Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003: Đa lộc, đa tài, đa phú quý

Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2020 thấy rằng: Canh Thổ Tuế can Thực thần sinh thái tuế Tý Thủy Chính Tài. Người tuổi Quý Mùi 2003 là Thiên hợp địa hại. Thiên can Quý Thủy Thiên tài gặp Tuế can Canh Kim Thương quan  tạo cục diện tương sinh. Địa chi Mùi Thổ và Thái tuế Tý Thủy hợp tài vận. Hãy cùng Tuviso.com xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003 để may mắn đến nhà nhé!

Xem thêm

xông đất 2020 cho tuổi quý mùi 2003

Thông tin gia chủ tuổi Quý Mùi 2003

Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2020 thấy rằng: Canh Thổ Tuế can Thực thần sinh thái tuế Tý Thủy Chính Tài. Người tuổi Quý Mùi 2003 là Thiên hợp địa hại. Thiên can Quý Thủy Thiên tài gặp can năm Canh Kim Thương quan  tạo cục diện tương sinh. Tình duyên vượng vận, tuy nhiên bản mệnh không nên yêu sớm để tránh ảnh hưởng đến con đường học tập. Dưới đây là thông tin giúp cho việc xông đất 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003 được chính xác nhất:

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xông nhà
Năm sinh Quý Mùi 2003 Canh Tý 2020
Mệnh Dương Liễu Mộc Bích Thượng Thổ
Cung

Nam: Càn 

Nữ: Ly

Nam: Đoài

Nữ: Cấn

Thiên mệnh

Nam: Kim 

Nữ: Hỏa

Nam: Kim

Nữ: Thổ

Cách chọn tuổi đến xông nhà

Vào đêm giao thừa giữa năm cũ và năm mới là lúc đánh dấu vận thế mới của con người và nơi sinh sống. Theo cha ông ta tin rằng, người đầu tiên đến xông đất nhà năm mới cho gia chủ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả đó. Do vậy, gia chủ nên rất cẩn thận khi lựa chọn người đầu tiên đến nhà sau giao thừa.

Vì thế theo ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà thì gia chủ nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương hợp với tuổi của gia chủ. Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà phải tương sinh với người đến xông nhà.

Mặt khác, người được chọn để xông đất đầu năm phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức tốt, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Ngoài ra chủ nhà nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên đi mừng tuổi từ trưa mùng 1 để tránh cho gia đình họ tránh điều xui xẻo. Phụ nữ có thai cũng nên kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Để xông đất 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003 thì nên mời các tuổi Hợi, Mão, Ngọ để mời đến xông nhà đầu năm 2020.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003

Xem tuổi xông đất tuổi Quý Mùi năm 2020 để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông. 

Tuổi Mùi 

Tuổi Xông Đất 2020

    Năm

  Đánh giá

Quý Mùi

 

 

Đinh Mão (Tốt)

1987

★★★★☆ 

Bính Thân (Khá)

1956 

★★★☆☆ 

Ất Hợi (Tốt)

1995

★★★★☆ 

 Đinh Dậu (Tốt)

1957

★★★★☆ 
 Kỷ Mùi (Tốt)

1979

★★★★☆ 
 Giáp Thìn (Tốt)

1964

★★★★☆ 
Mậu Ngọ (Tốt)

1978 

★★★★☆ 
 Ất Tỵ (Tốt)

1965

★★★★☆ 

Thông tin chi tiết về các tuổi xông đất:

Tuổi Bính Thân 1956 

Năm Canh Tý 2020, người sinh năm Bính Thân 1956 xông đất cho tuổi Quý Mùi thì sẽ đạt mức độ thứ cát. Thiên can năm tuổi Bính Hỏa tương khắc với thiên can Quý Thủy, địa chi Mùi Thổ tương sinh với địa chi Thân Kim. Thiên can Bính Hỏa với thiên can năm 2020 Canh Kim tương khắc. 

Năm 2020, người tuổi Quý Mùi nên chọn người tuổi Bính Thân xông đất sẽ gặp nhiều may mắn. Năm mới phúc lộc lâm môn, đại cát đại lợi, tiền đồ hanh thông.

Tuổi Giáp Thìn 19624

Xông đất 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003 cho thấy, người sinh năm Giáp Thìn là tuổi xông đất vô cùng thượng cát. Thiên Can tuổi là Giáp Mộc và Quý Thủy tương sinh, địa chi Thìn Thổ bỉ hòa với Mùi Thổ. So với năm thì Thiên can Giáp Mộc với Canh Kim tương khắc. Bởi vậy, nếu có tuổi này tới nhà vào ngày đầu tiên của năm, gia chủ đại cát đại lợi, phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Tuổi xông đất cho Bính Tuất năm 2020 giúp gia vận hài hòa, ăn nên làm ra
Tuổi xông đất cho Bính Tuất năm 2020 giúp gia vận hài hòa, ăn nên làm ra
Tuổi xông đất cho Bính Tuất năm 2020 giúp gia vận hài hòa, ăn nên làm ra

Tuổi Bính Tuất 1946 bước sang năm mới 2020 sẽ gặp cục diện Thiên khắc địa hình. Thiên can Bính Hỏa có Thiên Ấn, tương khắc với can năm Canh Kim có Thực Thần. Cùng xem tuổi xông đất cho Bính Tuất, giúp phúc lộc đầy nhà, gia đình may mắn, cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng năm 2020

Tuổi Đinh Mão 1987

Với tuổi Đinh Mão, thì Thiên Can tuổi này là  Đinh Hỏa tương sinh với Quý Thủy, địa chi Mùi Thổ tam hợp với Mão Mộc. Thiên can tuổi này Đinh Hỏa tương khắc với Thiên can năm Canh Kim.

Năm 2020, người tuổi Quý Mùi nên chọn người tuổi Đinh Mão sẽ đạt mức độ thượng cát, để đón một năm mới đại cát đại lợi, phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Tuổi Đinh Dậu 1957

Nếu chọn tuổi Đinh Dậu xông đất năm 2020 cho tuổi Quý Mùi, có Thiên Can Đinh Hỏa tương sinh với Thiên can Quý Thủy, địa chi Mùi Thổ tương sinh với địa chi Dậu Kim. Thiên can tuổi này là Đinh Hỏa tương khắc với Thiên can năm Canh Kim.

Năm 2020, người tuổi Quý Mùi có thể chọn người tuổi Đinh Dậu thượng cát, giúp cho năm mới đại cát đại lợi, phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Tuổi Ất Hợi 1995

Một lựa chọn khác cho gia chủ Quý Mùi đó là tuổi Ất Hợi. Thiên Can tuổi Ất Mộc tương sinh với can tuổi của gia chủ là Quý Thủy, địa chi Mùi Thổ tam hợp Hợi Thủy. Còn so với Can năm  thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim.

Mức độ may mắn nếu như Ất Hợi xông đất Xông đất 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003 là thượng cát. Với mức độ là tương sinh và tam hợp, chắc chắn người này sẽ mang đến nhiều cát lợi cho gia chủ đầu năm mới. 

Tuổi Ất Tị 1965

Tuổi Ất Tị có Thiên Can Ất Mộc tương sinh với Quý Thủy, địa chi Mùi Thổ tam hội Tị Hỏa. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim. Mức độ may mắn của người sinh năm Ất Tị còn có chút nhỉnh hơn so với những người khác, giúp cả nhà gia chủ sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi Kỷ Mùi 1979

Nếu chọn Kỷ Mùi xông đất năm 2020 cho tuổi Quý Mùi, Thiên Can Kỷ Thổ tương khắc Quý Thủy, địa chi Mùi Thổ tương sinh Mùi Thổ. So với Thái Tuế thì Thiên can Kỷ Thổ tương sinh Canh Kim. Mức độ đạt được ở đây vẫn là thượng cát. Năm mới cho Quý Mùi sẽ là một hành trình đa lộc, đa tài, đa phú quý; đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

Tuổi Mậu Ngọ 1978

Chọn tuổi Mậu Ngọ để Xông đất 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003 sẽ giúp đón hên về nhà, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài. Tuy Thiên Can Mậu Thổ tương khắc Quý Thủy, nhưng nhờ có địa chi Mùi Thổ với Ngọ Hỏa lục hợp; Thiên can Mậu Thổ tương sinh với Canh Kim nên Quý Mùi sẽ đón thượng cát năm nay.

Tuổi xông đất cho Bính Tuất năm 2020 giúp gia vận hài hòa, ăn nên làm ra
Tuổi xông đất cho Bính Tuất năm 2020 giúp gia vận hài hòa, ăn nên làm ra
Tuổi xông đất cho Bính Tuất năm 2020 giúp gia vận hài hòa, ăn nên làm ra

Tuổi Bính Tuất 1946 bước sang năm mới 2020 sẽ gặp cục diện Thiên khắc địa hình. Thiên can Bính Hỏa có Thiên Ấn, tương khắc với can năm Canh Kim có Thực Thần. Cùng xem tuổi xông đất cho Bính Tuất, giúp phúc lộc đầy nhà, gia đình may mắn, cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng năm 2020

Hướng xuất hành tốt đầu năm 2020

Một việc cũng rất quan trọng sau khi lựa chọn được tuổi nào tốt để mời đến xông nhà cho mình là việc lựa chọn hướng xuất hành đầu năm mới 2020. Theo quan niệm của cha ông ta thì chọn hướng xuất hành là việc rất quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai vận mệnh cả năm của gia chủ tuổi Quý Mùi. Xuất hành có nghĩa là hướng đầu tiên gia chủ bước ra khỏi nhà mình sau khi đón giao thừa. Ngày nay thì việc xuất hành thường là việc đi lễ chùa sau khi giao thừa hay đến chúc tết đầu năm cho anh em họ hàng. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh mỗi gia đình nên thời gian đi lại khác nhau, có người tận mùng 2, hay mùng 3 mới xuất hành. Khi xuất hành đầu năm gia chủ cần biết được giờ nào tốt xuất hành và hướng nào tốt xuất hành trong ngày để đón tài lộc cho mình.

Dưới đây là danh sách các ngày tốt nhất xuất hành cho nam nữ tuổi Quý Mùi 2003:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày tốt mở hàng đầu năm 2020

Giống như xông nhà và xuất hành thì việc mở hàng đầu năm là một phong tục rất lâu đời của người dân Việt. Ngày mở hàng đầu năm là một ngày rất quan trọng nó ảnh hưởng tới công việc làm ăn cả năm của gia chủ. Đặc biệt đối với những người kinh doanh làm ăn thì việc này là việc không thể thiếu cực kỳ quan trọng. Ngày giờ tốt này được lựa chọn để mở hàng đầu năm, mở cửa công ty, doanh nghiệp để có một năm làm ăn buôn bán được thành công và phát triển rực rỡ.

Đối với người làm ăn thì cần chọn được người hợp tuổi với gia chủ tuổi Quý Mùi để mời đến mở hàng. Người đến mở hàng nên chọn đàn ông, tránh phụ nữ mang thai, người có tang tóc đến mở hàng cho bạn. Nếu kỹ tính hơn thì nên chọn người có đạo đức tư cách tốt, gia đạo tốt, đang ăn nên làm ra thì rất tốt. Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2020 Canh Tý gồm có:

Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top