Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tình duyên tuổi Mão năm 2020: Tháng 2 được theo đuổi, tháng 6 đánh bại tình địch

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Mão có điềm báo nhân duyên vượng sắc. Con giáp này đã rất gần với tình yêu, chỉ cần bước thêm một bước nữa là sẽ nếm được mật ngọt của ái tình. Hãy mạnh dạn và chủ động thể hiện tình cảm, bến bờ hạnh phúc đang nằm ngay trong tầm tay bạn đó thôi!

Chi tiết vận trình tình duyên tuổi Mão năm 2020: 

Tổng quan vận trình tình duyên tuổi Mão năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Thiên Ấn tinh của tuổi Mão. Đây là điềm báo đào hoa, bản mệnh nhân được sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương của người lớn trong nhà. Đồng thời nhân duyên cũng rất tốt, có nhiều cơ hội tình cảm. Thiên can năm Canh Kim chủ Chính Quan tinh của tuổi Mão thì nữ mệnh sẽ có duyên khác giới. Nhìn chung, năm 2020, nữ giới tuổi Mão sẽ có đường tình duyên rực rỡ, gặp được người mình thích và người ấy cũng thích mình. Bạn sẽ gặp người khá nghiêm khắc, thích quản lý người yêu nhưng cũng hy sinh nhiều cho bạn. Nam giới tuổi Mão cũng được thần tình yêu ưu ái khi gặp được người thực tế, lý trí và có phần lạnh lùng. Người ấy của bạn sẽ là một cô gái thông minh, lanh lợi nhưng khá kiêu ngạo trong chuyện tình cảm đấy!

Tháng đào hoa tuổi Mão năm 2020

Tháng 2 Âm lịch, tuổi Mão có người quan tâm, chăm sóc cho mình. Nam và nữ mạng đều có vận đào hoa tốt lành, hạnh phúc.

Tháng 5 Âm lịch là tháng đào hoa của tuổi Mão, bạn có cơ hội làm quen với đối tượng tài giỏi, tính tình vui vẻ, ấm áp. Tuy nhiên hoa thơm thì có nhiều ong bướm, để gây được ấn tượng với người ấy, tuổi Mão sẽ phải chủ động và cạnh tranh nhiều.

Tháng 6 Âm lịch, đây là thời điểm bản mệnh gặp nhiều chuyện thuận lợi trong tình cảm, bạn chiếm nhiều lợi thế so với các “đối thủ” của mình. Nữ giới thì tốt hơn nam giới.

Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây
Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây
Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Mão năm 2020 sẽ ra sao.

Tháng 7 Âm lịch, nữ giới có vận trình tình cảm cực kì vượng sắc. Bạn và người kia đã đi đến bước công khai quan hệ, hai người thoải mái hẹn hò và dành cho nhau những cử chỉ yêu thương. Nam giới cũng có nhiều cơ hội trổ sắc tình yêu.

Tháng 9 Âm lịch, tuổi Mão có điềm báo duyên khác giới tích cực. Bạn gặp gỡ nhiều đối tượng và xác định được mục tiêu trong mối quan hệ tình cảm. Đặc biệt nữ giới dễ rơi vào lưới tình.

Tháng 11 Âm lịch là tháng đào hoa của tuổi Mão. Dù bạn là nam hay nữ thì cũng đều sẽ vượng sắc trong chuyện tình cảm. Người ấy của bạn sẽ là người thực tế, thông minh và nhanh nhẹn. Họ có khí chất rất riêng và cũng vì vậy sẽ có phần kiêu ngạo trong tình cảm.

Tháng xấu tình cảm tuổi Mão năm 2020

Tháng 1 Âm lịch, tuổi Mão gặp nhiều mâu thuẫn trong tình cảm. Bạn ở thế yếu và khá bị động, bản mệnh được theo đuổi nhưng lại không dành tình cảm cho đối phương.

Tháng 3 Âm lịch, tuổi Mão vượt xa người kia về nhiều mặt vì vậy mà bạn vô tình khiến đối phương chịu nhiều áp lực, vì vậy mà người ấy không tiếp nhận tình cảm của bạn. Điều này khiến tuổi Mão khá buồn bã, chán chường.

Tháng 8 Âm lịch, vận trình tình duyên gập ghềnh khó đoán, hai người có nhiều áp lực trong cuộc sống. Tốt nhất cả hai nên tránh xung đột, cãi vã kẻo dẫn quyết định không thể vãn hồi.

Cùng Chuyên mục

Back to top