Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-02-2020

Chọn nghề theo ngũ hành phong thủy để người mệnh Thổ một đời no ấm

Xem thêm

Ngũ hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với những hành còn lại trong ngũ hành. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng và sự khôn ngoan. Khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc tính tình cứng nhắc, bảo thủ. Với đặc trưng tính cách như vậy, người mệnh Thổ nên lựa chọn ngành nghề gì?

người mệnh thổ

1. Đặc tính ngũ hành

Với những người mệnh Thổ, chúng ta cần lý giải một chút về tính cách của họ. Theo bát tự, phần lớn họ điều là những người đáng tin cậy, rất bao dung, chu đáo, trung hậu và thành thực. Nhưng nếu tính Thổ vượng thì lại quá cố định, mất đi sự linh động nên dễ để vuột mất thời cơ.

Không chỉ vậy, bạn cũng hay gặp phải nhiều loại bệnh tật. Trong ngũ hành phong thủy, bất cứ thuộc tính nào cũng đều có bệnh. Nhưng nếu chẳng may rơi vào mệnh Thổ thì thường sẽ mắc bệnh nặng hơn. Bởi vậy, những người này thường thiếu đi sự hưởng thụ vật chất trong cuộc sống.

2. Ngành nghề phù hợp

Các ngành sản xuất phù hợp cho bạn: người mệnh Thổ nên tham gia đến các ngành nghề có liên quan đến đất. Điển hình đó là bất động sản, xây dựng, công nghiệp đất đai, nông nghiệp, thực phẩm. Hoặc việc kinh doanh máy móc, quản lý, tư vấn kinh doanh cũng sẽ rất hợp với ngũ hành lẫn tính cách cố định của bạn. Các ngành nghề thiết kế, thư ký, cây trồng, đại lý, nhà phân phối, tang lễ. Hoặc ngành sản xuất xi măng, chế tác đá, đồ sứ, viết sách, v.v…

Các ngành công nghiệp phù hợp cho mệnh Thổ: xây dựng, kinh doanh bất động sản, kinh doanh nhà ở, bể bơi. Với những người có hứng thú với việc buôn bán. Bạn có thể thử sức với lĩnh vực đồ cổ, cầm đồ, thẩm định, thương nhân trung gian, đại lý. Các ngành chấp pháp như tòa án, cơ quan, quản lý, điều dưỡng, thiết kế, kinh doanh, tư vấn, thư ký, v.v… cũng là lựa chọn tốt cho bạn. Nếu như bạn lựa chọn theo những hành nghề trên thì mọi sự đều được may mắn, gặt hái được nhiều thành công.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 15/2/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 15/2/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 15/2/2020
Xem bói - 3 ngày trước

Theo quan niệm của ông bà xưa thì khi đặt tên thường chọn những tên xấu cho dễ nuôi. Thế nhưng trong thời hiện đại ngày nay, những quan niệm xưa cũ đấy dường như đã lỗi thời, thay vào đó là các bậc cha mẹ luôn tìm và chọn những cái tên hoa mỹ, đẹp đẽ để thể hiện tính cách và nét đẹp của bé. Mời quý độc giả cùng tham khảo cách đặt tên con theo ngũ hành ngày 15/2/2020 dưới đây.

Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 14/2/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 14/2/2020
Đặt tên con theo ngũ hành: Tên hay cho em bé sinh vào 14/2/2020
Xem bói - 4 ngày trước

Theo quan niệm của ông bà xưa thì khi đặt tên thường chọn những tên xấu cho dễ nuôi. Thế nhưng trong thời hiện đại ngày nay, những quan niệm xưa cũ đấy dường như đã lỗi thời, thay vào đó là các bậc cha mẹ luôn tìm và chọn những cái tên hoa mỹ, đẹp đẽ để thể hiện tính cách và nét đẹp của bé. Mời quý độc giả cùng tham khảo cách đặt tên con theo ngũ hành ngày 14/2/2020 dưới đây.

6 điềm báo xui xẻo đại nạn, ai gặp phải khó lòng bình an
6 điềm báo xui xẻo đại nạn, ai gặp phải khó lòng bình an
6 điềm báo xui xẻo đại nạn, ai gặp phải khó lòng bình an
Xem bói - 6 ngày trước

Có câu, ngày có mưa gió bất trắc, người có sớm tối họa phúc nhưng bản tính của con người chính là hướng tới an toàn, tránh xa nguy hiểm Thông qua thời gian lâu dài, đúc rút kinh nghiệm, người xưa lưu lại 6 dấu hiệu xui xẻo mà ai cũng nên tránh để được bình an tốt lành.

Back to top