổi Thân phải tuân thủ pháp luật, không được gây tội với người khác, cũng không nên nhẹ dạ cả tin ai. Nếu như kí kết hợp đồng, cần đảm bảo thông qua những điều khoản rõ ràng và được kiểm chứng chi tiết. Phòng ngừa sơ ý ra lại vướng vào vòng kiện tụng, tổn thất tiền bạc. Năm nay cần tránh xa nhưng bạn bè xấu, bớt chơi bời nhậu nhẹt để tránh gánh họa vào thân.

Vận hạn tuổi Thân 2020

Vận Đào Hoa

Tuổi Thân sẽ có vận tình duyên trong năm mới khá tốt. Người độc thân muốn thoát ế cũng không cần phí sức nhiều. Ngược lại, những người có nhiều người theo đuổi, vận đào hoa đeo bám thì cần phải chú ý “phúc vô song chí, họa vô đơn chí”. Bản mệnh cần có sự lựa chọn kĩ càng, không nên bị mờ mắt bởi vẻ ngoài mà quên mất nội dung bên trong. Người đã kết hôn thì cần giữ khoảng cách với người khác phái. Chớ nên để cho người ta mơ mộng hi vọng nhiều hoặc ra sức hấp dẫn bạn. Khiến cho thanh danh cùng hạnh phúc gia đình đổ vỡ trong nháy mắt.

Họa quan trường

Tuy rằng năm 2020, tuổi Thân hợp Thái tuế, có sao may mắn yểm trợ cho, dễ thăng chức đổi vận, có cơ hội đổi đời. Nhưng đồng thời cũng có nhiều hung tinh nhập mện mà gây võ mồm thị phi, hay bị tiểu nhân dèm pha nói xấu. Chưa kể, vận hạn năm 2020 của tuổi Thân còn có điềm dính dáng đến kiện tụng. Bạn nên kín kẽ ý tứ hơn để phòng bọn đạo chích ghen ghét tung tin đồn thất thiệt.

Vận hạn tuổi Thân 2020

Cách hóa giải vận hạn

Vượng sự nghiệp

Tuổi Thân nhờ có quý nhân Tam Hợp, cùng cát tinh Tứ Lục và Hợp Thái Tuế trợ giúp cho. Sự nghiệp nhìn chung sẽ đều thuận lợi, đường làm quan rộng mở. Nếu gặp được khó khăn trở ngại sẽ có quý nhân ra tay giúp đỡ kịp lúc, bởi vậy mà gặp dữ cũng hóa lành. Tuy nhiên vẫn có Phi Liêm, Bạch Hổ, Chỉ Bối ngáng đường nên có không ít lực cản cùng phiền phức. Khiến cho con giáp này chịu không ít vất vả. Đề nghị cần tiến chậm mà chắc, không nên vội vàng đưa ra quyết định.

Vượng tài vận

Nhờ quý nhân song hành với sự nghiệp nên tài vận thu vào cũng không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, vận hạn tuổi Thân năm 2020 xuất hiện sao Phi Liêm nên vẫn có những rủi ro tổn hại nhất định. Con giáp này cần phòng bệnh tật rủi ro hoặc bị kẻ khác làm hại.

Tình duyên tuổi Thân năm 2020: Tháng 2 hoa đào nở, tháng 10 gặp thị phi
Tình duyên tuổi Thân năm 2020: Tháng 2 hoa đào nở, tháng 10 gặp thị phi
Tình duyên tuổi Thân năm 2020: Tháng 2 hoa đào nở, tháng 10 gặp thị phi

Năm 2020 là năm Canh Tý, con giáp này được địa chi năm hỗ trợ thì sẽ có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, vận trình cảnh báo không ít gian khó đang chờ đợi tuổi Thân, con giáp này vẫn nên cẩn thận làm trọng. Tháng 2 Âm lịch sẽ là khoảng thời gian may mắn cho bản mệnh trong chuyện tình cảm. 

Vượng tình duyên

Nhờ Tam Hợp với chi năm mà vận đào hoa tăng vọt. Người độc thân sẽ thông qua các mối quan hệ xã giao hoặc nhờ đi du lịch, công tác mà gặp gỡ lương duyên. Hoặc cũng có thể nhờ người thân mai mối cho mà có nhiều cơ hội. Với người đã có thuyền có bến, tình cảm tường bước ổn định, ngọt ngào mỹ mãn. Tuy nhiên nước đầy thì tràn ly, tuy hưởng thụ vận thế tình cảm thăng hoa nhưng cũng hãy đề phòng lạn hoa đào, nếu muốn ổn định tình cảm và hôn nhân thì cần xác định tình cảm chính chắn, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Vượng con cái

Vận thế có Tam Hợp quý nhân mà đường con cái khá khả quan. Nhưng năm nay không có sao may mắn tọa ở cung này nên vận mệnh cũng không cao. Với người đang xác định kế hoạch có bầu thì cần giữ sức khỏe thân thể thật tốt, tránh xảy ra tổn thương.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top