Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Thân: Phúc lộc trường tồn, vạn sự an khang!

Xem thêm

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm Canh Tý 2020, người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim. Người tuổi con giáp này thường rất thông minh và vô cùng khéo léo trong giao tiếp. Họ luôn biết cách xử lý tình huống rất khôn khéo, dễ dàng lấy lòng người khác. Tuy nhiên trong năm, con đường sự nghiệp của họ bị tiểu nhân cản trở, cộng với chút kém may mắn nên công việc không tốt lắm.

xông đất 2020 cho tuổi nhâm thân

Thông tin gia chủ Nhâm Thân 1992

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim. Người tuổi con giáp này thường rất thông minh và vô cùng khéo léo trong giao tiếp. Họ luôn biết cách xử lý tình huống rất khôn khéo, dễ dàng lấy lòng người khác. Tuy nhiên trong năm, con đường sự nghiệp của họ bị tiểu nhân cản trở, cộng với chút kém may mắn nên công việc không tốt lắm. Tài lộc của người tuổi Nhâm Thân 1992 có phần tốt hơn so với năm trước đó. Tuy nhiên để tương lai được tươi sáng hơn, bạn cần chi tiêu hợp lý và tiết kiệm vốn tích lũy để về sau được sung túc và an nhàn hơn. Dưới đây là thông tin giúp cho việc xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Thân 1992 được chính xác nhất:

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xông nhà
Năm sinh Nhâm Thân 1992 Canh Tý 2020
Mệnh Kiếm Phong Kim Bích Thượng Thổ
Cung Nam: Cấn, Nữ: Đoài

Nam: Đoài

Nữ: Cấn

Thiên mệnh Nam: Thổ, Nữ: Kim

Nam: Kim

Nữ: Thổ

Cách chọn tuổi đến xông nhà

Vào đêm giao thừa giữa năm cũ và năm mới là lúc đánh dấu vận thế mới của con người và nơi sinh sống. Theo cha ông ta tin rằng, người đầu tiên đến xông đất nhà năm mới cho gia chủ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả đó. Do vậy, gia chủ nên rất cẩn thận khi lựa chọn người đầu tiên đến nhà sau giao thừa.

Vì thế theo ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà thì gia chủ nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương hợp với tuổi của gia chủ. Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà phải tương sinh với người đến xông nhà.

Mặt khác, người được chọn để xông đất đầu năm phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức tốt, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Ngoài ra chủ nhà nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên đi mừng tuổi từ trưa mùng 1 để tránh cho gia đình họ tránh điều xui xẻo. Phụ nữ có thai cũng nên kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Để xông đất 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003 thì nên mời các tuổi Hợi, Mão, Ngọ để mời đến xông nhà đầu năm 2020.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Thân 1992

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Nhâm Thân để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông. 

Tuổi Thân 

Tuổi Xông Đất 2020

Năm

Đánh giá

Nhâm Thân

 

 

Canh Thìn (Tốt)

1940

★★★★★

Giáp Tý (Tốt)

1984

★★★★★

Giáp Thìn (Tốt)

1964

★★★★☆ 

 Ất Mùi (Tốt)

1955 

★★★★☆ 
Ất Sửu (Tốt)

1985 

★★★★☆ 
Đinh Tỵ (Khá)

1977 

★★★☆☆ 
Canh Tý (Tốt)

1960

★★★★★
 Nhâm Thìn (Tốt)

1952

★★★★☆ 

Thông tin chi tiết về các tuổi xông đất:

Tuổi Canh Thìn 1940

Xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Thân 1992 cho thấy, tuổi Canh Thìn xông đất cho Nhâm Thân sẽ đạt đại cát. Thiên Can Canh Kim bỉ hòa với thiên can tuổi gia chủ là Nhâm Thủy, địa chi Thìn Thổ tam hợp với địa chi tuổi Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Canh Kim với Canh Kim bỉ hòa. Chắc chắn người này sẽ mang đến nhiều cát lợi cho gia chủ đầu năm mới. 

Tuổi Giáp Tý 1984

Nếu chọn tuổi Giáp Tý xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Thân thì cát lại càng cát. Nhờ có Thiên Can Giáp Mộc và Nhâm Thủy tương sinh, địa chi Tý Thủy tam hợp Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Mậu Thổ với Canh Kim tương sinh. Năm mới của tuổi Thân sẽ đại cát đại lợi, phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Tuổi Giáp Thìn 1964

Người này có Thiên Can tuổi là Giáp Mộc tương sinh với Thiên can Nhâm Thủy, địa chi Thìn Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Giáp Mộc tương khắc Canh Kim. Do vậy, tuổi Giáp Thìn sẽ mang đến thượng cát cho gia chủ. Tuy có không bằng đại cát nhưng cũng rất may mắn rồi!

Tuổi Ất Mùi 1955

Với người tuổi Ất Mùi, thiên Can Ất Mộc tương sinh Nhâm Thủy, địa chi Mùi Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim. Xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Thân 1992 nếu có thượng cát sẽ mang đến thành công, hạnh phúc, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

Tuổi Ất Sửu 1985

Chọn tuổi Ất Sửu xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Thân cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Người này có Thiên Can Ất Mộc tương sinh Nhâm Thủy, địa chi Sửu Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim. Năm mới của gia đình sẽ thật thuận buồm xuôi gió, an khang thịnh vượng!

Tuổi Đinh Tị 1977

Con giáp Đinh Tị có Thiên Can Đinh Hỏa tương hợp Nhâm Thủy, địa chi Tỵ Hỏa tương phá Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim. Năm 2020, nếu không nhờ được những người khác thì Đinh Tị cũng là một lựa chọn nên xem xét đến, mang lộc thứ cát cùng sức khỏe dồi dào đến cho gia đình. 

Tuổi Canh Tý 1960

Người này có Thiên Can Canh Kim bỉ hòa Nhâm Thủy, địa chi Tý Thủy tam hợp Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Canh Kim bỉ hòa Canh Kim. Có Canh Tý xông đất cho tuổi Nhâm Thân 1992 thì đúng là đại cát. Năm mới cho gia chủ sẽ là một hành trình đa lộc, đa tài, đa phú quý; đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

Tuổi Nhâm Thìn 1952

Tuổi Nhâm Thìn có Thiên Can Nhâm Thủy bỉ hòa Nhâm Thủy, địa chi Thìn Thổ với Thân Kim tam hợp. So với Thái Tuế thì Thiên can Nhâm Thủy bỉ hòa Canh Kim. Vạn sự đại cát, giúp chủ nhà có một năm mới công thành danh toại, phúc lộc trường tồn.

Hướng xuất hành tốt đầu năm 2020

Một việc cũng rất quan trọng sau khi lựa chọn được tuổi nào tốt để mời đến xông nhà cho mình là việc lựa chọn hướng xuất hành đầu năm mới 2020. Theo quan niệm của cha ông ta thì chọn hướng xuất hành là việc rất quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai vận mệnh cả năm của gia chủ tuổi Nhâm Thân Xuất hành có nghĩa là hướng đầu tiên gia chủ bước ra khỏi nhà mình sau khi đón giao thừa. Ngày nay thì việc xuất hành thường là việc đi lễ chùa sau khi giao thừa hay đến chúc tết đầu năm cho anh em họ hàng. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh mỗi gia đình nên thời gian đi lại khác nhau, có người tận mùng 2, hay mùng 3 mới xuất hành. Khi xuất hành đầu năm gia chủ cần biết được giờ nào tốt xuất hành và hướng nào tốt xuất hành trong ngày để đón tài lộc cho mình.

Dưới đây là danh sách các ngày tốt nhất xuất hành cho nam nữ tuổi Nhâm Thân 1992:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày tốt mở hàng đầu năm 2020

Giống như xông nhà và xuất hành thì việc mở hàng đầu năm là một phong tục rất lâu đời của người dân Việt. Ngày mở hàng đầu năm là một ngày rất quan trọng nó ảnh hưởng tới công việc làm ăn cả năm của gia chủ. Đặc biệt đối với những người kinh doanh làm ăn thì việc này là việc không thể thiếu cực kỳ quan trọng. Ngày giờ tốt này được lựa chọn để mở hàng đầu năm, mở cửa công ty, doanh nghiệp để có một năm làm ăn buôn bán được thành công và phát triển rực rỡ.

Đối với người làm ăn thì cần chọn được người hợp tuổi với gia chủ tuổi Nhâm Thân để mời đến mở hàng. Người đến mở hàng nên chọn đàn ông, tránh phụ nữ mang thai, người có tang tóc đến mở hàng cho bạn. Nếu kỹ tính hơn thì nên chọn người có đạo đức tư cách tốt, gia đạo tốt, đang ăn nên làm ra thì rất tốt. Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2020 Canh Tý gồm có:

Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h)

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top