Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Đường quan vận tuổi Mão năm 2020: Cơ hội và thách thức song hành

Xem thêm

Đường quan vận tuổi Mão năm 2020, Canh Kim lộ xuất Chính Quan, Thái Tuế Tý Thủy tọa tại Thiên Ấn, đây là điềm báo trong năm bản mệnh sẽ đạt được nhiều bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp.

mão

Chi tiết đường quan vận tuổi Mão năm 2020:

Tổng quan đường quan vận tuổi Mão năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, thiên can Canh Kim chủ Chính Quan tinh, địa chi Tý Thủy chủ Thiên Ấn tinh của người tuổi Mão. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Quan Ấn tương sinh. Năm Canh Tý, cục diện chủ đạo trong vận trình quan vận của tuổi Mão là cạnh tranh, đối đầu thì mới có cơ hội thăng quan tiến chức. Bản mệnh có thể được quý nhân hỗ trợ, nâng đỡ nhưng song song với cơ hội luôn tiềm ẩn những cạm bẫy và thách thức. Tốt nhất bản mệnh không nên làm gì trái với các quy định, luật pháp.

Tháng tốt quan vận tuổi Mão năm 2020

Tháng 2 Âm lịch là thời điểm cực vượng quan vận cho tuổi Mão, tuy nhiên, cơ hội và thách thức cùng song hành, nên thận trọng trong mọi chuyện.

Tháng 6 Âm lịch, địa chi tháng và địa chi tuổi tạo thành Mão Mùi bán hợp Mộc cục, có lợi cho việc kinh doanh buôn bán, hợp tác. Thành tích trong công việc tăng cao.

Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch
Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch
Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mão có điềm báo nhân duyên vượng sắc. Con giáp này đã rất gần với tình yêu, chỉ cần bước thêm một bước nữa là sẽ nếm được mật ngọt của ái tình. Hãy mạnh dạn và chủ động thể hiện tình cảm, bến bờ hạnh phúc đang nằm ngay trong tầm tay bạn đó thôi!

Tháng 9 Âm lịch, làm ăn buôn bán có lợi, hợp tác thành công, các kế hoạch kinh doanh diễn ra đúng dự kiến.

Tháng 10 Âm lịch, bản mệnh được quý nhân cao chiếu, quan vận êm đẹp, thuận lợi, khả năng cao sẽ được thăng quan tiến chức, được cấp trên cất nhắc.

Tháng 11 Âm lịch, mối nguy và cơ hội cùng xuất hiện, nếu làm tốt thì cơ hội thăng tiến mở rộng, còn xấu thì có khả năng ảnh hưởng đến tiền tài.

Tháng xấu quan vận tuổi Mão năm 2020

Tháng 4 Âm lịch, Mão Thìn tương hại, bản mệnh dễ phạm lỗi, năng suất công việc đi xuống. Bản mệnh gặp nhiều áp lực tinh thần và trở nên bị động.

Tháng 5 Âm lịch, địa chi tháng và địa chi tuổi tương phá, bản mệnh gặp nhiều chuyện phiền não, dễ nảy sinh mẫu thuẫn, thị phi. Ngoài ra, tháng này cũng xung với Thái Tuế khiến sự nghiệp bất thuận, làm gì cũng không được lợi.

Tháng 8 Âm lịch, tuổi Mão phải đối mặt với nhiều vấn đề hóc búa, dễ vì xúc động mà sinh sự, làm gì cũng không thuận. Sự nghiệp vì tính bị động mà không có nhiều khởi sắc.

Cùng Chuyên mục

Back to top