Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Đoán vận mệnh năm 2020 theo ngũ hành trong lá số Bát Tự

Năm 2020 là năm Canh Tý, thiên can năm Canh thuộc ngũ hành Kim, địa chi năm Tý thuộc ngũ hành Thủy. Thủy sinh Kim, vì vậy mà năm Canh Tý ngũ hành chủ đạo là Kim khí. Những người có lá số Bát Tự có vận ngũ hành tương sinh với Kim thì vận trình tốt đẹp, thuận lợi. Ngược lại, người có lá số Bát Tự ngũ hành tương khắc với Kim thì vận thế đi xuống, gặp nhiều bất trắc.

Xem thêm

lá số bát tự

Năm 2020 là năm Canh Tý, thiên can năm Canh thuộc ngũ hành Kim, địa chi năm Tý thuộc ngũ hành Thủy. Thủy sinh Kim, vì vậy mà năm Canh Tý ngũ hành chủ đạo là Kim khí. Những người có lá số Bát Tự có vận ngũ hành tương sinh với Kim thì vận trình tốt đẹp, thuận lợi. Ngược lại, người có lá số Bát Tự ngũ hành tương khắc với Kim thì vận thế đi xuống, gặp nhiều bất trắc. Hãy theo dõi bài viết về vận mệnh năm 2020 theo ngũ hành trong Bát Tự để biết thêm chi tiết!

Bát Tự có ngũ hành thuộc Kim

Lá số Bát Tự có ngũ hành thuộc Kim là những người có vận trình tương đối ổn định, gặp thời gặp thế trong năm 2020. Mệnh chủ phần nhiều là may mắn, tài lộc dồi dào, vận trình thăng tiến. Tuy nhiên, người này sẽ trước nếm mật sau mới nằm gai. Thành công liên tiếp kéo đến không có nghĩa là mọi chuyện đã êm xuôi, càng về cuối năm, người có Bát Tự chủ Kim sẽ càng phải trải qua nhiều thử thách và vất vả.

Bát Tự có ngũ hành thuộc Mộc

Người có lá số Bát Tự chủ Mộc thì trong năm 2020 vận trình tài lộc vô cùng thịnh vượng. Bản mệnh thuận lợi trong phương diện tiền tài tới bất ngờ, không có gì có thể ngáng chân bạn. Trong cuộc sống muốn gì được nấy, chẳng cần phải đắn đo chuyện chi tiêu. Vận trình tình cảm cũng trở nên tốt đẹp khi mệnh chủ gặp được ý trung nhân như mong muốn. Tuy nhiên, Kim phá Mộc khiến bản mệnh dễ gặp nhiều vấn đề sức khỏe. Tuy không nghiêm trọng nhưng nó cũng đủ khiến bạn lao đao trong một thời gian ngắn. Tốt nhất nên chú ý, chủ động giữ gìn sức khỏe.

Xem tử vi năm 2020 theo ngũ hành niên mệnh: Bát tự người có hành Kim, Thủy sẽ phất cao
Xem tử vi năm 2020 theo ngũ hành niên mệnh: Bát tự người có hành Kim, Thủy sẽ phất cao
Xem tử vi năm 2020 theo ngũ hành niên mệnh: Bát tự người có hành Kim, Thủy sẽ phất cao

Năm 2020 là năm Canh Tý, Kim Thủy chủ Âm, Mộc Hỏa rơi vào thế suy. Người có bát tự Mộc, Hỏa thì vận thế sẽ không thuận, gặp nhiều trúc tắc. Người có bát tự Kim, Thủy sẽ gặp thời, được quý nhân giúp đỡ. Bài viết sau xin được phân tích chi tiết thiên can bát tự theo vận trình hung cát năm 2020, mời độc giả theo dõi!

Bát Tự có ngũ hành thuộc Thủy

Mệnh chủ có lá số ngũ hành thuộc Thủy có vận trình khởi sắc rõ rệt trong năm Canh Tý 2020. Cả sự nghiệp lẫn tài vận đều bắt được con cá lớn, bạn nắm được trong tay cơ hội đổi đời có một không hai. Đây là điềm báo cát khí cực vượng, nếu mệnh chủ biết nắm chắc thời cơ và hành động kịp lúc thì tấn tài tấn lộc chỉ là chuyện sớm muộn. Tuy nhiên, mặt tình cảm lại không được may mắn như vậy. Trong năm 2020, người có Bát Tự chủ Thủy sẽ phải trải qua nhiều "phép thử" trong chuyện tình cảm. Có những trải nghiệm này rồi bản mệnh mới thực sự trưởng thành hơn, hiểu được thế nào là chân thành, dối trá và càng trở nên tự tin hơn trong tình yêu và cuộc sống.

Bát Tự có ngũ hành thuộc Hỏa

Trong năm 2020, người có lá số Bát Tự chủ Hỏa có dấu hiệu trượt dốc trong vận trình cuộc sống. May mắn không mỉm cười với bạn, công việc của người này gặp nhiều trục trặc, khó giải quyết êm xuôi. Đồng thời những áp lực vô hình từ xã hội và gia đình đổ ập lên vai bản mệnh khiến bạn cảm thấy ngột ngạt về tâm lý, không tìm được cách giải quyết thích đáng. Thực tế cuộc sống sẽ khác xa so với những kế hoạch mà bạn đặt ra cho mình. Mệnh chủ không được quý nhân trợ lực nên yếu kém trên nhiều mặt, tốt nhất bản thân nên chuẩn bị tâm lý để đón đầu khó khăn. Tuy nhiên, vận trình tình cảm cũng có những tin vui nhất định. Bạn gặp được tình yêu đích thực giữa lúc gian nan, bần hàn.

Bát Tự có ngũ hành thuộc Thổ

Năm 2020, vận số của người có lá số Bát Tự chủ Thổ ở mức trung bình. Tuy rằng vận mệnh không có khởi sắc rõ rệt song người này giữ được trạng thái tâm lý lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống. Nhìn chung, vận trình sự nghiệp và tài vận của bạn không quá vượng sắc. Bản mệnh giữ được tài sản, không rơi vào trạng thái hao hụt nhưng cũng không bội thu. Đồng thời các cơ hội thăng tiến vẫn chẳng có dấu hiệu xuất hiện. Tuy nhiên, xem ra vận trình tình cảm của người này sẽ khá tốt, khả năng tìm được đối tượng rất lớn. Đồng thời bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, dù bận rộn đến mấy cũng cần phải thường xuyên tập thể dục thì mới tốt.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top