Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 16/09/2019 – 22/09/2019: Gia đạo êm ấm

Xem thêm

Tuần này là một tuần có nhiều biến đổi lên xuống với người tuổi Tỵ. Đầu tuần không được may mắn nhưng càng về cuối tuần thì vận khí càng dày dặn. Bạn được quý nhân Tam Hội giúp đỡ thì sẽ vượt qua gian khó.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ tuần 16/09/2019 – 22/09/2019 sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ có một tuần thăng trầm, có tin vui mà cũng có cả tin buồn. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này được quý nhân bên cạnh tương trợ nên mọi sự đều suôn sẻ, thuận lợi ngoài tưởng tượng. Nếu có gặp phải tình huống khó khăn thì bản mệnh cũng đều giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa.

Tử vi tuổi Tỵ tuần 16/09/2019 – 22/09/2019 tài vận

Đường tài lộc trong tuần dồi dào, đặc biệt là thời điểm giữa tuần, khi mà thu nhập của con giáp này đang có những dấu hiệu tăng tiến nhanh chóng, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều khởi sắc. Song cuối tuần bị hung tinh đe dọa, bản mệnh cần chi tiêu hợp lý để tránh tiền bạc chỉ vừa mới cầm tay đã biến mất hết.

Quý nhân trợ vận, bản mệnh có thêm nghề tay trái để tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên tuổi Tỵ sẽ phải đánh đổi dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, vui chơi để làm việc, khá vất vả mới có được tiền bạc trong tay.

Tử vi tuổi Tỵ tuần 16/09/2019 – 22/09/2019 tình cảm

Đào hoa nở rộ, cát tính che chở cho chuyện tình cảm của con giáp này vì thế mà người độc thân sẽ dễ dàng tìm được một nửa ưng ý cho mình. Tử vi hàng tuần khuyên người độc thân nên tận dụng cơ hội này để có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Các cặp vợ chồng cũng nhân cơ hội này mà hâm nóng tình cảm của mình. Những mâu thuẫn trước đó được xóa bỏ, tranh cãi không còn nữa, bản mệnh và đối phương bỏ qua cho nhau những lỗi lầm, chung tay vun đắp tình duyên thêm nồng nàn. Cuộc sống gia đình hạnh phúc khi đôi bên cùng cố gắng thay đổi tích cực vì đối phương.

Tử vi tuổi Tỵ tuần 16/09/2019 – 22/09/2019 sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Tỵ cho thấy bạn cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nữa. Bài vị và lá gan của bạn đang gặp vấn đề. Thêm vào đó, thời tiết trong kì chuyển mùa cũng khiến bạn dễ mắc phải các bệnh da liễu và trúng gió độc. Hãy giữ ấm cẩn thận và sinh hoạt điều độ để phòng ngừa bệnh tật.

Cùng Chuyên mục

Back to top